Shophouse Bãi kem chào hàng nhà đầu tư với Giai đoạn 2

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tinhbiop123, 20/7/18.

 1. tinhbiop123

  tinhbiop123 Thành viên

  Shophouse giai đoạn thứ 2 sẽ chính thức được ra mắt vào quý 3/2018, điều này mở ra cơ hội đầu tư vô cùng khả quan cho nhà đầu tư trong và ngoài nước, điều này càng thuận lợi hơn khi Phú Quốc chuẩn bị trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước, theo giới chuyên gia thì Phú Quốc hoàn toàn có thể trở thành một Thẩm Quyến, một Macau của Việt Nam, với những lợi thế mà đặc khu kinh tế cùng tiềm năng sẵn có của mình thì Shophouse Bãi Kem sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn hơn nữa vào giai đoạn 2 này.

  Nhà đầu tư đang trở nên khắt khe và dè dặt hơn với những kênh đầu tư như Condotel, mini hotel điều này mở ra cơ hội đầu tư lớn mạnh hơn cho kênh đầu tư shophouse, với sự cạnh tranh gần như không có tại đảo ngọc, cùng vị trí liên kết vùng mạnh mẽ của mình thì dự án Shophouse Bãi Kem quả thực là một điểm đến đầu tư khả quan nhất của Phú Quốc thời điểm hiện tại.

  Vị trí liên kết vùng mạnh mẽ

  Shophouse bãi Kem Giai Đoạn 2 nằm liền kề với dự án giai đoạn, tất cả nằm tại bãi biển đầy nắng và gió được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng số 1 của Phú Quốc, Bãi kem, bãi biển có làn nước xanh ngọc bích hiếm có, với dải cát trải dài vút tầm mắt, trắng mịn như kem, từ lâu đã được giới đầu tư coi trọng và quan tâm mạnh mẽ vì vị trí dự án đó.

  Dự án nằm tại bãi biển Bãi kem có vị trí liên kết khu vực và liên kế ngoại khu vô cùng mạnh mẽ, từ dự án hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực khác của Phú Quốc như: Cách thị trấn An Thới 10 phút di chuyển, Cách trung tâm nghỉ dưỡng mũi ông đội 5 phút di chuyển, cách cảng hàng không quốc tế 20 phút di chuyển .... tất cả mọi khu vực quan trọng nhất đều có khoảng cách vô cùng gần, và dễ dàng di chuyển, từ dự án Shophouse du khách có thể tiếp cận những khu vực khác của phú Quốc một cách nhanh chóng.

  [​IMG]
  Tiềm năng đầu tư nổi trội

  Shophouse từ lâu đã luôn được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư nổi trội, với khả năng phục vụ nhu cầu của rất nhiều du khách cùng 1 lúc, cùng với đó là những căn shophouse thương không chịu ảnh hưởng bởi số lượng khách du lịch, khi nằm tại các trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đã tạo lợi thế cho những căn shophouse, khách hàng đến với dự án nói chung sẽ là những vị khách ưu tiên của những căn shophouse, bên cạnh đó người dân bản địa cũng là phần khách đang mong chờ.

  tiềm năng của dự án Shophouse Bãi kem giai đoạn 2 là vô cùng lớn và nổi trội, với những gì mà dự án đang có cùng tiềm năng đặc khu kinh tế của Phú Quốc thì rất khó để khẳng định cũng như dự đoán trước tương lai của dự án, tiềm năng đầu tư của dự án sẽ dễ dàng được đoán đúng nếu nhà đầu tư đó có tầm nhìn dài, bí quyết đầu tư đúng đắn.

  [​IMG]

  Shophouse Bãi kem giai đoạn 2 với cơ hội đầu tư 2 con số

  Cơ hội đầu tư là có thừa, tiềm năng đầu tư của dự án là không phải nghĩ, với một tương lai sáng rạng thì dự án có quá nhiều lý do để trở thành điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư, cơ hội đầu tư lên tới 99 năm, cùng cam kết hoàn vốn trong 11 năm, với cam kết lợi nhuận lên tới 9% thì gần như không có dự án bất động sản nào có thể thỏa mãn, đầu tư vào dự án chính là đầu tư cho tương lai.

  Shophouse Bãi kem giai đoạn 2 chính là một dự án có tiềm năng đầu tư lớn mạnh, tương lai đầu tư phát triển ổn định và lâu dài, một dự án có quá nhiều điểm cộng như vậy thì không có gì để dự đoán về tương lai của dự án cả, một dự án nổi trội đang chờ đợi một nhà đầu tư có tầm nhìn.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/shophouse-bai-kem-chao-hang-nha-dau-tu-voi-giai-doan-2.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tinhbiop123

  tinhbiop123 Thành viên