Serena - Gavrilova

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 14/8/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành viên

  Serena Williams bước vào vòng 1 Cincinnati với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Ohio. Ở đó, tay vợt nước chủ nhà Mỹ bắt đầu hành trình của mình với đối thủ được đánh giá là không hề dễ chơi, Daria Gavrilova. Tay vợt người Australia này thậm chí còn đang có vị trí trên bảng xếp hạng WTA tốt hơn so với Serena (23-27).
  [​IMG]
  Serena ghi danh vào vòng 2​
  Thế nhưng, những diễn biến trên sân lại cho thấy điều ngược lại. Ngay trong set đầu tiên, Serena cho thấy sự vượt trội so với Gavrilova. Set 1 kết thúc sau 28 phút, với phần thắng 6-1 nghiêng về tay vợt người Mỹ.
  Sang set 2, Daria Gavrilova nỗ lực hơn nhằm lật ngược tình thế. Tuy nhiên, Serena vẫn quá mạnh và hoàn toàn chiếm thế thượng phong trong các cuộc đua bóng bền. Khả năng dứt điểm tình huống của tay vợt 36 tuổi vẫn tốt hơn rất nhiều so với đàn em kém mình tới 1 giáp. Tương tự set 1, set 2 kết thúc với phần thắng 6-2 nghiêng về Serena.
  Chung cuộc sau 1 giờ 6 phút, Serena Williams đánh bại Daria Gavrilova với tỷ số 2-0. Tỷ số cụ thể của từng set là 6-1 và 6-2. Đối thủ tiếp theo của Serena ở vòng 2 là Kvitova, tay vợt được đặc cách vào thẳng vòng 2.
  Trang mạng Thiên hạ hoạt động hợp pháp tại Philippines (Giấy phép số PAGCOR số OGL16-0032) được giám sát bởi tổ chức Thiên hạ Bet Gaming Associates .
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng