Sea Games 30: "Philippines thiếu kinh nghiệm tổ chức SEA Games"

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thgpt1269, 2/12/19.

 1. Thgpt1269

  Thgpt1269 Thành viên

  Seagame ko còn là một giải đấu xa lạ đối với mọi người, nhất là các người có phổ thông say mê với thể thao. Vậy, mọi người hiểu giải đấu seagame 30 linh vật là gì? Truy cập vào link trên để biết thêm thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người cộng Đánh giá.

  [​IMG]

  SEA Games 30 chưa chính thức khởi tranh tuy thế cho tới thời khắc hiện tại rộng rãi đoàn thể thao đã khởi hành sang Philippines để chuẩn bị tranh tài vòng loại của một số nội dung.

  các ngày cách đây không lâu, công tác công ty của nước chủ nhà là một trong những đề tài nổi cộm trên các trang mạng trong khu vực. Những hình ảnh về trường hợp thiếu thốn của các VĐV trong khoảng thức ăn, nước uống, sân bãi tập tành, cho tới điều kiện tác nghiệp cạnh tranh của giới truyền thông… đã khiến nước chủ nhà Philippines vấp phải đa dạng sự chỉ trích.

  Trong một tiết lộ mới nhất từ tờ ABS CBN, Ủy ban đơn vị SEA Games Philippines (PHISGOC) được cho là rốt cuộc cũng đã chấp nhận sự trợ giúp từ các công ti tổ chức lữ hành trong nước để tạo ra tốt hơn nhu cầu vận động của những đoàn tới tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á gần diễn ra.

  Trước đấy, san sẻ với tờ ABS CBN, cựu chủ tịch Ủy ban Olympic Philippines – Monico Puentevella bình luận rằng những nhà đơn vị SEA Games lần này không có kinh nghiệm.

  "Vấn đề đơn thuần ở đây, thành thực mà nói, ấy chính là việc các nhà đơn vị hiện tại không có kinh nghiệm của các người quản lý SEA Games 2005. PHISGOC được quản lý bởi các người bên ngoài ngành thể thao. Vấn đề đơn thuần là họ ko hài lòng lời cố vấn trong khoảng các người đã tham gia SEA Games 2005. Ấy là lần Việc ban đầu Philippines giành thắng lợi trong lịch sử và chúng tôi đích thực muốn giúp Ban doanh nghiệp. Tôi đã bắt buộc trợ giúp Tổng thư ký và người phát ngôn Alan Peter Cayetano (Ngoại trưởng Philippines). Nhưng tôi rất tiếc nuối, tôi nghĩ rằng họ không muốn sự giúp sức của bất cứ ai trong khoảng Ủy ban Olympic Philippines. Họ muốn điều hành SEA Games một mình" – ông Monico Puentevella cho biết thêm.

  [​IMG]

  Trên đây chúng tôi đã san sớt tới cho mọi người về thắc mắc sea games 2019 được tổ chức ở đâu, giúp mọi người được hiểu rõ về lịch sử hình thành của Đại hội Thể thao to mang tầm cỡ khu vực này. Trong số đông những bộ môn thể thao thì bóng đá được lôi kéo lượng cổ khích lệ phần nhiều và luôn được mọi người chờ đón những trận đối đầu giữa các quốc gia diễn ra, bùng cháy trên khán đài hoặc trước màn hình nhỏ để khích lệ cho quốc gia mình thi đấu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng