Sau tất cả, sàn Coinbase giờ mới thông báo niêm yết và hỗ trợ giao dịch XRP

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi nguyenhoai, 5/1/21.

 1. nguyenhoai

  nguyenhoai Thành viên

  [​IMG]

  Sàn Coinbase Pro , nền móng đàm phán chuyên nghiệp thuộc sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, công nhận sẽ chính thức niêm yết và tương trợ tìm bán bàn bạc đồng XRP của Ripple, theo một bài blog đăng vận tải sáng ngày 26/02.  Theo đấy, sàn sẽ khởi đầu chấp nhận nạp XRP lên trong vòng tối thiệu là 12 tiếng trước lúc cho phép đàm phán với rất nhiều chức năng. Điều này đồng nghĩa với việc sớm nhất là vào 13 giờ ngày hôm nay (26/02) giờ Việt Nam, XRP sẽ chính thức lên sàn Coinbase. Ban đầu, để tạo đủ thanh khoản, sàn sẽ chỉ mở những cặp đàm phán giữa XRP với đô la (USD), euro (EUR) và Bitcoin (BTC).

  mặc dù vậy, hoạt động đàm phán XRP sẽ chỉ ngừng cho những khách hàng tới từ tất cả quốc gia được phép sử dụng Coinbase Pro, gồm Hoa Kỳ, Canada, EU, Anh, Singapore và Australia. Sàn sẽ cân đề cập mở rộng thêm cơ sở vật chất nhà đầu tư XRP lâu dài.

  như không lệ với mỗi dịp thêm coin mới lên sàn, công đoạn niêm yết XRP lần này cũng sẽ trải qua 4 giai đoạn, gồm “chỉ nạp”, “chỉ đặt lệnh”, “chỉ đặt giới hạn” và “giao dịch toàn diện”. 2 Giai đoạn đầu cho phép người dùng Coinbase Pro nạp XRP vào tài khoản của mình và đặt lệnh, hai công đoạn sau thì người dùng có thể khớp dừng và khởi đầu mua bán bàn luận với nhau.

  Trong những tháng cuối năm 2018 rồi, hướng dẫn đăng ký trên sàn Coinbase đã tích cực mở rộng danh mục sản phẩm của mình sang nhiều đồng tiền điện tử mới. Vào tháng 8, sàn đã thông báo hỗ trợ Ethereum Classic (ETC), theo sau đó là Basic Attention Token (BAT) và đồng coin ẩn danh Zcash (ZEC) hồi tháng 11 cộng một loạt token ERC-20 trong tháng 12.

  Việc đồng XRP của Ripple được lên Coinbase trong khoảng lâu đã được cùng đồng tiền điện tử đồn đoán. Còn nhớ vào tháng 1 năm ngoái, tin đồn thất thiệt rằng đồng bạc điện tử to thứ ba toàn cầu gần được Coinbase niêm yết đã đưa giá của đồng altcoin này lên ngưỡng cao nhất mọi thời đại là xấp xỉ 3,5 đô la. Tuy vậy, sau lúc được Coinbase bác bỏ, vốn hoá của XRP “đổ sập” trong khoảng 148 về còn 126 tỉ đô la Mỹ.

  Và như cũng có thể dự đoán từ trước, giá XRP đã tăng cường mạnh trước tin tức khôn cùng hăng hái này, hiện đang là $0.326286 – tăng cường đến 7,65% so với cách đây 24 giờ, và thậm chí đã có lúc chạm tới mốc $0.337855.

  Sàn Coinbase thông tin hỗ trợ staking Ethereum 2.0


  sàn phân phối tiền điện tử hàng đầu nước Mỹ đã lên kế hoạch tương trợ staking Ethereum 2.0 (Eth2) vào đầu năm 2021.

  [​IMG]Sàn Coinbase thông tin tương trợ staking Ethereum hai.0

  Trong thông báo chính thức, cho biết sàn dự định sẽ tương trợ hoạt động staking, giao dịch và chuyển đổi cho Ethereum 2.0 vào đầu năm 2021. Sau khi Eth2 được công nhận, người dùng Coinbase sẽ được phép chuyển đổi token Ether (ETH) sang ETH2 và bắt đầu nhận phần thưởng staking.

  Bài đăng blog của Coinbase viết:

  “Tuy những đồng ETH staking vẫn sẽ bị khóa lại trên Beacon Chain, nhưng Coinbase sẽ cho phép thương lượng giữa ETH, ETH2 và các đồng bạc điện tử khác nhằm sản xuất thanh khoản cho người mua.”

  Sàn cho biết sẽ “thông báo cụ thể thời điểm khai triển từng tính năng”, dự định là vào đầu năm 2021.

  Như đã được Coin68 đưa tin, Ethereum sẽ chính thức thực hiện nâng cấp Ethereum 2.0 vào tối nay (01/12), sau lúc đã nhận được đủ 524.288 ETH staking vào hiệp đồng nạp tiền.

  Eth2 sẽ giúp đưa Ethereum từ một blockchain Proof-of-Work (đào tiền) thành Proof-of-Stake (staking để nhận tiền), đồng thời tích hợp phổ biến biện pháp để mở rộng quy mô cho màng lưới.

  Coinbase chia sẻ:

  “Chúng tôi rất phấn chấn về cột mốc này của ETH2, cũng các tiềm năng mà phiên bản hoàn chỉnh của ETH2 có thể có được cho cộng đồng tiền điện tử.”

  Hãy là người Trước tiên biết đến trang mua bán tiền ảo tại Việt Nam
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng