Sau đây là 4 tiêu chí chọn sàn gỗ tự nhiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 15/6/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Nguyên nhân sàn gỗ tự nhiên bị công vênh :

  – Sàn gỗ tự nhiên có độ ẩm riêng : Thông thương sàn gỗ tự nhiên tại các nhà máy sẽ sấy về độ ẩm 8%- 13% ( phù hợp với phòng lắp đặt máy lạnh )

  – Phòng lắp đặt có độ ẩm riêng : Độ ẩm của phòng lắp sàn thông thường tại Hồ Chí Minh là 16%

  Vì vậy, bản thân sàn gỗ tự nhiên sẽ tự điều chỉnh độ ẩm để đưa về trạng thái cân bằng với độ ẩm phòng sàn.

  Khi Đó, bản thân sàn gỗ tự nhiên sẽ tự động hút ẩm từ mội trường vào các tế bào gỗ. Bản chất gỗ , khi tăng độ ẩm gỗ sẽ nở ra. Và thanh gỗ này, sẽ đá thanh gỗ kia, và khi gỗ đến sát chân tường, không còn khe hở để giãn nỡ thì gỗ sẽ BỊ ĐỘI SÀN.sàn gỗ lim cao cấp tại hà nội

  ĐÂY là nguyên nhân gây ra hiện tượng CONG VÊNH VÀ ĐỘI SÀN GỖ TỰ NHIÊN của khách hàng trong quá trình sử dụng.

  3. Giai pháp xử lý :

  Giải pháp xử lý vấn đề trên rất đơn giản.

  Thợ thi công chỉ cần tháo len tường gỗ ra, và dùng máy cắt cầm tay ( hoặc đục ) RONG ( CẮT ) bớt phần sàn gỗ sát tường ( cho sàn gỗ về trạng thái ban đầu là cách chân tường từ 1cm đến 1,2cm ) để cho khoảng không gian trong cho sàn gỗ giản nỡ tiếp tục.a
  [​IMG]
  Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên:

  Khi nói đến hai từ “ tự nhiên “ thì chúng ta có thể cảm nhận được những ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên nguyên chất từ màu sắc đến vân gỗ, bề mặt gỗ gần gũi thân thiện khi chạm vào. Được làm từ các loại gỗ quý giá , nên độ cứng cáp cao nên sàn gỗ tự nhiên có khả năng chịu va chạm mạnh,chóng mài mòn tốt hơn những loại sàn gỗ khác.Theo thời gian sử dụng sàn gỗ tự nhiên sẽ trở nên bóng đẹp hơn khi trở về màu gỗ lâu năm truyền thống. Đặc biệt, san go tự nhiên không gây độc hại cho sức khỏe con người, nhất là trẻ nhỏ ngoài ra còn có khả năng hấp thụ nhiệt cao chóng gây nóng,và có thể hấp thu một lượng chất độc hại do các vật xung quanh thải ra môi trường.

  Sau đây là 4 tiêu chí chọn sàn gỗ tự nhiên:sàn gỗ óc chó giá rẻ

  1. Tuỳ vào mục đích sử dụng thì ta có thể chọn được các loại gỗ tự nhiên thích hợp.Nếu nơi bạn dự định lắp là một nơi có khí hậu nóng như ven biển hoặc vùng núi thì nên chọn các loại gỗ như sàn gỗ Gõ Đỏ, sàn gỗ Căm Xe, sàn gỗ Giáng Hương,… để giảm thiểu tỷ lệ co ngót, cong vênh. Còn các loại sàn gỗ như gỗ Tràm, gỗ Thông, Gỗ Sồi,...dễ cong vênh ngót hơn do cây thuộc thâm mềm. Còn đối với sàn tre thì nên nên xem loại ép ngang hay dọc, nhưng thường thì sàn gỗ tre vừa ép ngang và ép dọc là tốt nhất.

  2. Tuỳ không gian mà ta nên chọn loại gỗ ngắn dài khác nhau. Nếu không gian hẹp ta nên chọn miếng gỗ ngắn, không gian rộng ta nên chọn miếng gỗ dài. Tuy nhiên gỗ ngắn thì hạn chế được cong ngót hơn.

  3. Mức độ hài hoà, ta nên chọn một số màu gỗ để mang về đối chiếu mức độ hài hoà với tường nhà, trần nhà và những đồ vật xung quanh trong nhà.

  Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp có điểm gì khác biệt. hãy cùng sàn gỗ Tín Thành tìm hiểu sự khác biệt của những mẫu sàn gỗ này nhé. Sàn gỗ thiên nhiên thường đuợc làm từ các loại gỗ pơmu, lim, giáng hương, sồi, căm xe...được hình thành sản phẩm qua quá trình sao tẩm, xử lý. So với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí nhưng có vẻ đẹp của vân gỗ tự nhiên cũng như mang lại sự sang trọng cho căn phòng. sàn gỗ tự nhiên tre

  sàn gỗ giáng hương

  Sàn gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn đến sức khỏe hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng với nhiều vân gỗ đẹp. Giá thi công của sàn gỗ tự nhiên thường là cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp như các loại sàn gỗ dổi, duối, thông Lào, lim, đinh hương, samu, căm xe... được sơ chế, định hình theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, sau đó hoàn thiện bằng thổi, phun sơn, véc ni... Sàn gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc, vân gỗ mong muốn, hợp với thị hiếu của người sử dụng.

  sàn gỗ tự nhiên chiu liu

  Tuy nhiên, khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên bạn không nên lau sàn bằng giẻ ẩm cũng như sử dụng các loại hoá chất tẩy rửa vì sẽ làm hỏng bề mặt gỗ; không nên kê vật quá nặng lên sàn vì gây lún sàn; khi chọn sàn nên chọn các thanh sàn đều nhau, không có mắt gỗ và già gỗ để tránh các ảnh hưởng thời tiết như trời nồm, khô làm cong vênh hoặc mối mọt gỗ sàn. Sàn gỗ tự nhiên có lớp phủ bề mặt song khả năng trầy xước vẫn lớn. Khi thi công, loại sàn này đòi hỏi thợ có tay nghề, độ chính xác cao.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng