Sản xuất và buôn bán màng nhựa pvc dẻo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi linhrvc, 6/11/17.

 1. linhrvc

  linhrvc Thành viên


  Màng nhựa pvc dẻo - cuộn màng nhựa pvc


  Màng nhựa pvc trong dẻo được sản xuất từ quá trình trùng hợp vinylclorua qua quá trình màng nhựa pvc. Với dây chuyền máy móc hiện đại của đài loan cùng với nguồn nguyên liệu được nhập từ Thái Lan. Sản phẩm màng nhựa pvc trong dẻo của RVC hiện nay đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn EN-71 Và ROSH đây là bộ tiêu chuẩn về an toàn với sức khỏe của nguyên vật liệu có tiếp xúc với con người. Với dây chuyền máy móc hiện đại sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú về quy cách chủng loại danh mục và thành phần công thức màng nhựa pvc.

  Ứng dụng của màng nhựa pvc dẻo trong suốt.

  Màng nhựa pvc dẻo với tính chất vật lý ưu việt như bền xé rách, bền kéo căng, ngăn không khí như O2, CO2, N , ...ngoài tính chất vật lý ưu việt màng nhựa pvc có tính trơ với hóa chất vi vậy màng nhựa pvc được dùng trong ngành bao bì đóng gói sản phẩm trong ngành công nghiệp. Màng nhựa pvc là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong ngành may mặc và dày dép với nhiều ứng dụng như may ba lô, túi xách, bao bì cho sản phẩm quần áo xuất khẩu.. Ngoài được sử dụng trong ngành may mặc và bao bì màng nhựa pvc hiện nay đang được ứng dụng nhiều trong ngành vật liệu xây dựng như vách ngăn, màng ngăn, màng pvc vân gỗ trong vật liệu xây trang trí nội và ngoại thất với ưu điểm bền với nước và hóa chất so với gỗ tự nhiên mà màu sắc bản in đẹp hơn so với các chất liệu khác. Một trong những ứng dụng dễ nhìn thấy nhất của màng nhựa pvc là dùng làm nguyên liệu sản xuất áo mưa bền đẹp được sử dụng nhiều ở các nước nhiệt đới gió mùa mưa nhiều như việt nam...

  Với sự phổ biến trong ứng dụng nên cuộn màng nhựa pvc được sản xuất với nhiều quy cách có sẵn để khách hàng dễ dàng lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất.


  Bảng quy cách cuộn màng nhựa pvc dẻo trong suốt

  [​IMG]

  Hình ảnh cuộn màng nhựa pvc trong suốt

  [​IMG]

  Ngoài những quy cách cuộn màng nhựa pvc dẻo chuẩn có sẵn hàng, chúng tôi còn nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu của quý khách hàng về quy cách , độ dày, độ hóa dẻo, tỷ lệ thành phần có trong nguyên liệu, và chúng tôi nhận chạy theo công thức quý khách hàng cung cấp. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 083.726.1790 chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đề xuất giải pháp phù hợp với công nghệ và kinh phí.

  Công Ty TNHH RVC
  11 Đường 7, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790 - 090 909 5062
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng