Sản xuất in ấn hộp đẹp, in bao bì hộp giấy Hà Nội chất lượng cao, rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi indaiduong, 18/6/18.

 1. indaiduong

  indaiduong Thành viên

  Bao bì nói chung, in bao bì hộp carton, in hộp giấy Hà Nội Bao bì giấy nói riêng không chỉ có chức năng giữ sản phẩm bên trong. Mà hơn thế, sản xuất vỏ hộp còn truyền tải quảng cáo về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm in bao bì nhanh. Bởi vậy khi sản xuất hộp đẹp, in bao bì hộp Hà Nội chất lượng cao, đẹp góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng cho người sử dụng Để có được sản phẩm In hộp giấy đẹp, sản xuất vỏ hộp chất lượng cao thường đi đôi với chi phí giá thành cao. Vì thế điều quan tâm lớn nhất của các xưởng in ấn ngày nay là làm sao in hộp chất lượng cao, với mẫu mã đẹp mà giá thành vẫn hợp lý để giảm in ấn sản phẩm. Đa số các công ty khi tìm đến nhà in, công ty in thùng carton tại hà nội thường đặt vấn đề gia re nhiều hơn, còn số ít thì quan tâm đến chất lượng của việc in bao bì sản phẩm.
  Trong lĩnh vực in, nhờ các đặc tính hữu ích trên carton lạnh thường dùng để làm các sản phẩm cao cấp như: hộp cứng, hộp quà tặng, hộp bánh trung thu hay các loại bìa lịch treo tường...
  HỘP CỨNG - BAO BÌ LÀM TỪ CARTON LẠNH
  Các loại in ấn thùng carton làm từ carton lạnh có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt in ấn thùng carton carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi...việc in ấn trở nên dễ dàng hơn.
  Công ty in Đại Dương nhận làm hộp giấy số lượng ít cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu về chất lượng in bao bì hộp mà vẫn đảm bảo in nhanh so với báo giá của các đơn vị khác cùng chủng loại, chất liệu giấy. Cùng quy cách in bao bì hộp Hà Nội và gia công in túi giấy chất lượng cao.
  Hộp carton lạnh thường cho cảm giác đẹp và sang trọng, cầu kỳ thường được chọn lựa làm Bao bì cho 1 số sản phẩm cao cấp như: hộp chè, hộp bút, hộp đựng quà tặng, hộp đựng giày, cà vạt... Trong quá trình gia công, phụ thuộc vào kích thước sản phẩm mà chọn lựa các loại bìa carton có độ dày khác nhau. In và thời gian sản xuất các loại In ấn làm từ carton lạnh tương đối cao so với các nguyên vật liệu phổ thông ngày nay trên thị trường.
  Các loại hộp giấy in Đại Dương chúng tôi đang cung cấp dịch vụ in túi giấy Hà Nội: In hộp bánh, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc in hộp đựng thiết bị công nghiệp, thủ công nghiệp, in hộp đựng hóa mỹ phẩm, in hộp giấy đựng thực phẩm nói chung…
  Năng lực sản xuất sản xuất hộp: Với báo giá in hộp, in ấn vỏ hộp mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo in trên máy offset 4 màu khổ lớn của Đức, ưu điểm là áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho việc in bao bì vỏ hộp có độ phối màu phức tạp in lịch tết giá rẻ. Mực sản xuất vỏ hộp sử dụng là loại mực Apec cao cấp giúp độ bám tốt, màu sắc trơn bong, không phai, chống nước Màng cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khôn tự động, máy dán hộp tự động, độ chính xác cao, đặc biệt là đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.
  Doanh nghiệp thiết kế in Đại Dương đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế hôp, in ấn thùng carton Hà Nội cho rất nhiều cơ sở, nhà máy in hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh thành phố trên cả nước.
  Các chủng loại:
  - Hộp carton sóng E
  - Hộp nắp rời
  - Hộp xếp đáy
  - Hộp nắp gài
  Chất liệu in vỏ hộp: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized...
  Gia công sau khi in bao bì:
  - Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish .....
  - Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.
  - Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.
  - Xỏ dây, dán cửa sổ
  Người tiêu dùng đặt sản xuất Hộp cứng, Carton lạnh, Hộp quà tặng cao cấp tại Công ty in ấn Đại Dương chúng tôi được tư vấn và thiết kế free. Hàng hóa sau khi in được vận chuyển đến địa chỉ do người sử dụng ủy nhiệm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. muasaobangkt

  muasaobangkt Thành viên mới

  chúc bạn mua may bán đắt