Sản xuất cổ trích ống gió tròn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Huyền cute, 22/11/19.

 1. Huyền cute

  Huyền cute Thành viên

  Cổ trích ống gió tròn là một sản phẩm phụ kiện ống gió tròn cơ bản. Được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió, điều hoà, làm mát nhà xưởng, …Với vai trò rất đặc biệt, chúng có chức năng đảm nhiệm nhiệm vụ bổ nhánh đường ống gió chính trên cao, tách xuống thêm một đường ống gió tròn nhỏ. Với mong muốn có thể dẫn chuyển luồng không khí tới được đa dạng các vị trí trong không gian.

  Trên thực tế cổ trích ống gió tròn được coi là một trong những sản phẩm tiêu tốn ít thời gian gia công nhất; so với một số chủng loại phụ kiện ống gió tròn thông thường khác. Tuy nhiên để giúp quý khách hàng, đặc biệt là những vị khách hàng mới; có thể hiểu và biết thêm về chi tiết chủng loại sản phẩm này. Ngay sau đây ống gió Kaiyo Việt Nam; xin được gợi mở kỹ hơn về chúng thông qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  Sản phẩm cổ trích ống gió tròn được gia công sản xuất tại Kaiyo Việt Nam

  Đặc điểm thiết kế của sản phẩm cổ trích ống gió tròn

  Sản phẩm cổ trích ống gió tròn được chia ra làm 2 bộ phận chính: Đó là chân cổ trích được thiết kế như một tấm thép phẳng cố định. Đóng vai trò là bộ phận gắn cố định trên phần hông trổ của đường ống vuông chính. Phần thứ hai là hệ thống nhánh chân rẽ cổ tròn. Đây được coi là bộ phận sẽ được kết nối với hệ thống ống gió tròn tiếp theo. Trong đó nguyên liệu cấu thành của chúng sẽ phụ thuộc vào hệ thống đường ống gió sẽ lắp đặt đi kèm.

  Để có thể gia công được sản phần này; đầu tiên đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật sẽ thực hiện cắt định hình sản phẩm trên hệ thống máy cắt CNC Plasma. Sau đó đem phần tròn của sản phẩm đi lốc, tạo cổ và hàn cố định đường mép. Tiếp theo là hàn phần ống tròn cố định vào phần chân bằng mép hàn kín.

  Để có thể đảm bảo tính chất thẩm mỹ của sản phẩm. Toàn bộ các mép hàn của sản phẩm sẽ được sơn sịt nhằm nâng cao tính sáng bóng; cũng như độ bền.

  >>> Xem thêm: Phụ kiện ống gió chất lượng cao trên thị trường

  Ứng dụng chính của cổ trích ống gió tròn

  Trong hệ thống đường ống, chúng được ra đời với vai trò là sản phẩm dùng để tách ngay trên đường ống dẫn vuông chính; nhằm tạo nên một hệ thống đường nhánh ống dẫn tròn nhỏ. Với mong muốn có thể tạo nên những đường ống có thể đảm nhiệm chức năng dẫn chuyển luồng không khí đến được những địa điểm cần thiết.

  Trong đó kích thước của sản phẩm phụ thuộc tối đa vào sự tính toán dựa trên nhu cầu sử dụng cần thiết. Vì thế đừng ngần ngại, hãy liên hệ với ống gió Kaiyo Việt Nam ngay hôm nay; để có thể đặt hàng sản phẩm với những kích thước mà bạn mong muốn nhé!

  Trên được coi là những đặc điểm cơ bản và chi tiết nhất về sản phẩm phụ kiện cổ trích ống gió tròn. Tuy chỉ là một sản phẩm khá nhỏ bé và đơn giản; nhưng những giá trị mà chúng mang lại cho hệ thống của bạn là không thể phủ nhận.

  Để có thể tham khảo trực tiếp bảng báo giá chi tiết sản phẩm. Hoặc đặt hàng cổ trích ống gió tròn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – ống gió Kaiyo thông qua kênh địa chỉ thông tin bên dưới.

  Sản xuất phụ kiện ống gió tròn số 1 tại miền Bắc

  Hotline: 0918 101 289

  Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

  Facebook: Gia công sản xuất ống gió
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng