Sản phẩm Pre-amplifiers Hi-end TAD-C600

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi huylananhaudio, 19/1/18.

 1. huylananhaudio

  huylananhaudio Thành viên mới

  Những điểm nổi bật của Pre-amplifiers Hi-end TAD-C600:

  Chất lượng của C600 là kết quả của việc đánh giá lại tất cả các khía cạnh của thiết kế cơ điện và điện. Nó tạo ra chất lượng tham khảo mà etches một tên mới trong lịch sử của TAD. Từ thiết kế cân đối trái / phải tỉ mỉ, cấu trúc mono kép và mạch cân bằng hoàn toàn, nó đạt đến một đỉnh cao mới về hiệu năng. Tôn trọng mọi khía cạnh của triết lý TAD về cách tiếp cận gần nhất với mục đích nghệ thuật ban đầu, TAD C600 Reference Series Preamp sở hữu khả năng sinh sản chưa từng có. Thế giới giàu có che giấu trong từng hiệu ứng âm nhạc được truyền tải với độ chính xác và trung thực tuyệt vời, đúng với hiệu suất âm nhạc ban đầu.

  >>Tham khảo: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng


  [​IMG]


  MACHINED CHASSIS

  Dày 33mm và trọng lượng 15kg, khung gầm phụ được chế tạo bằng cách chế biến chính xác các phôi nhôm tinh khiết, đạt được mức độ kiểm soát rung cao, giảm thiểu đáng kể ảnh hưởng của rung động từ loa hoặc các nguồn khác, cũng như cung cấp một nền cơ khí ổn định. Tất cả các bộ phận bổ sung của khung xe được gia công với độ chính xác cao như khung xe phụ, giúp giảm tác động của rung động và tiếng ồn bên ngoài trong khi góp phần tạo ra âm nhạc với độ tinh khiết và trung thành với tín hiệu đầu vào. Chân đế ba điểm có ba chân đảm bảo sự ổn định cơ học trên bất kỳ bề mặt đỡ. Những biện pháp toàn diện này kết hợp để giải phóng C600 khỏi các ảnh hưởng bên ngoài quá đáng và cho phép nó đạt được tiềm năng đầy đủ của nó.

  [​IMG]

  DUAL ENCLOSURE

  Để loại bỏ bất kỳ ảnh hưởng từ việc cung cấp điện cho mạch khuếch đại và định tuyến tín hiệu, C600 sử dụng cấu hình bao vây kép để tách bộ khuếch đại khỏi nguồn điện. Điều này làm giảm tối thiểu ảnh hưởng của tiếng ồn do rung động hoặc rò rỉ thông từ máy biến thế. Bộ khuếch đại công suất 400VA hiệu năng khuếch đại công suất cung cấp độ chính xác cho phép truyền tín hiệu chính xác, ngay cả trong các mức tín hiệu lớn và sự dao động tín hiệu nhanh. Cùng với thiết kế mạch cân bằng hoàn toàn để loại bỏ những dòng tiếng ồn không cần thiết, kết quả là hiệu suất tiếng ồn thấp.

  CONTROL

  Các điều khiển, hiển thị LED và chiếu sáng hoạt động thông qua một phương pháp mạch dựa trên dòng điện trực tiếp, giảm thiểu tác động của chúng đến chất lượng âm thanh. Các dây mạch điều khiển và cung cấp điện được đặt trong một tấm chắn mà tập trung phân chia khu vườn. Điều này ngăn cản sự can thiệp của các bảng mạch và cải thiện hơn nữa tách tín hiệu trái / phải.

  [​IMG]

  HIGH PRECISION

  Mạch điều khiển âm lượng điện tử mới của thang chịu tải của TAD đạt được mức chênh lệch tuyệt đối ở mức 0.1dB hoặc thấp hơn, thậm chí ở độ suy giảm của hơn 100dB. Sự biến dạng được tạo ra bởi mạch chỉ là 0.0005% (@ 1Vrms đầu vào). Trở kháng nhìn thấy ở đầu vào và đầu ra là không phụ thuộc vào thiết lập âm lượng, giảm thiểu sự tương tác với mạch tín hiệu và tối đa hóa độ trung thực của âm thanh. Việc sử dụng các mạch điều khiển âm lượng điện tử bên trái và bên phải độc lập hoàn toàn đảm bảo sự lateralization thính giác và tái tạo trường âm thanh chính xác. Bộ phận lựa chọn đầu vào và khối lượng điều khiển trục mang kết hợp với một vòng bi chính xác với đường kính 41mm. Các tính năng này mang lại cảm giác hoạt động chính xác cao mà bạn mong đợi từ TAD.


  >>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn cable

  >>Nguồn: Huylananh Audio
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng