Sản phẩm Power-Ampliifiers Hi-End TAD-M600

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi huylananhaudio, 18/1/18.

 1. huylananhaudio

  huylananhaudio Thành viên mới

  Những đặc điểm nổi bật của Power-Ampliifiers Hi-End TAD-M600:

  Triết lý của TAD vẫn không thay đổi trong hơn 30 năm: mang lại âm thanh truyền tải đầy đủ các cảm xúc mà không thay đổi. Triết lý này đã thúc đẩy chúng ta phát triển công nghệ để tái tạo âm nhạc dưới hình thức tinh khiết nhất. Trong ba thập kỷ qua, công nghệ của chúng tôi đã nâng cao những giới hạn cuối cùng về tái sản xuất âm thanh chất lượng, để đạt được hiệu quả tốt nhất. Kết quả là tổng cộng 600W / 4 om cân bằng M600 Monaural Power Amplifier, biến đổi lý tưởng thành hiện thực và mang lại chất lượng được đảm bảo và thiết kế không bị méo mó mà chỉ TAD có thể cung cấp.

  >>Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng  [​IMG]  SYMMETRICAL DESIGN


  Khái niệm cơ bản của TAD M600 là việc thực hiện tổng hợp đối xứng và sự kết hợp của công nghệ thành một hình thức hoàn hảo để đạt được sự tái tạo âm thanh tuyệt vời. Thiết kế BTL (Bridged transformer-less) được tạo ra với tổng số đối xứng. Mọi khía cạnh đã được kiểm tra và tối ưu hóa: các máy biến áp điện đôi, tụ điện điện phân song song và cách bố trí các thành phần trên bảng mạch điện. Tất cả được thiết kế đối xứng đối với các ảnh hưởng như thay đổi nhiệt độ, từ trường và độ rung.  [​IMG]  CAST-IRON MONOCOQUE CONSTRUCTION


  M600 sử dụng một cấu kiện thép mạ kẽm graphite 35kg để giảm tác động của độ rung đến mức tối thiểu. So với gang thường xuyên, mất mát bên trong tăng lên làm cho nó cực kỳ hiệu quả trong kiểm soát độ rung và kiểm soát cộng hưởng. Mặt trước của bảng nhôm dày 18mm (0,7 inch), trọng tâm thấp do các cột điều chỉnh kéo dài từ khung gầm rộng và mạ nhôm trong không gian giữa khung gầm và các thành phần (như máy biến áp điện và tụ điện) tất cả các hành động cùng nhau để giảm thiểu ảnh hưởng của bất kỳ rung động. Tản nhiệt ống khói độc lập hoàn thành việc phòng vệ hoàn toàn chống lại rung động.


  C2I GROUND TECHNOLOGY


  Lợi ích lớn nhất của mạch cân bằng là hầu như không có dòng điện chảy qua mặt đất. Bộ tản nhiệt độc lập che chắn các mạch từ các tín hiệu lớn làm cho loa, do đó ngăn ngừa bất kỳ sự khác biệt nào có thể xảy ra. Do đó khu vực bộ khuếch đại của bộ khuếch đại hoàn toàn bị cô lập.  [​IMG]  SIMPLE CIRCUITRY


  Đối với bộ khuếch đại để truyền tín hiệu đầu vào với độ chính xác hoàn toàn đến loa, mạch nên càng đơn giản càng tốt. Để kết thúc này, M600 được thiết kế để đạt được khuếch đại điện áp của nó chỉ trong một giai đoạn. Kết hợp với phản hồi hiện tại, giai đoạn khuếch đại đạt được hiệu suất cực kỳ ổn định. Điều này làm cho nó có thể đơn giản hóa mạch bồi thường giai đoạn và loại bỏ các choke đầu ra. Thêm vào đó, định vị bảng mạch điện trực tiếp ở phía trước bảng điều khiển phía sau cho phép đường đi tín hiệu ngắn nhất có thể từ đầu vào đến đầu ra. Với bộ tản nhiệt lớn tách tấm mạch điện ra khỏi mạch điện, sự can thiệp từ từ trường và điện trường được giảm thiểu.


  >>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable


  >>Nguồn: Huylananh audio
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng