Sản phẩm khay nhựa hộp nhựa sản xuất chất liệu PET quận 4 tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tường an, 29/12/17.

 1. tường an

  tường an Thành viên

  Các loại nhựa, hạt nhựa được In Thành Mỹ nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian: đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.

  Hiện nay, các sản phẩm khay nhựa hộp nhựa trong sản xuất bằng chât liệu PET , PP ngày càng phổ biến bởi giá thành thấp , an toàn với sức khỏe , tiện dụng và tính sẵn có cả các sản phẩm. Sản phẩm bao bì nhựa định hình xuất hiện trong nhiều ứng dụng như: hộp nhựa đựng trái cây, hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng bánh, hộp nhựa đựng văn phòng phẩm, khay nhựa đựng linh kiện điện tử, khay nhựa đựng mỹ phẩm, khay nhựa đựng dược phẩm, khay nhựa đựng dụng cụ y tế, khay nhựa đựng bánh kem, khay nhựa đựng thủy sản sản, khay nhựa đựng tôm….

  Các sản phẩm bao bì nhựa định hình với ưu điểm giá thành rẻ, thời gian sản xuất nhanh, chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm sử dụng khuôn ép, thổi.

  Trong ngành sản xuất các sản phẩm bằng nhựa In Thành Mỹ là một trong những đơn vị cung cấp hộp nhựa trong hàng đầu bởi yếu tố khép kín trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu nhựa đến hình thành các sản phẩm sau cùng đến với người sử dụng.

  Ngoài thuận lợi trên, Cty In Thành Mỹ còn có danh mục sản phẩm có sẵn đa dạng phong phú với nhiều mẫu mã và quy cách khác nhau, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gia công khuôn mẫu. Sản phẩm của In Thành Mỹ được đóng gói trong thùng carton đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển xa.

  Ngoài những sản phẩm nhựa có sẵn In Thành Mỹ còn cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm như: hình ảnh , kích thước , vật liệu , độ dày sản phẩm, số lượng sản phẩm, trong vòng 24h chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để gửi báo giá sản phẩm.

  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, In Thành Mỹ sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng yêu cầu và chi phí thấp nhất

  Công ty TNHH In Thành Mỹ

  + Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

  + Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558

  Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882

  Email: inthanhmy@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng