Sản phẩm có mã vạch 893 của nước nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trangvb, 20/6/18.

 1. trangvb

  trangvb Thành viên mới

  Thói quen truy xuất mã vạch sản phẩm khi đi mua sắm để biết nguồn gốc xuất xứ hàng hóa dường như đã "ăn vào máu" của người tiêu dùng. Đây hoàn toàn là một thói quen tốt và cần duy trì  [​IMG]


  Mọi sản phẩm nếu muốn có mặt trong các trung tâm bán lẻ lớn thì bắt buộc phải có mã số mã vạch, mã số ã vạch chính là căn cước của hàng hóa.Mã số mã vạch được nhận diện bằng máy quét mã vạch hoăc ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại di động.

  893 là mã vạch của Việt Nam
  Hầu hết các sản phẩm đều có gắn mã số mã vạch, người tiêu dùng có thể nhìn vào mã vạch để biết ngay sản phẩm đó xuất xứ từ đâu.
  Khi sản phẩm có 3 số đầu là 893 thì sản phẩm đó chắc chắn là xuất xứ tại Việt Nam. Việt Nam chỉ có duy nhất mã quốc gia là 893.
  [​IMG]

  Mỗi một mã số mã vạch đều được cấu tạo từ 4 thành phần chính là mã quốc gia, mã doanh nghiệp, mã sản phẩm và số kiểm tra. Ví dụ với sản phẩm khăn giấy Vinatissue có mã số vạch là 8938507720303:

  • Ba số đầu tiên (893) tính từ bên trái chỉ cho ta biết Việt Nam sản xuất ra sản phẩm này.

  • Năm con số tiếp theo (85077) là mã số của doanh nghiệp sản xuất.

  • Bốn con số tiếp sau nữa (2030) là tên của hàng hoá, nó chỉ ra đặc điểm tiêu dùng của hàng hoá (hàng tiêu dùng).

  • Con số cuối cùng (3) được gọi là số kiểm tra để kiểm định tính đúng đắn của việc đọc dò các sọc bởi thiết bị scaner.

  iCheck Scanner - ứng dụng thông minh giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh chóng.

  Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, con người tiết kiệm được bao nhiêu công sức và thời gian để thực hiện được mục đích của mình. Với hoạt động mua bán, người tiêu dùng đã có trong tay những ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm để biết được các thông tin hàng hóa trước khi quyết định mua bất kỳ loại mặt hàng nào.

  [​IMG]

  Với ứng dụng iCheck Scanner, khách hàng không còn phải mò mẫm, dò tìm từng mã vạch trên bao bì sản phẩm. Chỉ tốn 3s đưa mã vạch vào mục quét của ứng dụng iCheck bạn đã có thể nhanh chóng kiểm tra xuất xứ sản phẩm một cách chính xác.
  Khi quét mã vạch nhưng thông tin liên quan đến sản phẩm như tên, hình ảnh sản phẩm, giá thành, tên nhà sản xuất, xuất xứ, số điện thoại người bán và phần mô tả chi tiết về công dụng, cách sử dụng sẽ được hiển thị trong tích tắc. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể đánh giá sản phẩm qua những thông tin phản hồi của người dùng trước đó, từ đó đưa ra quyết định mua hàng khách quan và chính xác nhất.

  Nếu doanh nghiệp chưa có mã vạch thì hãy nhanh chóng đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm của mình. Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của iCheck đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp cũng như khách hàng của doanh nghiệp.
  Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

  Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hỗ trợ: 0902195488 - Email: cskh@icheck.vn

  Email hỗ trợ doanh nghiệp: hotro@icheck.vn

  Website: https://ichecksale.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng