sàn okex là gì và bảo mật tài khoản

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 25/12/20.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên


  sàn okex là gì– Trong các sàn tiền ảo hiện nay, okex là một trong những đại lý phân phối tương đối có tiếng tại thị trường toàn cầu khái quát và thị phần tiền điện tử Hồng Kông đề cập riêng. Đăng ký account trên sàn tiền ảo okex có khó không? Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức đăng ký account trên sàn giao dịch này.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch okex
  thao tác 1: truy tìm cập okex.com để đến giao diện chính của đại lý phân phối okex. Sau ấy chọn “đăng ký” ở góc phải màn hình.

  thao tác 2: Điền thông tin email của bạn và mật khẩu. Sau đó click “đăng ký” và xác nhận một lần nữa bằng một trò chơi nho nhỏ mà hệ thống đưa ra.

  thao tác 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã code gồm 6 số qua email.

  [​IMG]

  bạn sẽ nhận được một mã code gồm 6 Báo cáo qua email

  thao tác 4: Nhập mã code các bạn nhận được vào bảng thông tin của hệ thống. Vậy là đã đăng ký thành công.

  [​IMG]

  Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công tài khoản okex

  lần tiếp khi đăng nhập vào account sàn giao dịch okex , các bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu vậy là xong. Thật đơn giản phải không nào.

  thao tác 5: Hãy bổ sung giấy tờ bằng các thông báo tư nhân như tên họ, số điện thoại để đàm phán được diễn ra tiện lợi và mau chóng.

  Một chú ý cho bạn khi vừa đăng ký tài khoản okex. Trong phần giấy má cá nhân của các bạn có phần nhận thưởng. Ví như bạn bè của bạn có nhu cầu mua crypto, hãy gửi link mời các bạn bè tham dự vào okex, các bạn sẽ nhận ngya 30$ khi họ thực hiện hoạt động tậu bán coin ở lần Việc đầu tiên trên sàn này.

  Hướng dẫn bảo mật trên sàn okex
  • Một giai đoạn chẳng thể bỏ qua lúc tham gia bất cứ đại lý phân phối nào ấy là cài đặt bảo mật. Việc làm này sẽ giúp bạn bảo mật tối đa tài khoản của mình, hạn chế khả năng thâm nhập trong khoảng kẻ xấu. Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx có thật sự khó?

  • Ở phần “Bảo mật”, okex đề xuất các tính năng bảo mật dành cho bạn. Lưu ý, bạn hãy chọn “liên kết với số điện thoại di động” để những hoạt động thương lượng diễn ra được an toàn.

  • chọn lựa đất nước Vietnam (+84) và điền thông tin số điện thoại của các bạn (nhớ nhập số điện thoại bỏ số 0 Ban đầu nhé). Sau ấy, lấy mã SMS và email rồi nhấn “xác nhận”.

  • hầu hết những sàn tiền ảo uy tín đều có tính năng bảo mật 2FA và sàn tiền ảo uy tín okex cũng vậy. Để bật tính năng này, bạn vào phần “Liên kết cơ chế bảo mật Google”.

  • Trước lúc thực hiện cài đặt này, hãy đảm bảo bạn đã chuyên chở áp dụng Google Authenticator về điện thoại.

  • Sau đấy bạn tiến hành 3 thao tác sau theo hướng dẫn, điền phần đông thông tin để hoàn tất cài đặt.
  Lời kết
  Trên đây là cách thức đăng ký tài khoản trên nạp tiền sàn OKEx mà các bạn có thể tham khảo. Nó cũng sẽ là một trải nghiệm mới mẻ trong danh sách tuyển lựa sàn đầu cơ của bạn. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn có thêm đa dạng tri thức và bước thuận lợi hơn khi tham dự đầu tư vào sàn này. Chúc các bạn thành công!

  đọc thêm sàn mua bán tiền ảo uy tín để không bỏ lỡ bất kì thông báo nào về sàn giao dịch tiền ảo
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng