sàn okex là gì? Tổng quan và Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo sàn okex

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 18/12/20.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  sàn okex là gì?
  sàn okex là gì? là một sàn phân phối tiền luôn tiện tử to của Hồng Kông. Sàn okex được tạo ra bởi tổ chức bitcoin đồ sộ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc mang của Coinbase). Sàn sàn okex xây dựng thương hiệu vì những lo ngại về những lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn phân phối của Trung Quốc trong không gian tiền tệ khoa học số.[​IMG]

  OKCoin sẽ quy tụ giao dịch tiền tệ số sở hữu tiền pháp định còn các các bạn muốn mua bán các hiệp đồng tương lai (Bitcoin và Litecoin) sẽ được chuyển sang sàn sàn sàn okex . Bây giờ, theo số liệu thống nói của CoinMarketCap thì sàn phân phối sàn okex đang Đứng thứ 5 về tổng khối lượng mua bán 24 giờ (khoảng trên 1 tỷ đô la, cặp đàm phán to nhất là BTC/USDT).

  Tính năng của sàn phân phối sàn sàn okex  Sàn sàn okex hỗ trợ đàm phán các đồng coin nào?

  hiện tại, sàn giao dịch okex đang tương trợ hầu hết đồng coin và Token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và phần nhiều coin khác nữa.

  Sàn sàn okex tương trợ chính các cặp giao dịch tiền ảo mang BTC, USDT và ETH. Trong đấy, thì những cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là sở hữu khối lượng trao đổi 24 giờ qua to nhất và hiển nhiên các đồng coin to này sẽ với tính thanh khoản cao hơn các token khác.

  Phí giao dịch trên sàn sàn okex như thế nào?

  Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, sàn sàn okex tính phí thương lượng như bảng dưới đây:  [​IMG]  sàn okex có lường đảo scam không?

  Tính đến thời điểm hiện nay thì sàn sàn okex .com chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Vì sàn okex là một chi nhánh của OKCoin – 1 trong những sàn phân phối to nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật tài khoản của người dùng cũng như hệ thống rất khả quan.  Kết luận

  Trên đây là bài viết “sàn okex là gì? Tìm hiểu sàn giao dịch coin sàn okex và tiền điện tử của Trung Quốc” hi vọng sẽ giúp Anh chị em với 1 dòng nhìn tổng quan về sàn sàn sàn okex , mình nghĩ đây cũng là một lựa chọn khá tốt cho Cả nhà ưa thích tradecoin hoặc muốn trải nghiệm thêm 1 nền tảng đàm phán Bitcoin và tiền tệ kỹ thuật số mới.

  Nắm bắt xu hướng, cập nhật |thông tin về tiền ảo tại website..hướng dẫn giao dịch sàn okex
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng