Sàn Okex là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch tiền ảo Okex OKEx là gì?

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 8/1/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  Sàn Okex là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch tiền ảo Okex OKEx là gì?
  sàn okex là gì? Sàn OKEx là một sàn phân phối tiền tiện tử to của Hồng Kông. OKEx được tạo ra bởi doanh nghiệp bitcoin đồ sộ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx có mặt trên thị trường vì những lo ngại về những lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn giao dịch của Trung Quốc trong không gian tiền tệ phương pháp số.

  [​IMG]

  OKCoin sẽ tập hợp đàm phán tiền tệ số với tiền pháp định còn các khách hàng muốn tậu bán các hợp đồng mai sau (Bitcoin và Litecoin) sẽ được chuyển sang sàn sàn phân phối okex. Hiện tại, theo số liệu thống nói của CoinMarketCap thì sàn giao dịch OKEx đang Đứng thứ 5 về tổng khối lượng trao đổi 24 giờ (khoảng trên 1 tỷ đô la Mỹ, cặp giao dịch lớn nhất là BTC/USDT).

  Tính năng của sàn phân phối OKEX

  Sàn OKEX tương trợ giao dịch các đồng coin nào?

  Hiện tại, sàn tiền ảo OKEx đang hỗ trợ không ít đồng coin và Token không giống nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và cực nhiều coin khác nữa.

  Sàn OKEX hỗ trợ chính các cặp giao dịch tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong đó, thì các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng mua bán 24 giờ qua lớn nhất và hiển nhiên các đồng coin to này sẽ có tính thanh khoản cao hơn những token khác.

  Phí giao dịch trên sàn OKEX như thế nào?

  Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx

  Tại thời khắc Blog tiền ảo viết bài này, sàn OKEx tính phí thương lượng như bảng dưới đây:

  Sàn OKEX có lừa đảo scam không?[​IMG]

  Tính tới thời khắc hiện tại thì OKEX.com chưa vướng phải bất cứ tình trạng lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Vì OKEX là một chi nhánh của OKCoin – một trong các sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật account của bạn cũng như hệ thống rất tốt.

  Kết luận

  Trên đây là bài viết “OKEx là gì?”, Hi vọng sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn OKEX, mình nghĩ đây cũng là một lựa chọn khá tốt cho các bạn yêu thích tradecoin hoặc bạn có thể muốn trải nghiệm thêm một nền tảng mới bên cạnh giao dịch Bitcoin và tiền tệ phương pháp số mới - đăng ký sàn OKEx

  Nhiều nhà đầu tư thắc mắc rằng top các sàn tiền ảo uy tín? Để biết được đâu là sàn uy tín nhất hãy nhớ thường xuyên theo dõi các bài viết mới về đánh giá sàn tại website của chúng tôi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng