sàn okex là gì? Sàn okex tại Việt Nam và thế giới

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 9/1/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  sàn okex là gì? Sàn okex tại Việt Nam và thế giới


  sàn okex nhất là thành VNĐ như thế nào, có rút được về account nhà băng trong nước hay ko. Với những hướng dẫn của tygiavang dưới đây bạn sẽ thấy việc đổi okex ra tiền mặt, đổi okex ra VNĐ hoàn toàn dễ hiểu, dễ tiến hành.[​IMG]

  Tiền ảo okex (BTC) vẫn thống trị thị phần Crypto, đồng bạc điện tử mà bất cứ người nào cũng muốn sở hữu. Đầu cơ vào okex cũng giống như một hình thức kinh doanh tiền tệ. Tuy vậy rộng rãi người mới bước chân vào tiền ảo, hay chưa có phổ thông kiến thức nhận thấy e ngại về việc đổi okex thành tiền mặt, nhất là thành VNĐ như thế nào, có rút được về account ngân hàng trong nước hay không. Với những hướng dẫn của tygiavang dưới đây các bạn sẽ thấy việc đổi okex ra tiền mặt, đổi okex ra VNĐ hoàn toàn dễ hiểu, dễ thực hiện.

  Trong giới đầu cơ tiền điện tử, một trong số các lý do giúp okex trở nên cơn sốt chính là giá trị quy đổi tiền tệ gia cải thiện. Lúc sở hữu okex các bạn cần một nơi gọi là ví để chứa tiền ảo này. Phổ biến nhất hiện nay là ví Blockchain.

  Một khi tiền okex đã về ví, các bạn sẽ được quyền dùng tiền này trả tiền nhà sản xuất, hàng hóa, thực hiện những giao dịch khác tại các nơi cho phép, hay quy đổi thành những đồng tiền pháp định khác. Trong thực tế người mới chơi okex vẫn thích rút rồi quy đổi thành tiền mặt vừa để sử dụng, vừa nhận thấy an toàn

  cực nhiều những trang ví okex đều chưa hỗ trợ việc quy đổi okex sang VND và rút trực tiếp về account nhà băng, để tiến hành điều đấy bạn sẽ phải tham gia những trang sàn phân phối mua bán okex.

  sàn okex của nước nào phát triển nhất?

  tuy vậy các bạn hãy an tâm nhé! Bởi hiện nay có không ít đại lý phân phối về đồng okex cả trong nước và quốc tế. Nhưng bạn phải tỉnh táo, biết lựa chọn sàn giao dịch nào sao cho an toàn và có tầm giá tối ưu nhất, hạn chế bị lừa đảo

  Cách đổi okex thành tiền VNĐ trong khoảng sàn Remitano
  sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách đổi sàn tiền ảo okex thành tiền mặt (VNĐ) trong khoảng sàn Remitano. Sàn Remitano là một trong những sàn thảng hoặc hoi đã Việt hóa cả về ngôn ngữ và giao diện. Hiện tại Remitano đang giữ vị thế là một trong các đại lý phân phối tiền điện tử uy tín và to nhất Việt Nam.Vậy định nghĩa sàn okex là gì bạn đã hiểu rõ?

  Sàn Remitano hoạt động như một hệ thống trung gian kết nối giữa các bạn và người bán. Mọi đàm phán okex trên Remitano đều diễn ra theo tiến trình đảm bảo an toàn nên bạn có thể tin tưởng và thực hiện đàm phán tại đây.

  tài khoản Ngân hàng: các bạn cần có account nhà băng này đồng thời đăng ký nhà sản xuất Internet Banking. Hoặc bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ thông báo tin nhắn tiền qua điện thoại.

  account tại Remitano (bạn có thể đăng ký giả dụ chưa có). Vì sàn giao dịch Remitano có tiếng Việt nên việc đăng ký thuận tiện.

  tiến trình đổi okex ra tiền VNĐ và rút về tài khoản ngân hàng
  Chỉ với 3 bước đơn thuần ngay sau đây, các bạn sẽ đổi okex ra tiền mặt (VNĐ) một cách mau chóng.

  bước 1: Chọn Bảng điều khiển -> Ví

  thao tác 2: click vào Nạp mục okex
  bước 3: Copy Liên hệ: ví okex hiện ra trên màn hình

  Kế tiếp các bạn vào Blockchain hoặc 1 ví BTC khác rồi chuyển BTC đến địa chỉ BTC các bạn vừa sao chép.Cách chuyển tương đối đơn thuần. Tại Blockchain, bạn click “Gửi” rồi điền thông báo, sau đấy bấm “Tiếp tục”. Thông báo gồm:

  • Currency: okex.

  • Đến: Dán địa chỉ ví BTC đã sao chép ở bước 1.

  • Số tiền: Điền số BTC bạn muốn chuyển.

  • Mô tả: Ở mục này bạn điền gì cũng được.

  • Phí giao dịch: Sẽ có hai loại để bạn chọn

  • Regular: Phí thấp nhưng thời kì sẽ lâu, thường là trên 1 tiếng. Tuy nhiên 1 số tình huống có thể lên đến vài ngày.

  • Priority: Phí cao nhưng thời kì đàm phán lại nhanh, thường là dưới 1 tiếng.
  Sau khi điền đủ thông báo bạn nhấn nút “Gửi” là được. Khoảng hơn 1 tiếng hoặc lâu hơn (tùy vào các bạn chọn loại phí dịch vụ), BT C sẽ chuyển đến Remitano.

  Bán BTC để đổi tiền VNĐ trên Remitano
  Sau lúc đăng nhập vào trang thương lượng Remitano, các bạn sẽ thấy chữ okex tương đối lớn ở đầu trang như hình ảnh dưới, nếu bạn muốn bán okex các bạn chỉ cần click vào nút Bán ngay.

  Vào Remitano, ở mục “Mua bán BTC” các bạn tậu “Danh sách người mua”. Ở phần này, hồ hết danh sách quý khách sẽ hiện ra. Các bạn chỉ cần chọn quý khách có giá cao nhất để bán BTC. Click nút “Bán” là thương lượng thành công.

  “Số lượng tối đa” là Con số bạn cần quan tâm. Ví thử bạn muốn bán 1 BTC nhưng khách hàng có số lượng tối đa là 0.5 BTC. Vậy thì bạn chẳng thể bán hết 1 BTC mà chỉ bán 0.5 BTC. Số còn lại bạn tiếp tục bán cho người khác. Vậy tình huống muốn giao dịch nhanh 1 lần duy nhất? Bạn nên tậu các bạn số lượng tối đa lớn hơn 1 BTC.

  Rút VNĐ trên Remitano về tài khoản ngân hàng
  Tại Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx, các bạn vào “ví VNĐ”, chọn “Rút” rồi chọn tài khoản rút tiền. Sau đó bạn nhập số tiền cần rút, nhấn “Xác nhận”. Khi này bạn đợi tầm 1 phút là tiền sẽ về account ngân hàng. Thỉnh thoảng bạn phải đợi vài chục phút ví như hệ thống lỗi hoặc quá vận tải. Tình huống quá lâu các bạn có thể chat nhờ viên chức hỗ trợ.

  Lịch sử rút VNĐ nằm bên dưới các bạn có thể xem qua. Tình huống “Đã giao hàng” tức là hệ thống đã chuyển tiền.[​IMG]

  Cập nhật thông tin mới nhất về tiền ảo tại website: rút tiền sàn OKEx

  Có rất nhiều sàn tiền ảo, vậy sàn tiền ảo nào uy tín? Hãy theo dõi website chúng tôi sẽ cập nhật những bài viết đánh giá về các sàn giao dịch để giúp bạn lựa chọn một sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng