sàn okex hoạt động lại thông thường, sàn okex của nước nào?

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 8/1/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  sàn okex hoạt động lại thông thường, sàn okex của nước nào?
  OKCoin đã ngừng mua bán các giao kèo mai sau từ ngày 30/5/2017 và được các giao dịch được chuyển sang tay okex. Đông đảo giao diện và các kỹ thuật của OKCoin đều chuyển giao qua okex.

  Vậy sàn okex của nước nào là tốt nhất?

  sàn okex là một đại lý phân phối tiền điện tử to cung cấp nhà sản xuất nguồn vốn cho những trader toàn cầu dùng kỹ thuật Blockchain và có hội sở tại Hồng Kông, thánh địa của những đại lý phân phối và rộng rãi Công trình crypto. Okex được ra đời vào năm 2014 và được đầu cơ hàng triệu đô la trong khoảng các quỹ đầu tư mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và VenturesLab (đồng sáng lập bởi Tim Draper).[​IMG]

  Sàn chính thức được ra mắt bởi công ty bitcoin đồ sộ OKCoin.com (giống như GDAX thuộc quyền sở hữu của Coinbase). Cập nhật tin tức Sàn okex cùng coin68

  Sau khái niệm sàn okex là gì các bạn đã hiểu rõ hơn về nó ?  Vì lo ngại khả năng quý khách sẽ rút tiền ào ạt giống như các gì từng xảy ra với Huobi, okex đã khai triển nhiều nội dung tưởng thưởng quyến rũ nhằm giữ chân khách hàng.

  [​IMG]

  tuy nhiên, có vẻ như niềm tin của một phòng ban ko nhỏ khách hàng vào okex đã ko còn. Chỉ trong vòng 12 phút sau lúc nối, đã có tới 2.822 Bitcoin bị rút khỏi okex, theo Báo cáo của Crypto Qt. Trong số đó, 456 BTC được chuyển thẳng lên Binance, số còn lại được phân bổ về các sàn giao dịch hoặc những liên hệ ví khác.

  trong khi ấy, giá Bitcoin đã giảm đến 3.000 USD trong ngày bữa nay, một phần xuất hành trong khoảng tin tức bị động phát xuất trong khoảng CEO sàn Coinbase. Mặc dầu vậy, vì thời điểm BTC khởi đầu giảm xảy ra trước lúc okex nối lại rút tiền, Do vậy nên vẫn chưa rõ liệu điều này có góp phần vào đà bán tháo dỡ đồng bạc điện tử số 1 toàn cầu hay ko.

  Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx

  Cập nhật:

  Theo dữ liệu trong khoảng Glassnode, tính đến thời điểm tròn một ngày diễn ra từ khi okex nối lại chức năng rút tiền, đã có tổng cộng khoảng 29.300 BTC bị rút khỏi sàn. Tuy vậy, trong cùng khoảng thời kì này, số lượng BTC nạp lên sàn cũng là 21.600 BTC, khiến trị giá thâm hụt ròng rã cũng chỉ là khoảng 7.700 BTC. Số dư Bitcoin hiện tại trên okex vẫn đang là khoảng 212.000 BTC.

  biết thêm chi tiết rõ hơn về sàn okex hãy đăng ký sàn OKEx tại đây

  Nhiều nhà đầu tư thắc mắc rằng sàn tiền ảo uy tín nhất? Để biết được đâu là sàn uy tín nhất hãy nhớ thường xuyên theo dõi các bài viết mới về đánh giá sàn tại website của chúng tôi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng