sàn okex được tăng trưởng như thế nào? Đánh giá sàn phân phối okex mới nhất

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 8/1/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  sàn phân phối này tuyên bố sẽ phân phối “hàng trăm token và các cặp giao dịch mai sau để giúp các trader tối ưu hóa chiến lược của họ” và “kiếm được các khoản đầu cơ trị giá hàng triệu đô la Mỹ trong khoảng những đơn vị hàng đầu”.Trong bài viết này các bạn sẽ cùng Tìm hiểu sàn giao dịch sàn okex là gì, sẽ hướng dẫn cho các bạn tạo tài khoản, nạp và rút tiền trên okex nhé.[​IMG]

  Được xây dựng thương hiệu vào năm 2014 tại Trung Quốc, okex là sàn đàm đạo tiền điện tử lớn thứ nhất trên toàn cầu dựa trên khối lượng trao đổi, theo CoinMarketCap. Chỉ riêng nhánh Bitcoin mai sau (Bitcoin futute) của nền tảng chiếm gần 1,5 tỷ USD mỗi ngày. Giống như đối thủ cạnh tranh là sàn Binance, okex vừa qua đã chuyển hội sở đến quần đảo Malta.

  okex là gì?

  okex Việc đầu tiên được thương lượng dưới tên OKCoin và đổi tên thành okex vào tháng 5 năm 2017. sàn okex của nước nào?

  nhóm sáng lập sàn phân phối tiền điện tử okex
  đại lý phân phối okex được xem như một đứa con tinh thần của nhà đầu tư Star Xu. Okex thuộc sàn OKCoin cũng như Coinbase sở hữu sàn GDAX, cả 2 sàn trao đổi đều chuyên dụng cho cho những nhóm nhà đầu tư khác nhau. Cả coin sàn okex và GDAX đều hướng tới các nhà thương lượng tiền điện tử chuyên nghiệp hơn.

  Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx như thế nào?

  các quốc gia có thể thương lượng trên Sàn okex
  okex có tiêu chuẩn tương đối cao trong những nhà cung cấp bàn luận tiền điện tử cho những khách hàng có đủ điều kiện thể tham gia. Okex hiện ko có sẵn cho những công dân tại Hồng Kông, Cuba, Bắc Triều Tiên, Iran, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hoa Kỳ và các vùng bờ cõi tại Bangladesh, Ecuador, Bolivia và Kyrgyzstan.

  Đây là những đất nước nằm trong Danh sách Xử phạt của Hội đồng Bảo an Liên

  Phí thương lượng trên sàn okex
  đa số mọi người sẽ ko thương lượng với khối lượng tương đương 600 Bitcoin trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là đa số những nhà đầu cơ tiền điện tử sẽ chỉ đàm phán ở cấp 1.

  Phí đàm phán cấp 1 là:

  • thương lượng thị trường: 0.15% phí đặt lệnh và 0.2% phí khớp lệnh.

  • giao dịch kỳ hạn: 0.03% phí đặt lệnh và 0.05% phí khớp lệnh.

  • Hạn mức rút tiền trong 24 giờ: 100 Bitcoin
  nếu các bạn quan niệm rằng bạn sẽ thực hiện khối lượng trao đổi lớn trên đại lý phân phối, bạn có thể thấy những mức phí giảm dần trong bảng dưới đây:

  [​IMG]

  Token OKB
  Cũng ko kém cạnh Binance, Huobi, okex cũng có coin sàn riêng của mình.

  OKB là token chính thức của okex và, như đã nói, sàn giao dịch okex hỗ trợ các cặp thương lượng với OKB của họ. Token được xây dựng trên giao thức tiêu chuẩn ERC-20, có thể được đàm phán thuận lợi qua sàn.

  Lời kết
  đại lý phân phối okex là nền tảng phù hợp cho mọi cấp độ nhu cầu đầu cơ. Những người mới thao tác vào ngành nghề tiền điện tử và những nhà giao dịch chuyên nghiệp đều có thể sử dụng sàn okex một cách tiện dụng.

  Giao diện rút tiền sàn OKEx của nền móng được mẫu mã hơi tốt và phân phối rộng rãi tùy chọn đàm phán không giống nhau. Song song, đây cũng là giao diện mà những nhà đàm phán đầy kinh nghiệm Tìm hiểu cao, có thể sẽ gây ra một sự bỡ ngỡ đối với các nhà đầu tư mới bắt đầu.Đọc thêm rút tiền sàn OKEx

  Điều khắc phục là phần lớn các nhà đầu cơ hiện chẳng thể tham gia vào sàn do các lệ luật của okex về quốc tịch và tạo account. Okex khởi đầu được xây dựng tại Trung Quốc, đây là quốc gia không mấy “thân thiện” đối với tiền điện tử và những tài sản phân quyền khác.

  Để biết được các sàn tiền ảo uy tín, phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng