Sàn ngoài trời bền màu, bất biến về độ giãn nỡ trước nhiệt độ và độ ẩm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 2/1/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Vật liệu gỗ ngoài trời EverWood WPC được viết tắt từ Ever- Wood plastic composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa, được tạo ra trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn Singapore

  • EverWood được phát hành từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các tác phẩm, cho nên không chứa các chất độc hại sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội. EverWood được cần đến để làm đẹp cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với rất nhiều chức năng như làm sàn đại dương bơi, che nắng, hàng rào, pergola…. bảo hộ cho các xây dựng bằng gỗ thiên nhiên.

  Nếu bạn đang tìm Một vật liệu mới cho những thi công ngoại thất, thì EverWood là một thành quả tổng cộng phù hợp với các điều kiện đối với thành phầm cần đến ngoài trời. EverWood được rao bán độc quyền do doanh nghiệp sàn gỗ ThaiEver.

  EverWood là thành quả có công dụng khác nhau và rất dị vì chắt lọc những tác dụng vượt trội của gỗ và nhựa. Vậy EverWood WPC có những tính năng, đặc điểm gì và cần đến được bao lâu?

  Như đã miêu tả ở trên, EverWood là thành quả hòa hợp từ gỗ và nhựa nên rất phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu Việt Nam.
  [​IMG]
  • đầu tiên, EverWood là vật liệu nhiệt tình với môi trường, không bám bụi, thuận lợi làm sạch bằng xà phòng và vòi nước. Tính định hình về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống như với vật liệu nhôm khi biến đổi nhiệt độ cũng như độ ẩm.

  • Thứ nhị, EverWood được phát triển với tư thế tự nhiên kiểu như gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng định hình khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất tương đương gỗ tự nhiên, nổi trội bề mặt có tính năng chống trơn trượt và không cần sơn. Chính bởi vì vậy nhưng mà khi bạn cần đến sàn gỗ EverWood bạn sẽ cảm thấy gần cận với thiên nhiên.

  • Thứ ba, theo số liệu đã kiểm định và đo đạc được thì tác phẩm EverWood tiếp nhận độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập nước.

  • Thứ tứ, kỹ năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là kỹ năng chịu nhiệt độ cao vì sự đổi thành nhiệt độ bỗng nhiên ngột sàn gỗ giáng hương tự nhiên, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì thành quả EverWood có kỹ năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính do đặc tính này nhưng mà chiến thắng EverWood phù hợp với khí hậu ở Việt Nam dành riêng và khu vực châu Á toàn bộ.

  • Thứ năm, EverWood không chứa keo, không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe bạn.

  Nhà tạo ra EverWood đã và đang tích cực thực hiện các vẻ ngoài cho sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. đầu tiên là giảm tiêu thụ năng lượng trong các bước phát hành, cung cấp và lắp đặt. Tái sử dụng lại gỗ và nhựa (tái chế), góp phần bảo vệ môi trường, và khoáng sản. Cùng với xu hướng bình thường của thế giới, thành quả EverWood đang phát lên là thắng lợi xanh, thân thương với môi trường không gây ô nhiễm.

  Gỗ lát sàn chịu nước ngoài trời là loại thành tích chứa nhiều đặc điểm nổi trội có thể thay thế những loại vật liệu vốn đã có uy tín và được người dùng ưa chuộng trong một thời gian dài. bởi vì là thành lập hợp với môi trường bên ngoài, chính bởi vì vậy mà nó sẽ đem những đặc tính chống chịu lại với mọi tác động của thời tiết, thích hợp với những khu vực ẩm thấp nhưng các loại sàn gỗ khác không có được, là loại gỗ lát sàn chịu nước phù hợp cho mọi không gian.

  Sàn ngoài trời bền màu, bất biến về độ giãn nỡ trước nhiệt độ và độ ẩm, hình dạng định hình trước tác nhân ngoài trời, bề mặt các loại sàn gỗ chịu nước chống trót lọt trượt màu sàn gỗ tự nhiên chịu nước sàn ngoài trời như là sàn gỗ tự nhiên. tài năng chịu nhiệt cao có thể lên đến 120 độ C và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C chính bởi thế nhưng sàn ngoài trời thích hợp với khí hậu Việt Nam hầu như và Châu Á nói riêng.

  Một số đặc tính và ưu điểm nhưng mà sàn gỗ lát sàn chịu nước ngoài trời

  tạo ra từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không độc hại do không chứa keo trong sàn gỗ

  - Có kỹ năng chống lại tia cực tím và độ bền cao ổn định về độ trương nở trước nhiệt độ và độ ẩm

  - Độ co giãn bởi vì nhiệt thấp.

  - Chất liệu gỗ nhựa có khả năng chống chịu nước tuyệt.

  - Qua một thời gian xây dừng lắp đặt, không bị cong vênh, co ngót xuất xắc mối mọt.

  - Cấu tạo dễ dàng nên may mắn kiến tạo và lắp đặt, tháo lắp khi cần.

  - Hình dạng gỗ lát sàn chịu nước luôn bất biến dù chịu tác động trực tiếp nhiều nguyên tố bất lợi từ môi trường.

  - Sàn gỗ với các đặc tính rất dị nên khá vồ cập với môi trường.

  - thành tựu có nhiều thành phần ổn định giúp chống tia tử ngoại, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng…
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng