sàn gỗ - ý tưởng trang trí căn hộ nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango_ducking, 24/7/17.

 1. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên

  Với những căn phòng chung quanh chúng tôi, dù rộng hay hẹp một bố trí phù hợp sẽ cho bạn một không gian sống lí tưởng bất kể kích thước.

  Chọn lựa khôn ngoan và đủ : Cách cơ bản nhất để một căn hộ gia đình nhỏ hẹp nhìn thực sự tuyệt vời với sàn gỗ là đảm bảo rằng nó không lộn xộn và chứa đồ dùng nội thất dư thừa. Cách tốt nhất để làm điều này là đảm bảo rằng bạn chỉ chọn lựa những gì là hoàn toàn cần thiết và loại bỏ tất cả những gì còn lại cho một không gian lớn, không có sự sang trọng trong không gian chật hẹp cho các vật dụng thẩm mỹ đơn thuần.


  [​IMG]
  Chọn lựa vật dụng cần thiết cho một không gian gọn gàng trống trải hơn.

  Không gian lưu trữ xác định : Khi bạn vệ sinh và lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho một căn hộ nhỏ, điều quan trọng là phải có một không gian lưu trữ đủ lớn được che giấu tất cả những vật dụng mà bạn sẽ không vứt đi. Mọi thứ phải rộng rãi và ngăn nắp.


  [​IMG]
  Chọn các không gian lưu trữ kết hợp ở những vị trí khuất tầm nhìn thuận tiện cho sắp xếp và gọn gàng không gian nội thất.

  Phân bố khu vực cụ thể : Một căn hộ gia đình nhỏ cảm thấy liền mạch không gian khi bạn có một chủ đề xuyên suốt duy nhất. Các khu vực và phòng ốc được xác định rõ ràng để đảm bảo rằng không gian sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không quá hỗn loạn làm cho bạn dễ dàng hơn khi mua sắm đồ dùng vì bạn sẽ có ý tưởng dự định và có bao nhiêu không gian cho một đồ dùng cụ thể.


  [​IMG]
  Những vật dụng trang trí nội thất có thể thực hiện chức năng phân chia không gian tích cực như thảm, màn, vách ngăn sẽ là chọn lựa tới ưu cho không gian chật hẹp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng