sàn gỗ và ý tưởng kết hợp nội thất hiện tại vào không gian mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango_ducking, 14/8/17.

 1. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên

  Không gian phòng mới là nơi hoàn hảo để thử nghiệm các phong cách trang trí nội thất để thay thế xu hướng mà bạn đã gắn bó trong một thời gian dài.

  Không phải lúc nào bạn cũng có thể bố trí một thiết kế sàn gỗ lại đầy đủ cho dù bạn đang cố gắng để tiết kiệm tài chính hoặc bạn chỉ không có nhiều thời gian cho một dự án trang trí khác và kết hợp nội thất sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện tại vào trong nội thất mới là điều nhiều người hướng đến.

  Một trong những cách đơn giản nhất để làm cho nội thất sàn gỗ công nghiệp thu hút và đảm bảo tất cả các yếu tố thiết kế phù hợp với một phong cách nhất định. Tuy nhiên, một không gian đơn giản sàn nhựa hèm khóa kết hợp với các vật liệu kính tạo chiều sâu mang lại cho không gian nhiều tính hiệu tích cực. Một khi bạn biết được những mảnh ghép nào nên kết hợp với nhau trong cùng một phòng sàn nhựa vinyl, hãy tìm kiếm một số cảm hứng thiết kế thể hiện kết quả cuối cùng mà bạn yêu thích. Từ đó, từng bước tạo ra không gian phù hợp nhất cho cuộc sống mà bạn mong muốn.

  [​IMG]
  Đan xen nội thất mới với nội thất hiện tại cho sự tiết kiệm tài chính tích cực.
  Điều này có thể là khó khăn để chọn bố cục cho không gian xung quanh bạn. Bạn đã có bố trí cũ với những vị trí cố định trong không gian xác định và tại thời điểm này nó sẽ gặp khó khăn khi hòa hợp cùng vật liệu khác. Đừng quá lo lắng vì điều đó, sắp xếp đan xen nội thất cũ và nội thất mới sẽ mang lại cho bạn sự hòa hợp đáng kinh ngạc mà không tốn quá nhiều chi phí.

  [​IMG]
  Những vật trang trí mang hơi thở của thời gian cho bạn một cuộc sống xuyên suốt trong dòng chảy kí ức.
  Đối với một không gian mới nội thất mới và đồ dùng hiện đại, gợi nhắc về những kỉ niệm, những khoảng thời gian bằng vật dụng trang trí như tranh tường, đèn cũ là điều thu hút không thể bỏ qua. Đi bộ quanh nhà của bạn với đôi mắt thư giãn và xem xét các tiêu điểm nên được bố trí ở mỗi phòng và bố trí những vật dụng hợp mắt nhất có thể.

  [​IMG]
  Những chiếc sofa cũ không hẳn là dư thừa trong không gian hiện đại, bố trí hợp lí sẽ cho bạn một không gian vừa lấp đầy vừa rộng rãi.
  Một khi bạn đã có ý tưởng trong suy nghĩ, thực hiện bố trí nhiều lần để đảm bảo các mảnh nội thất hiện tại sẽ phù hợp, hòa nhập với không gian mới. Trong khi bạn đang cố gắng sắp xếp khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian mà phong cách nội thất không quá xung đột giữa mới và cũ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng