Sàn gỗ tự nhiên ở Việt Nam bình thường được chia làm 2 loại

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 15/12/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Khi bán buôn bất cứ món hàng nào, mục đích dùng cũng là điều trước tiên bạn cần nhiệt tình tới. Lựa chọn sàn gỗ cũng không nằm ngoài điều đó, mỗi loại sàn gỗ đều có mục đích sử dụng thích hợp với từng căn phòng. Nên chọn loại có độ cứng cao cho phòng khách, loại bề mặt sần chống trót lọt trượt và chống ẩm cho nhà tắm. Bạn cần tứ vấn kĩ trước khi quyết định để sàn gỗ nhà mình vừa thẩm mĩ mà lại còn phát huy được những ưu điểm vốn có

  Màu sắc sàn gỗ sẽ trình bày vẻ đẹp của ngôi nhà và đó là tiêu chí để bạn có thể lựa chọn cho tổ ấm mình Khi lựa chọn sàn gỗ sàn tre , đầu tiên bạn phải chứng thực kiểu dáng và đẳng cấp nhưng mà ngôi nhà bạn đang có.Sao cho màu sắc phải thích hợp với đồ cần dùng hoặc tông màu của ngôi nhà bạn

  Ưu điểm sàn gỗ tự nhiên:

  Không chỉ rước lại cảm giác mát mẻ sàn gỗ thiên nhiên không co chất độc hại luôn thân thương với môi trường và côn người giúp chúng ta có cảm giác thân cận hơn với thiên nhiên.

  Sàn gỗ tự nhiên ở Việt Nam bình thường được chia làm 2 loại :

  Sàn gỗ tự nhiên có độ bền cao ( mãi mãi ) khi sử dụng giao động 5-6 năm bề mặt sàn gỗ cỏ thẻ bị mài mòn thì chúng ta có thể bảo dưỡng và sơn lại sau đó chúng ta lại có một sàn gỗ như mới

  muốn cần đến sàn gỗ công nghiệp để lát sàn mà lại đang băn khoăn không biết loại nào giỏi. Dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn chọn lựa loại sàn gỗ công nghiệp xuất xắc nhất.

  sàn gỗ hiện này trên nhóm chợ có quá nhiều nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp với các xuất xứ chính yếu từ Trung Quốc và một số ít có xuất xứ từ Malaysia như: Robina, Janmi, Inova, Maika, Masfloor, Hàn Quốc: sàn gỗ Hanson, Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin.

  Khi mua hàng ở các Trung tâm sàn gỗ hầu hết người bán hàng sẽ tìm hiểu xem bạn muốn mua loại sàn như thế nào, nếu bạn muốn mua loại sàn gỗ rẻ tiền thôi thì họ sẽ đưa cho bạn một vài mẫu để bạn lựa chọn, các mẫu đó vững chắc 100% sàn gỗ tự nhiên hà nội là hàng Trung Quốc mà khi bạn hỏi xuất xứ ở đâu phần lớn sẽ hướng dẫn là Đức và chỉ một số ít trả lời bạn là công nghệ đức phát hành tại Trung Quốc.

  Nếu bạn hỏi người bán đồ muốn mua loại trung bình thì người bán sẽ đưa ra cho bạn vài mẫu mã loại giỏi hơn để bạn lựa chọn, những loại này cũng có xuất xứ từ Trung Quốc mà cốt gỗ được làm hay hơn.
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn mua loại hay thì người bán đa số sẽ giới thiếu với bạn những loại sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia: sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin, Kahn Đức hoặc vài loại có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng có chất lượng

  hay như Sennerwell, Gecus, Morser… Để muađược sàn gỗ hay thì bạn phải đọc về các thông số kỹ thuật của nó:

  - Cường độ chịu mài mòn(Abrasion resistance): có ký hiệu AC, tầm thường các loại sàn gỗ trên hội chợ bây giờ các loại sàn gỗ cố tiêu chuẩn AC3, AC4 một số ít AC5, AC càng cao thì cường độ chịu mài mòn càng mập.

  - Độ dày của sản phẩm(Thickness): Các loại sàn gỗ đang ban trên hội chợ chính yếu có độ dày 8mm, 12mm. Ở tầng một hoặc các phòng rộng nên cần đến sàn gỗ có độ dày 12mm sẽ tạo độ chắc chắn hơn cho sàn nhà

  - tài năng chịu va đập(Shock resistance): Có ký hiệu sàn gỗ căm xe tự nhiên IC; IC1, IC2. Sàn gỗ tầm thường có tiêu chuẩn IC2.

  - Độ vững của khóa nối: Sàn gỗ trên nhóm chợ hiện thời thông thường là các loại khóa nối đơn hoặc khóa kép(Double-Click), Trong khi chi tiết công nghệ khóa nối V(V-Groove) tuyệt khóa nối kép 3 chiều(R-Click) được sử dụng cho thế hệ sàn gỗ mới trên nhóm chợ châu Âu và Mỹ.

  - Lớp phủ sáp nến bảo vệ hèm: Anh chị nên chọn loại sàn có phủ nhiều sáp nến sẽ tăng độ khít của hèm và chống thấm nước, cách xác minh bạn có thể quan sát bằng mắt ở hèm thấy màu nâu của sáp nến hoặc mang móng tay cạo nhẹ ở hèm sẽ biết có sáp nến xuất xắc không, dày xuất xắc mỏng mảnh.

  - Độ độc hại( E0, E1); Độ độc hại được thể hiện dựa trên tiêu chí lượng khí thải Formaldihyde ra môi trường, sàn gỗ có mức độ E1 đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

  Vậy tómlại sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt:

  - Là loạ isàn gỗ có cường độ chịu mài mòn cao, độ dày tác phẩm cao, kỹ năng chịu va đập lớn, hèm khóa công nghệ mới(R-Click), có sáp nến phủ chông thấm, lớp cốt gỗ chắc, độ nở thấp và không bị rộp bề mặt khi gặp nước. Cách kiểm tra: cắt một miếng gỗ ngâm trong nước 24 tiếng sau đó lấy ra so sanh với miếng gỗ chưa ngâm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng