sàn gỗ tự nhiên keo tràm chất lượng giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 26/1/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Do tính chất lý hóa của Gỗ Tràm là chống lại được sự tiến công của mối mọt và sâu bọ . cùng lúc khiến chậm sự lão hóa gỗ trong điều kiện thiên nhiên như : mưa , nắng ... Nên Gỗ Tràm rất thích hợp để chế biến ra sản phẩm nội thất cũng như gỗ ván sàn gỗ với chất lượng tốt mà giá rẻ hơn phần lớn so có những chiếc gỗ bất chợt khác .

  - Là gỗ rừng trồng được chăm sóc và khai thác công nghệ theo đúng tiêu chuẩn và mục đích tiêu dùng . Sản phẩm sàn gỗ Tràm của công ty chúng tôi được khai thác trong khoảng các cánh rừng Gỗ Tràm được trồng từ 15 năm tuổi trở lên , gỗ phải co trục đường kính trên 25 cm bán sàn gỗ chiu liu. khi Đó gỗ sẽ sở hữu màu sắc vàng sáng , ít khuyết tật , sở hữu độ cứng chắc tỷ trọng gỗ lớn hơn 650kg/m3 . Tỷ lệ co dãn rẻ , ít biến dạng .

  - có hơn nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ván sàn , với công nghệ hiện đại và dây chuyền cung ứng đương đại và đồng bộ cùng sở hữu lực lượng nhân viên dầy kinh nghiệm trong cung cấp ván sàn . Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những tiêu đã được đề ra để tạo ra cho quý khách trong nước cũng như để xuất khẩu sang những thị trường khắt khe như Châu Âu , Mỹ , Nhật Bản ... Bởi vì ngay từ khâu chon gỗ , cưa xẻ , sấy đến hoàn thiện , đã được chúng tôi thiết lập và kiểm soát 1 phương pháp công nghệ và chất lượng để đảm sao cho chất lượng sản phẩm là phải chăng nhất .

  - Còn một điều nũa sản phấm sàn gỗ của chúng tôi được sơn trên dây chuyền tự động bằng sơn UV , làm khô băng ánh sáng đèn tia UV theo khoa học Đức . Sơn UV này co khả năng chống trầy xước cao và hoàn toan không mang độc tố nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dùng .
  [​IMG]
  - tuy nhiên gỗ keo tràm con dùng để đóng các đồ nội thất sử dụng trong nhà như giường , tủ , bàn ghế ,vách trang hoàng , kệ ti vi ... Vì điểm hay của chúng là mang mức giá rẻ , màu sắc đẹp thời trang hoàn toàn thân thiện với môi trường và con người lại ko bao giờ bị mối một

  sở hữu ưu thế có giá tiền thấp cực kỳ tốt , màu dung nhan , ngoài mặt rộng rãi , phong phú cùng với nguồn vật liệu dồi dào , gỗ keo Tràm ngày nay đang được sử dụng phần nhiều trong bề ngoài hiện đại . 1 điều đặc biệt ở gỗ keo tràm hoàn là hoàn toàn chống được mối sàn gỗ lim tự nhiên , mọt vì trong gỗ có chất đắng không giống có mốt số sản phẩm gỗ trên thị phần

  - Do thuộc tính lý hóa của gỗ Tràm là chống lại được sự tấn công của mối mọt và côn trùng . cùng lúc làm chậm sự lão hóa gỗ trong điều kiện khi không như : mưa , nắng ... Nên gỗ Tràm rất phù hợp để chế biến ra sản phẩm nội thất cũng như gỗ ván sàn gỗ mang chất lượng tốt mà giá thấp hơn hầu hết so với các cái gỗ ngẫu nhiên khác .

  - Là gỗ rừng trồng được chăm nom và khai thác kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn và mục đích dùng . Sản phẩm sàn gỗ chàm của doanh nghiệp chúng tôi được khai thác trong khoảng các cánh rừng gỗ Tràm được trồng trong khoảng 15 năm tuổi trở lên , gỗ phải co con đường kính trên 25 cm . khi chậm tiến độ gỗ sẽ mang màu sắc vàng sáng , ít khuyết tật , sở hữu độ cứng chắc tỷ trọng gỗ lớn hơn 650kg/m3 . Tỷ lệ co dãn phải chăng , ít biến dạng .

  - sở hữu hơn chuyên nghiệp phân phối ván sàn , với công nghệ tiên tiến và dây chuyền sản xuất tiên tiến và đồng bộ cùng sở hữu nhóm viên chức dầy kinh nghiệm trong phân phối ván sàn . Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu đã được đề ra để phục vụ cho người mua trong nước cũng như để xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu , Mỹ , Nhật Bản ... Bởi vì ngay từ khâu chon gỗ , cưa xẻ , sấy đến hoàn thiện , đã được chúng tôi thiết lập và kiểm soát một phương pháp khoa học và chất lượng để đảm sao cho chất lượng sản phẩm là tốt nhất .

  Chúng được trồng mang quy mô càng ngày càng to hơn nhằm nhanh chóng phủ xanh đồi núi trọc keo được trồng thành rừng sàn gỗ căm xe giá rẻ hà nội, được trồng trong các công viên, 2 bên đường quốc lộ, keo được trồng để tạo bóng mát trong những sân trường, để ngăn bụi cho những ngôi nhà, để lấy gỗ, để chống sói mòn…

  Keo trong khoảng khi trồng tới lúc thu hoạch cũng chỉ độ mươi năm là đã mang thể cho tuyến đường kính trong khoảng 17 tới 20 cm đây cũng là khi chúng với thể cho gỗ để xẻ và dùng gỗ keo được sử dụng cho 1 số ngành nghề như:

  có mức giá phải chăng sàn gỗ keo thực sự là một sản phẩm hơi nhiều và luôn thể ích dần thay thế những dòng sàn gỗ công nghiệp mang giá thành tương đương hoặc đắt hơn , sàn gỗ keo mang các đặc tính khoa học như độ bền cơ học dai sức, thích nghi với thời tiết hà khắc bên cạnh đó sàn gỗ keo sở hữu độ cong vênh tốt hơn so mang 1 số chiếc gỗ tạp khác. Được trồng và cung cấp một bí quyết đại trà nên lúc nhắm đến một sản phẩm nào chậm triển khai sử dụng sàn gỗ keo sẽ được những sản phẩm đồng bộ nhất. Sàn gỗ keo đã lan tỏa vào các ngách nghách của cuộc sống.

  Đây là một công ty đầu mối thu tìm và chế biến sàn gỗ keo lớn nhất Miền Bắc hiện giờ mang các chiếc kích thước của sàn gỗ keo theo đơn đặt hàng của người dùng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng