Sàn gỗ tự nhiên có một số ưu điểm vượt trội hơn sàn gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 2/12/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Ngôi nhà với những thiết kế và lắp đặt nội thất thông minh nó có thể theo bạn cả một đời người lên bạn không được chủ quan biếng nhác trong khâu chọn các loại vật liệu cần dùng trong ngoi nhà mình .Không có gì phức tạp mọi người sẽ rất kĩ càng từng cụ thể xếp đặt bé xíu về mái ấm của bản thân. Việc lựa chọn sàn gỗ lát nhà cũng vậy sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội. Việc lựa chọn được loại vật liệu nào giỏi cũng cả là một vấn đề gian lan và không ít người bận bịu phải là không biết lựa chọn sàn gỗ nào trong hàng tỉ nhãn hiệu nhưng mà loại nào cũng được quảng cáo là tòa tháp giỏi thành tích chất lượng nhất chịu nước mà không bị mối mọt ? Ở bài viết này chúng tôi sẽ diễn giả cho người mua biết một số sàn gỗ chất lượng nhất hiện nay nhưng mà các người tiêu dùng lên cần dùng.

  uy Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp lấy lại vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn, có thể làm điều hòa không khí, ấm về mùa đông, và mát về mùa hè, nhưng sàn gỗ thiên nhiên có phần đắt hơn vì tính thẩm mỹ cao và vật liệu sản xuất có giá thành khá cao.

  Sàn gỗ tự nhiên có một số ưu điểm vượt trội hơn sàn gỗ công nghiệp

  Sàn gỗ thiên nhiên được chế biến và xử lý theo công nghệ của Nhật bạn dạng. Các thành quả đồng đều và giữ màu sắc tự nhiên trong trong thao tác sử dụng. Gỗ tự nhiên sử dụng để lát sàn là những loại gỗ quý, được chọn lựa kỹ càng, qua ngâm tẩm, chống cong vênh, mối mọt và sấy khô, hứa hẹn độ ẩm từ 10-12% giảm tối đa co ngót cong vênh… Sàn gỗ cũng được sơn phủ bởi vì sơn UV Treffert – Germany. Trên dây truyền văn minh nhất, tạo bề mặt sàn luôn sáng đẹp, giữu được màu sắc tự nhiên hài hoà của gỗ, không đổi thành theo thời gian. khả năng chống cháy cao, chống trầy xước… Dễ lau chùi và tấy rửa những vết bẩn, ố… Quy cách nhiều chủng loại, tiết kiệm, kinh tế.
  [​IMG]
  Gồm các bước: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng chi tiết. dùng máy tiến công nhẵn, phẳng sàn bê tông để tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Sau đó cán một lớp keo (keo sữa) trên bề mặt bê tông của sàn nhà. Trải một foam tráng bạc dày 0.5 cm giúp làm giảm áp lực va đập của sàn gỗ với nền bê tông, tạo độ êm và độ cách ẩm. sàn gỗ tự nhiên giáng hương Tiếp theo tra keo vào mộng âm, với lượng keo hoàn toản sao cho khi lắp mộng âm ván vào mộng dương của ván không bị tràn lên bề mặt sàn gỗ. Ván sàn gỗ được lát cách tường giao động 1cm, để tạo không gian cho độ co, nở nang của gỗ khi gỗ hút và thoát nước. Khi lát được chiều rộng gần đúng 3 m, sử dụng van dây vam lại trong vòng 2 tiếng để cho keo kết dính và đóng cứng tương đối ổn định, sau đó tháo vam ra lát tiếp.

  Cách 2: Lắp đặt trên khung xương gỗ

  Vật liệu cốt yếu gồm sàn gỗ, keo sữa, khung xương gỗ (chất liệu theo yêu cầu), foam tráng bạc, vít, lở.

  Gồm các công đoạn:

  Công đoạn 1: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. cần dùng máy tiến công nhẵn, phẳng sàn bê tông để tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Quy cách xương gỗ tuỳ theo người tiêu dùng yên cầu.

  Công đoạn 2: xây đắp xương gỗ: khoan bê tông theo các địa điểm đã định để đóng vít nở vào lỗ đã được phát triển sau khi khoan trên nền bê tông, có thể cần đến vít 3cm vít đoàn kết giữa gỗ với nền bê tông. (Khoảng cách giữa xương gỗ giao động 30 cm tuỳ theo kích thước cụ thể của sản gỗ). Tiến hành lát sàn trên khung xương, tiếp tục bắn đinh trên trần dứơi của mộng âm rồi tạo kết hợp giữa sàn gỗ với xương gỗ (có thể sử dụng thêm keo). Có thể lót thêm giấy dầu hoặc foam tráng bạc…để chống ẩm, làm êm sàn.

  Mọt là từ trong bản thân gỗ ăn ra, bởi vì vậy muốn sàn trehạn chế mọt thì gỗ trước khi ra làm ván sàn, sẽ được tẩm sấy theo tiêu chuẩn xuất khẩu ( đưa về độ ẩm gỗ từ 8% - 12% ), sau đó thế hệ chạy ván sàn ( sau khi sấy thì gỗ hầu như sẽ không còn bị mọt ).

  bởi vì vậy, bạn nên tìm mua các item sàn gỗ thiên nhiên tại các nhà máy XUẤT KHẨU đã được tẩm sấy theo tiêu chuẩn.

  2. GIẢI PHÁP ĐỂ KHÔNG BỊ MỐI ẲN SÀN GỖ tự nhiên :

  Mối là từ nền nhà ăn lên. do vậy để hạn trễ triệt để vấn đề trên. Ban có thể nhờ các doanh nghiệp xử lý mối từ cội lên .

  + ĐỐI VỚI NHÀ thế hệ kiến tạo : Trước khi xây móng, công ty xử lý mối bổ bỏ thuốc diệt mối vào nền đất, và sau khi xây xong xuôi, họ lại tiếp tục xịt thuốc diệt mối xung quanh phòng lắp sàn gỗ.

  + ĐỚI VỚI sản phẩm ĐÃ thi công RỒI : thì đội xử lý mối có thể đặt các bẫy mối chúa, để ngăn cho sàn gỗ không bị mối ăn.

  Dường như, bạn có thể lựa chọn những loại sàn gỗ thiên nhiên ít bị mối ăn như sàn gỗ căm xe, sàn gỗ giáng hương ,sàn gỗ gõ đỏ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng