Sàn gỗ tự nhiên có độ bền là trường tồn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 8/11/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Đối với các mẫu sàn nhà, ván lót sàn gỗ đang dần lên ngôi trên nhóm chợ ván sàn Việt Nam. Với chất liệu gỗ thân thương với môi trường, sàn gỗ đem lại tiện ích dùng cho quý khách như đông ấm hạ mát, thẩm mỹ cao và chống trót lọt xẻ. Trên trung tâm thương mại bây giờ có nhị loại sàn gỗ đó là sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Vậy chúng ta có điểm gì khác biệt? Bài viết sau đây sẽ đưa ra những đối chiếu sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp để Anh chị được rõ hơn.

  phân tích sàn gỗ thiên nhiên và công nghiệp

  Nếu để đối chiếu sàn gỗ thiên nhiên và công nghiệp thì cả nhị loại thành phầm này đều cùng tầm thường một mục đích sử dụng, chúng cùng đáp ứng mang lại vẻ đẹp cổ điển nhưng mà không kém phần sáng dạ trong việc kiến tạo nội và ngoại thất sàn gỗ chiu liu. Tuy nhiên người cần đến thường luôn phân vân lựa chọn giữa sàn gỗ tự nhiên tuyệt công nghiệp bởi chưa tìm hiểu kĩ càng từng nguồn nơi bắt đầu, chất lượng từng loại. Nhìn phổ biến nhị loại sàn gỗ này có lý lẽ phát triển và giá cả khác biệt nhưng về chất lượng giỏi màu sắc khá tương đồng

  so với sàn gỗ thiên nhiên và công nghiệp loại nào tốt hơn?

  – Sàn gỗ công nghiệp thường được bảo hành 10 năm về độ bền bề mặt và màu sắc. Trong điều kiện dùng tầm thường , sàn gỗ công nghiêp có thể cần dùng được tới 20 năm.

  – Sàn gỗ tự nhiên có độ bền là trường tồn tuy nhiên độ bền cũng dựa vào vào chất liệu gỗ , và dựa vào bạn mua chiến thắng đó ở đâu

  – Sàn gỗ công nghiệp có nhiều mầu sắc và vân gỗ khác nhau nhìn phép tắc rất đẹp và thông minh , nên quý khách có nhiều sự lựa chọn.

  – Sàn gỗ tự nhiên không có nhiều mừa sắc mỗi loại gỗ chỉ có một loại vân mầu, sự lựa chọn chỉ giới hạn trong một số loại gỗ nhất định.

  kỹ năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết
  [​IMG]
  – Sàn gỗ công nghiêp hạn chế được khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết ,sàn gỗ công nghiệp chỉ nở đến một khả năng nhất định thì sẽ dừng lại và bất biến nhưng khả năng chịu ẩm kém hơn sàn gỗ tự nhiên.

  – Sàn gỗ tự nhiên không bao giờ bị mối mọt cong vênh sàn tre giá rẻ, nhưng lại co ngót, dãn nở theo thời tiết theo thời tiết.

  Ở nhiều nước Châu Âu và những nước như Hàn Quốc, thì việc lát sàn với vật liệu gỗ đã không còn quá xa lạ với người dân. Sàn gỗ sản xuất quý hiếm thẫm mỹ cao cùng không gian sống vượt trội, cho cảm giác ấm áp hẳn vào mùa đông.

  dùng sàn gỗ công nghiệp tuyệt sàn gỗ tự nhiên tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu của người mua hàng

  Cùng thông thường mục đích cần đến, tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp cũng có những điểm khác biệt trong trải nghiệm dùng. Để chọn được loại vật liệu lát sàn phù hợp nhất, bạn nên thân mật tới nhiều đặc điểm của nhì loại sàn gỗ này từ nguồn nơi bắt đầu đến chất lượng, màu sắc và giá thành.

  Khi bạn có nhu cầu lắp sàn gỗ cho ngôi nhà của bản thân thì tôi vững trãi rằng bạn nghe nói về sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ nhân tạo. mà thực tế thì mấy ai trong chúng ta nắm chắc sự so sánh giữa 3 loại sàn gỗ này.

  Nắm bắt được nhu cầu đó sàn gỗ tự nhiên chịu nước, trong bài viết dưới đây sẽ ra mắt kiến thức chính yếu về 3 thắng lợi sàn gỗ thông dụng kể trên, nhằm giúp Quý bạn phát âm phân được rõ ràng được từng loại.

  Sàn gỗ công nghiệp (Laminate)

  Sàn gỗ công nghiệp xuất xắc còn được phát âm là laminate có độ bền cao, giá thành rẻ và có nhiều tư thế mẫu mã lẫn màu sắc cho bạn lựa chọn.

  Loại vật liệu này rất linh hoạt. Chất lượng của sàn gỗ dựa dẫm vào lõi được làm bằng HDF (High Density chịu được mức cần dùng cao vì áp suất nén bự 850 kg/cm2, và khối lượng riêng từ 850 – 875 kg/m3. Sàn bằng laminate có những chức năng vượt trội phân tích các loại sàn gỗ khác như như: chịu xước, chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chịu tàn thuốc, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện, dễ lau chùi…

  Bên cạnh đó, người ta có thể nhiều chủng loại hóa màu sắc và họa tiết của laminate. Nói tóm lại là không có hoa văn, màu sắc tuyệt hình dáng bề mặt nào nhưng mà sàn gỗ công nghiệp không thể làm được.

  Sàn gỗ tự nhiên như tên gọi sẽ được làm từ các loại gỗ đặc, gỗ tự nhiên. Tùy vào nhu cầu dùng nhưng mà người tiêu dùng có thể cần đến sàn từ các loại gỗ thiên nhiên khác nhau.

  Nguyên liệu chính để làm loại sàn này chính là gỗ thiên nhiên. Người ta sẽ ghép các lớp sàn riêng biệt thành một lớp sàn gỗ hoàn chỉnh thông qua các mối ghép một cách tiện nghi. Sàn gỗ thiên nhiên tuy rất dễ để đánh bóng, nhưng lại cần phải biết cách giữ lại để nó trở lên đẹp nhất. Loại sàn này cũng dễ bị hư hại khi khách hàng bất cẩn (Ví dụ: tấn công rơi vật nặng; đổ nước ra sàn nhưng mà không lau…)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng