sàn gỗ tự nhiên chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 21/6/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Trong phong thủy, Âm được biểu trưng bởi những màu thuộc sắc tối yên tĩnh và Dương là những màu thuộc sắc sáng..

  Theo ngũ hành, gồm 5 yếu tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi yếu tố đều có màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những màu sắc ánh kim, Mộc có màu xanh và màu lục, Thủy gồm màu xanh biển sẫm và màu đen, Hỏa có màu đỏ; màu tím, Thổ có màu nâu, vàng và màu cam… Người ta quan niệm nếu chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn.

  Sàn gỗ Janmi xuất xứ Malaysia đa dạng về phong cách và màu sắc, dù bạn thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy hay Thổ thì khi đến với “Sàn gỗ Janmi” bạn đều có thể lựa chọn cho mình 1 màu sắc phù hợp. Sàn gỗ công nghiệp Janmi không chỉ đa dạng về màu sắc, mẫu mã mà còn sản phẩm con mang nhiều đặc tính nổi bật như: siêu chịu nước, chống mối mọt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng…sàn gỗ căm xe giá rẻ

  Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì bạn có thể lựa chọn màu sàn gỗ là màu sáng, thiên về sắc trắng hoặc ánh kim là chủ đạo (T13, O116, AS21, O28, O25…) có thể kết hợp với màu nâu, vàng của đồ nội thất, bởi lẽ những màu sắc sinh vượng cho mệnh của bạn.

  Thuật Phong thủy quan niệm mọi vật chất đều mang những tính chất của âm dương, ngũ hành. Song nhiều khi việc xác định vật chất đó thuộc vào âm hay dương, thuộc hành nào lại không hề đơn giản. Nhiều khi trong thuộc tính âm có thuộc tính dương, trong đặc điểm mang tính dương có tính chất mang đặc điểm âm. Nhiều khi vật chất một phần nào đó mang hành này, những phần mảng khác lại thuộc vào hành khác. sàn gỗ giáng hương

  Đối với vật liệu xây dựng, tùy thuộc vào tính chất và nguồn gốc của chúng mà xác định thuộc tính âm dương và ngũ hành. Nhưng sự phức tạp của sự phân định trên vẫn diễn ra và cần áp dụng vào từng trường hợp cụ thể. Ví dụ như: Thủy tinh thường được xếp vào hành Kim. Tuy nhiên, thủy tinh có chiều sâu và ánh sáng phản chiếu trên đó lại gợi nhắc đến những mẫu vật hình dạng loang loáng như nước nên đôi khi Thủy tinh được xếp vào hành Thủy. Cát là nguyên liệu chế ra thủy tinh nên đôi khi thủy tinh cũng được kể là thuộc Thổ. Do đó, tùy vào tính chất năng lượng của từng loại vật dụng thủy tinh và công dụng của nó mà ta xếp nó vào hành nào.
  [​IMG]
  Thuộc tính âm dương của vật liệu xây dựng Sàn gỗ tự nhiênSàn gỗ tự nhiên phòng khách

  Về màu sắc sàn gỗ tự nhiên thì chỉ giống nhau từ 75-85% vì một cây gỗ tự nhiên thì bao gồm vị trí gốc cây, thân cây và ngọn cây (Bao gồm các cành gỗ tự nhiên). Trước đây những cây gỗ tự nhiên có nhiều nên sàn gỗ tự nhiên sử dụng rất ổn định vì thân cây gỗ già và lâu năm, ngày nay thân gỗ tự nhiên chủ yếu là gỗ khai thác rừng chồng vì thế thân gỗ thường rất mềm bởi thân cây gỗ phát triển rất nhanh do tác động của con người.sàn gỗ chiu liu giá rẻ

  Chọn sàn gỗ bạn cũng cần hỏi chủ cửa hàng bán gỗ về màu sắc, quy cách của thanh gỗ. Với diện tích nhà 60m2 thì nên chọn thanh gỗ ngắn như vậy sẽ hạn chế sự co ngót hoặc biến dạng của thanh gỗ. Còn với diện tích trên 70 ta nên chọn thanh gỗ dài từ 90cm trở lại như vậy cũng sẽ tránh được nguy cơ co ngót của sàn gỗ tự nhiên và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của căn phòng của bạn.

  sàn gỗ tự nhiên chuyên nghiệpSàn gỗ tự nhiên căm xe

  Muốn sàn gỗ tự nhiên bền đẹp ngoài việc phải chọn các loại sàn gỗ chất lượng, đồng màu và có màu sắc ổn định và tỷ lệ đồng màu cao thì còn cần phải chú trọng đến yếu tố lắp đặt.

  Rất nhiều loại sàn gỗ tự nhiên nhưng để đánh giá chất lượng cũng như mẫu mã màu sắc chúng ta phải kể đến một số loại như : sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ đinh hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ lim , sàn gỗ chiu liu, sồi, dầu, gõ đỏ... và một số loại khác nữa ở nhóm này sàn gỗ rất cứng có độ ổn định cao màu sắc bắt mắt quý phái không bị mối mọt và dường như ít khi phải bảo hành có thể nói là hoàn toàn yên tâm khi sử dụng . Đây là vấn đề mà bấy lâu nay khách hàng vẫn quan tâm sợ phải sửa chữa bảo hành vì khi chúng ta hoàn thiện dọn đồ về ở mà phải lột ra để sửa là cả một vấn đề lớn liên quan đến vật dụng nội thất trong nhà ảnh hưởng đến đồ đạc bụi bẩn , ảnh hưởng đến công việc... nói chung là rất phức tạp . Đây là lý do chúng ta nên chọn sàn gỗ tự nhiên giáng hương , sàn gỗ tự nhiên căm xe, chiu liu..Những loại sàn gỗ này sẽ đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn trên mà khách hàng không phải bận tâm gì nữa .sàn ngoài trời giá rẻ tại hà nội

  Việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên tốt để làm sàn nhà cũng tương tự như việc lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất cùng để thi công sàn nhà nhằm đảo bảo có được những không gian sàn nhà với độ bền cao, chất lượng và tốt cho người dùng. Trong nhiều loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay, sàn gỗ Giáng Hương được làm từ gỗ Giáng Hương đang được đánh giá là loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng tốt, loại 1 được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng