sàn gỗ trong bố trí không gian công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango_ducking, 10/6/17.

 1. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên

  Trước khi bạn có thể tìm ra thông tin công nghiệp bạn thích, hãy nhìn vào các tòa nhà cổ điển để khám phá những ý tưởng sáng tạo mà bạn có thể không biết. Các bức tường gạch lộ ra, sàn gỗ, các giá đỡ mái bằng gỗ và các cột thép mà không có kết cấu thạch cao thường được sử dụng trong các khu kho và nhà máy sản xuất.
  Đối với nhiều thành phố lớn trên thế giới, xu hướng việc thay đổi kho, chuồng trại và cơ sở sản xuất thành các căn hộ cao cấp và cao ốc văn phòng với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đang gia tăng nhanh chóng.

  [​IMG]

  Việc sử dụng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và kim loại đã trở nên nổi bật trong ngành thiết kế nội thất, chúng ta cực kì quen thuộc đến các vật dụng sáng bóng cho đến kết cấu mờ đầy tinh tế. Hãy sử dụng các kim loại niken, đồng, giá sàn gỗ và kim loại mạ sán bóng để mang lại sự hấp dẫn hữu cơ và công nghiệp cho ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]

  Vẻ đẹp của việc thêm các yếu tố công nghiệp vào nhà của bạn là khả năng kết hợp giấy dán tường giá rẻ phong cách đương đại hiện tại của bạn với chi tiết kiến trúc truyền cảm hứng cũ. Phòng đơn giản nhất để làm việc này là trong nhà bếp. Các thiết bị hiện đại với thép không gỉ hoặc tủ kết hợp với tay cầm kim loại là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ánh sáng mặt dây chuyền như đèn sợi đốt sử dụng các bóng đèn theo kiểu Edison tạo ra ánh sáng của ánh sáng công nghiệp cùng với việc chọn đồ đạc bằng kim loại mộc mạc có thể biến đổi nhà bếp của bạn ngay lập tức.

  [​IMG]

  Một cách khác để mang các chi tiết kiến trúc công nghiệp vào nhà bạn là sử dụng các tác phẩm nghệ thuật để thể hiện phong cách thiết kế sáng tạo của bạn. Đồ hoạ đậm, tranh tường, và thậm chí vẽ các biểu tượng đậm trên một bức tường gạch lộ ra để tạo ra một bức tường cổ điển đầy phá cách.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng