sàn gỗ thêm ấm áp vào không gian nhà ở

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango_ducking, 31/8/17.

 1. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên

  Xu hướng hiện đại khi xây dựng nhà cửa và thiết kế nội thất là lựa chọn kiểu dáng nhỏ gọn cho không gian vừa phải ấm cúng.

  Sự trỗi dậy mạnh mẽ của phong cách trung tính với những tông màu sàn gỗ nhẹ nhàng yên tĩnh luôn cần một chút ấm áp cho không gian thêm sức sống. Thêm sự ấm áp vào một không gian sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sẵn có không quá khó khăn như nhiều người nghĩ.

  Điểm nhấn tường trang trí : Thay vì chọn trang trí tường với tranh nghệ thuât hiện đại, vật liệu kim loại hay thủy tinh sáng bóng, các vật liệu gỗ sẫm màu hay đá cổ điển sẽ mang lại một không gian sàn gỗ công nghiệp ấm cúng thu hút. Không gian ấm áp hơn nếu bạn kết hợp thông minh các vật liệu gợi nhắc thời gian cùng tông màu hài hòa cho sự liên kết không gian thú vị.

  Chọn màu sắc sống động : Thay vì gắn bó với những tông màu trung tính thay đổi không gian với các sắc thái ấm áp hơn như các biến thể của màu đỏ, cam và vàng sẽ là một điều thú vị. Ngoài ra nếu bạn yêu bầu trời xanh có thể là một sự chuyển đổi nhẹ nhàng không kém phần thu hút. Thể thay đổi các kết cấu bằng cách chọn các mẫu sàn nhựa hèm khóa được in đậm nhưng vẫn hài hòa không phá vỡ kết cấu căn phòng sẽ làm tăng thêm sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn và cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa mái sáng tạo.

  Đồ trang trí và cây xanh : Một bộ sưu tập sách sắp xếp cùng đồ trang trí tuyệt vời bên cạnh chậu cây xanh trong nhà là không gian thân thiện, gần gũi hơn. Bạn luôn có thể ứng biến năng đông về điều này bằng cách thêm các vật san nhua hem khoa dùng mà bạn thích, tạo bộ sưu tập các vật phẩm của chính bạn và thêm sự sống vào không gian nền.

  [​IMG]

  Đèn chiếu sáng, màn cửa, nhung và len : Các vật liệu như nhung và len luôn giúp cho ngôi nhà bạn trở nên ấm cúng hơn khi kết hợp cùng bóng đèn kiểu retro cổ điển. Chỉ cần pha trộn và kết hợp chúng một cách khôn ngoan với nội thất hiện tại không gian nhà bạn chắc chắn sẽ là điều kỳ diệu không tưởng.

  [​IMG]
  Bất kể ngôi nhà của bạn thế nào, điều quan trọng là bạn sẽ cảm thấy thoải mái, ấm áp khi trở về bên cạnh người thân của mình. Hãy chú ý các giải pháp không gian để cải tạo lại không khí gia đình mình nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng