Sàn gỗ Lim Nam Phi có bề mặt gỗ bóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 11/10/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Sàn gỗ thiên nhiên gỗ Lim là thành phầm sàn gỗ thiên nhiên sáng ý được gia công từ gỗ Lim, một trong tứ loại gỗ bốn thiết của Việt Nam. Đặc điểm lừng danh của loại gỗ Lim này là rất cứng, khắc phục tối đa hiện tượng cong vênh, chắc rằng, nặng, chịu lực rất hay. Gỗ Lim tuy cứng nhưng không bị nứt nẻ,và nói chung không bị mối mọt.

  Màu sắc của gỗ Lim từ đá quý hơi nâu tới nâu thẫm, vân gỗ dạng xoắn, đẹp mắt. Là loại gỗ thân thuộc và được thương yêu tại Việt Nam từ thời xa xưa sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất. Thật dễ phát âm khi nhu cầu về chiến thắng sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim tương đối to. Sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim luôn rước lại sự đắt tiền, lịch sự bởi họa tiết hoa văn bề mặt rất thiên nhiên, phù hợp với mọi không gian nội thất, ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè, do vậy sàn gỗ Lim vẫn luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng.

  Sàn gỗ lim thiên nhiên của Lào

  Đối với thị trường sàn gỗ thiên nhiên tại Hà Nội, mặt hàng ván sàn gỗ thiên nhiên gỗ Lim rất giàu có, nhiều nhà trưng bày và chủng loại. Sàn gỗ Việt-Sàn gỗ thiên nhiên với nhà máy sản xuất dây chuyền nhập khẩu tiên tiến từ Đức, xin bộc lộ thành phầm sàn gỗ Lim với nguồn gốc 100% từ gỗ tự nhiên Lim Lào.

  Nhà máy chúng tôi chuyên tạo ra và triển lẵm sàn gỗ thiên nhiên cho trung tâm thương mại Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh trên toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền sản xuất sàn gỗ thiên nhiên của chúng tôi.

  Sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim

  công ty chúng tôi sỡ hữu dây chuyền sản xuất sàn gỗ thiên nhiên hiện đại được nhập khẩu tại Đức, diện tích nhà máy 30.000m². nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên gỗ Lim toàn thể là gỗ tự nhiên gỗ Lim nhập khẩu tại Lào, đã được chọn lọc loại trừ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ tới từng cụ thể.
  [​IMG]
  Ngày nay, Sàn gỗ thiên nhiên đang được dùng phổ biến trong việc trang trí nội thất và để phát triển hàng xuất khẩu tại Việt Nam. Sàn gỗ tự nhiên được sử lý sàn gỗ căm xe giá rẻ,tẩm sấy bằng công nghệ cao của nhật phiên bản nên cũng hạn chế được mối mọt và cong vênh do khí hậu. Sàn gỗ thiên nhiên được ứng dụng rộng rãi cho các thành công dân dụng và công nghiệp.

  Gỗ Lim từ xưa đã được biết tới là loại gỗ quý nhóm I, có vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn, được dùng cho rất nhiều các thành phầm từ xa xưa như làm cột, kèo, xà ngang trong những thắng lợi kiến trúc kiểu cổ và những vật dụng hộ gia đình bàn ghế, phản, tủ chè nhưng mà đến nay vẫn còn được cất giữ dưới vẻ đẹp thăng trầm của thời gian.

  Sàn gỗ Lim Nam Phi là thành phầm sàn gỗ được làm từ cây gỗ Lim được trồng tại Nam Phi, đây là sàn gỗ tự nhiên có đảm bảo chất lượng rất được yêu mến bây giờ.

  – Đặc điểm tuyệt vời nhất của sàn gỗ Lim Nam Phi là chống cong vênh, nứt nẻ.

  – Sàn gỗ Lim Nam Phi được làm từ cây gỗ cứng, vững, nặng, không bị mối mọt.

  – Sàn gỗ Lim Nam Phi có bề mặt gỗ bóng sàn gỗ sồi, thớ vân xoắn rất đẹp, độ bền và tính chịu lực cao,

  – Sàn gỗ Lim Nam Phi có màu sắc đẹp dễ kết hợp với nôi thất trong nhà.Hiện tại trên nơi buôn bán Việt Nam có những loại sàn gỗ thiên nhiên như giáng hương, căm xe, Sồi, lim và nhiều loại sàn gỗ thiên nhiên khác.

  Sàn gỗ giáng hương

  phổ biến sàn gỗ giáng hương cơ bản được dùng lát cho các biệt thự, nhà thông minh và khách sạn cao cấp, sàn gỗ giáng hương có nhiều đặc đặc tính và công năng dùng, giáng hương là thân gỗ quý có mùi thơm rễ chịu có thể trống muỗi hoặc côn trùng bởi hương vị mùi gỗ. Sàn gỗ giáng hương luôn lanh lợi nâng cao quý giá sử dụng, đẳng cấp quý tộc và rất tự nhiên. Sàn gỗ giáng hương dành riêng cho các căn phòng vừa và bé.

  lý lẽ phân biệt sàn gỗ giáng hương:

  Thân cây gỗ giáng hương bự, cao 30-35m, 2 lần bán kính có thể tới 100cm. cội cây giáng hương thường có bạnh vè, vỏ màu xám nâu, nứt dọc sau bong vảy phệ. Vỏ mốc. Vết vỏ đẽo kim cương nhạt khá dày, rớm nhựa hơi đỏ. Cây gỗ giáng hương có lá kép lông chim một lần lẻ, mọc cách dài 15-25cm lấy 7-11 lá chét. Lá chét hình trái xoan hoặc trứng đầu có mũi hơi tù, đuôi gần tròn và hơi lệch, dài 5-11cm rộng 2-5cm, mép nguyên, mặt trên xanh bóng, lúc non phủ nhiều lông.

  -Hoa gỗ giáng hương tự chùm viên chùy ở nách lá, thường phủ lông hung vàng. Hoa phát tán không đều, đài hình chuông có 5 răng. Tràng hoa màu vàng nhạt, cánh tràng có cuống dài, phủ nhiều lông. nhì 10 chỉ nhì hợp gốc. Bao phấn đính lưng. Nhụy có cuống. Hoa thơm dịu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng