Sàn gỗ kronoswiss và sàn gỗ Kahn loại nào tốt hơn.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi adg19103, 3/1/18.

 1. adg19103

  adg19103 Thành viên mới

  sàn gỗ thụy sĩ kronoswiss và sàn gỗ Kahn nhập khẩu Đức là 2 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà chúng mang lại. Chính vì điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn sử dụng mẫu sàn gỗ nào là tốt nhất. Bảng giá sàn gỗ công nghiệp sẽ giúp các bạn so sánh chi tiết về hai thương hiệu sàn gỗ trên để các bạn có thể tự kiểm chứng và chọn được mẫu sàn gỗ mình thích nhất nhé.
  Có thể bạn quan tâm sàn gỗ thaixin 8mm nhập khẩu từ Thái Lan
  [​IMG]
  Về nguồn gốc sàn gỗ
  Cả 2 dòng sàn gỗ này đều được sản xuất trên quy trình sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Còn với sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ thì sản phẩm được chế tạo từ các loại gỗ quý ở rừng Thụy Sĩ với công nghệ chế biến được xem là hàng đầu thế giới Kronospan có độ cứng cao và không bị ngấm nước, chống nước siêu hiệu quả.
  Về cấu tạo
  Tóm lại cả sàn gỗ công nghiệp đức và sàn gỗ Thụy Sĩ đều được cấu tạo 4 lớp gồm:
  - Lớp trên cộng là lớp trong suốt được ép ở nhiệt độ cao làm cho tăng khả năng không thấm nước, chống xước, chống cháy và phai màu rất khả quan.
  - Lớp phim ở giữa với tác dụng tạo màu và vân gỗ giúp đem đến nét đặc thù riêng cho từng sản phẩm sàn gỗ.
  - Lớp cốt gỗ bằng chất liệu HDF giúp làm cho nâng cao khả năng chịu nước và khả năng chịu lực cho sàn gỗ.
  - Lớp lót dưới cùng có khả năng chống thẩm, chống thấm nước bốc khá giúp nền nhà được ổn định hơn.
  Về chỉ số chất lượng
  Mỗi chiếc sàn gỗ sẽ tương đương mang chỉ số chất lượng riêng. Cụ thể:
  - Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ: Khả năng chống xước đạt cáp độ AC4, AC5, cấp độ chịu va đập là IC2, độ giãn nở 3%, hèm khóa 5GV, mức độ độc hại E0.
  - Sàn gỗ Kahn của Đức: Độ chống xước mang trong khoảng AC3, AC4, AC5; cường độ chịu va đập IC2; độ giãn nở 5%; hèm khóa V; chừng độ độc hại E1.
  có những chỉ số trên cho thấy sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ có độ giãn nở phải chăng hơn và khả năng chịu nước cao hơn so sở hữu sàn gỗ Kahn của Đức.
  * Về giá sàn gỗ
  giá sàn gỗ đức và giá sàn gỗ kronoswiss cũng có độ chênh lệch ko quá cao.
  Nhưng đặc biệt sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ có những nét vượt trội hơn về chất lượng, màu sắc, tinh tế hơn sàn gỗ Kahn. bên cạnh đó, xét về nói chung thì cả 2 chiếc sàn gỗ này đều là cái sản phẩm cao cấp và phù hợp với điều kiện và mục đích tiêu dùng của người Việt mang đến sự bằng lòng cao. chậm triển khai cũng chính là lý do vì sao 2 dòng sàn gỗ này phổ quát và ưa chuộng nhất hiện tại.
  Bài viết trên chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được loại sàn gỗ phù hợp khi bạn đang lăn tăn giữa 2 lựa chọn này.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng