sàn gỗ cùng những xu hướng thiết kế nội thất 2017

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khosango_ducking, 7/8/17.

 1. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên

  Thật khó để theo kịp các xu hướng thiết kế sàn gỗ nội thất thay đổi từng ngày, từng giờ nhưng sáng tạo từ những phong cách đã có cho một không gian mới mẻ chưa từng thấy cũng là điều đặc biệt như là xu hướng nội thất của riêng cá nhân bạn.

  Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi là những người hâm mộ về các xu hướng thiết kế nội thất sẽ cho bạn thấy cách kết hợp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ các phong cách vào trong nội thất gia đình để tạo ra một không gian vượt thời gian và đón đầu xu hướng.


  Phong cách sống hygge : Điều quan trọng nhất nhìn nhận về hygge (thường được phát âm là Hoo-gah) là nó là một trong những xu hướng, một lối sống phong cách của năm 2017. Trường phái tư tưởng sống này là một trong những điều cốt lõi của cuộc sống ở vùng Bắc Âu yên bình, êm ấm.

  Áp dụng hygge cho sàn gỗ công nghiệp, nội thất gia đình của bạn khá đơn giản, kết hợp đồ đạc sang trọng, nhiều gối và chăn mềm là trọng tâm chính của không gian nhà bạn vì phong cách này là đề cao sự thoải mái cùng sàn nhựa hèm khóa.....

  [​IMG]
  Kết hợp hài hòa các vật liệu cho bạn một không gian hiện đại, tiện nghi.
  Cẩm thạch cho tất cả : Đá cẩm thạch đa dạng màu sắc sẵn sàng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn để thay thế cho vật liệu trang trí cổ điển và được tìm thấy trong mọi thứ trọng không gian hiện đại từ mặt bàn, sàn gỗ inovar cho đến ốp tường. Những phong cách ốp đá thời trang nhất được tìm thấy trong các sắc thái của màu trắng và xám nhạt và điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là bạn không cần phải có một ngân sách lớn cho xu hướng chọn lựa vật liệu nền này.

  [​IMG]
  Cẩm thạch nhiều màu cho bạn nhiều sự chọn lựa trong bố trí nội thất.
  Millennial Pink 2016 : Nếu bạn yêu thích màu sắc Pantone 2016 không quá ngạc nhiên một bông hồng nhợt nhạt còn thu hút vượt thời gian hơn là tồn tại trong một khoảnh khắc.

  Millennial Pink 2016 cũng đã được đề cập tên Tumbler Pink và Scandinavia Pink trước đó. Hãy thử kết hợp nó với các tông nội thất trung tính, đặc biệt là trắng và xám. Nếu bạn không muốn màu hồng đi quá nhiều, một bộ ghế, khăn choàng hoặc ngay cả một tấm thảm, màn gối là một cách tuyệt vời để mang xu hướng này vào không gian mà không để màu sắc trở nên áp đảo.

  [​IMG]
  Màu hồng tối cho một không gian dịu nhẹ thu hút vượt thời gian.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng