Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có tốt không

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi adg19103, 12/12/17.

 1. adg19103

  adg19103 Thành viên mới

  Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan trên thị trường hiện nay rất đa dạng về thương hiệu, sàn gỗ thái lan 8mm, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Vậy tại sao nó lại được sự tin tưởng của mọi người đến vậy?
  [​IMG]
  Sàn gỗ Thái Lan là chỉ những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan được nhập khẩu nguyên hộp về thị phần Việt Nam, loại sàn gỗ này khởi đầu khởi sắc nói từ khi thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thaixin phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, theo khuynh hướng lúc có cầu ắt sẽ mang cung. Sự thành công của cái sản phẩm lát sàn công nghiệp Thaixin đã kéo theo phần nhiều công ty nhập khẩu khác chuyển hướng sang cung cấp chiếc hàng này.
  Cho đến nay tại thị trường Hà Nội sở hữu những nhãn hàng sau được nhập khẩu từ Thái Lan; sàn gỗ thaixin, ThaiGreen, ThaiEver, ThaiOne, Thai Lux, ThaiStar, ThaiGold, Vanachai.
  Tham khảo thêm sàn gỗ bao nhiêu tiền m2
  Đây là cái sản phẩm vượt bậc với màu nhan sắc, khả năng chịu nước nổi trội, miếng dòng vứt ngoài trời nắng mưa cả mấy tháng trời vẫn chưa bị hỏng, tấm gỗ chỉ với hiện tượng nở ra chút xíu và ko rộng rãi, bề mặt vẫn vẹn nguyên.
  Về giá tiền sàn gỗ Thái Lan rẻ hơn Châu Âu và Malaysia, cũng chính vì lý do giá vừa túi tiền tài đại đông đảo người sử dụng nên sức tiêu thụ của nó luôn cao. Nó là 1 sự thay thế tuyệt sở hữu cho chiếc lát sàn Châu Âu vốn có giá bán cao và sàn Malaysia vốn với màu sắc không tươi bằng sàn của Thái.
  [​IMG]
  Bề mặt của sàn công nghiệp Thái Lan chủ yếu là mặt vân sần chống suôn sẻ trượt và chống trầy xước hiệu quả, được tráng phủ một lớp oxit nhôm khá dày, chúng ta sở hữu thể Quan sát thấy ngay bằng mắt thường hay dùng chìa khóa cà vào lớp bề mặt cũng thấy được sự đanh cứng của bề mặt. Khả năng chống trầy xước của bề mặt là một nhân tố quan yếu để giám định chất lượng của sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp.
  Cốt gỗ để sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là loại sàn cao cấp tiêu chuẩn HDF siêu bền, siêu cứng, có thể chịu được lực nén cao và chống công vênh rất khả quan, hầu như rất khó cong vênh trong điều kiện tiêu dùng thường nhật. Thành phần cấu tạo chủ yếu là trong khoảng bột gỗ tự nhiên nên hoàn toàn an tâm cho sức khỏe người dùng. Hàm lượng phát thải đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu. Sản phẩm được cung ứng bằng dây chuyền công nghệ của Đức, đây là cái nôi của nền sàn gỗ công nghiệp hiện nay.
  Sàn công nghiệp Thái Lan có khả năng chịu nước rất khả quan, hoàn toàn phù hợp cho nội thất nhà ở tại Việt Nam, nguyên tố chịu nước là một chỉ tiêu vô cùng quan trọng để giám định dòng sàn gỗ công nghiệp chậm tiến độ với chất lượng hay ko.
  Khả năng cơ động, lắp đặt và thay thế hơi dễ dàng, sở hữu công nghệ hèm khóa mộng kép, chỉ cần tháo vỏ hộp và lắp đặt các tấm gỗ lại mang nhau, ko cần tiêu dùng đinh hay keo. Điều này làm sản phẩm chưa bao giờ tiện lợi thi công đến vậy. một người thông thường sau khi Nhìn vào hoặc hướng dẫn qua cũng có thể tự lắp đặt được tuy có phần không bằng thợ giỏi được.
  Hèm khóa đều với phủ lớp sáp nến giúp cho sàn gỗ phát triển thành dễ lắp đặt hơn, êm ái hơn trong giai đoạn tiêu dùng.
  Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có những điểm hay chịu nước tốt, chống trầy xước, màu dung nhan sẽ là một sự chọn lọc rất tích cực cho ngôi nhà của bạn. dòng sàn dày 8mm sẽ thích hợp cho các diện tích lát sàn nhỏ và nhàng nhàng, dòng sàn dày 12mm sẽ thích hợp cho các khu vực có diện tích rộng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ngoinhalon

  ngoinhalon Thành viên mới

  Khả năng chống trầy xước của bề mặt là một nhân tố quan yếu để giám định chất lượng của sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp.