sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có khả năng chịu nước tương đối tuyệt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 3/2/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Tuy vậy, trên thị trường hiện giờ có quá nhiều các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng của các nước. Người dùng sẽ băn khoăn, đánh giá xem loại sàn gỗ chịu nước nào tốt hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý ý hỏi thường chạm mặt đó là “Sàn gỗ Thái Lan có giỏi xuất xắc không?”. Rất mong sẽ khuyên bảo được phần nào ý hỏi của Anh chị em.

  Sàn gỗ Thái Lan

  Vừa vào nhóm chợ Việt Nam không lâu nhưng sàn gỗ Thái Lan đã trình diễn được những ưu điểm sàn ngoài trời của bạn, để chứng tỏ loại sàn gỗ này cũng không hề thua kém với nhiều loại sàn gỗ khác như sàn gỗ Malaysia tuyệt sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sĩ…

  Ưu điểm của sàn gỗ Thái Lan

  Thứ nhất, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có khả năng chịu nước tương đối tuyệt, bề mặt của sàn gỗ cũng chịu trầy xước rất giỏi. Nên người dùng có thể yên tâm về sự tác động của nước cũng như các vật va chạm trực tiếp lên sàn gỗ.

  Cũng như gỗ ván sàn Malaysia, sàn gỗ Thái Lan có kỹ năng chống mối mọt rất tốt, thậm chí được so với ngang với sàn gỗ Malaysia. bởi được xử lí khá kĩ càng qua các qui trình công nghiệp riêng cho phát triển công nghiệp nên sàn gỗ Thái Lan có thể ngăn chặn được sự tiến công của các loại côn trùng như mối mọt.
  [​IMG]
  Bảng màu có nhiều màu đẹp, màu sắc vân gỗ tươi hơn. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của loại sàn gỗ Thái Lan so sánh các loại sàn gỗ khác. Bạn có thể có nhiều lựa chọn khác lạ khi tìm đến với sàn gỗ Thái Lan.

  dù rằng đảm bảo chất lượng, màu sắc đẹp mà giá thành của sàn gỗ Thái Lan lại tương đối phải chăng nên được rất nhiều người lựa chọn và tin sử dụng.

  Các loại sàn gỗ Thái Lan có chất lượng tốt, được đánh giá cao như:ThaiGreen, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ ALTABA

  Đây là những loại sàn gỗ Thái Lan được người dùng trình bày nhiều nhất bởi vì đảm bảo chất lượng cũng như bảng màu rất đẹp.

  bây giờ trên thị trường có quá nhiều loại sàn gỗ công nghiệp được in các nhãn mác khác biệt. Trong đó chiếm khoảng 60% là những thương hiệu có nguồn cội xuất xứ từ Trung Quốc sàn gỗ nhựa sân vườn, những cống phẩm này thường được dựa vào các nhãn hiệu như Đức (Germany), Malaysia, Thái Lan. Chính bởi vì điều này đã khiến không ít bạn nhầm tưởng đó là những loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng, từ Đức, Malaysia, Thái Lan. Những thực tế đó là những nhà cửa được nhập khẩu từ Trung Quốc.

  Bài viết này chúng tôi xét về góc độ sàn gỗ công nghiệp đúng theo nguồn gốc xuất xứ được thông báo của từng loại tòa tháp. người mua cẩn thận có những sản phẩm gỗ ván sàn công nghiệp, được đặt những thương hiệu khác biệt tại trung tâm thương mại Việt Nam. Nó có cùng nhà máy sản xuất và được lên tiếng đúng với nguồn cội xuất xứ thực của chiến thắng, thì chúng tôi coi nó là những loại sàn gỗ chính hãng.

  nhận biết sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng

  Tại sao những thành công sàn gỗ Trung Quốc lại thường in mác Đức, Malaysia, Thái Lan:

  1/ Tạo được thiện cảm hơn với người tiêu dùng Việt

  Trên thực tế có rất nhiều người tiêu dùng không thích sử dụng những thành quả có xuất xứ từ Trung Quốc. Trong lĩnh vực gỗ ván sàn công nghiệp cũng vậy gỗ nhựa ngoài trời, nếu in đó là nhà cửa của Trung Quốc sẽ hình ảnh hưởng rất bự tới mức tiêu thụ.

  2/ Tăng độ tin cậy về chất lượng tác phẩm.

  Những sản phẩm này thường có mức độ chất lượng thấp, có một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp mưu trí, chất lượng chỉ ở mức khá. Nó không thể so với với những thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Malaysia giỏi Thái Lan.

  3/ dễ dàng hơn trong việc tạo dựng thương hiệu.

  Từ trước đến nay chưa có một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào, có được thương hiệu bự mạnh, khi in bao bì thành tựu là ván gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc. Nắm bắt được điều này các nhà nhập khẩu, luôn lựa chọn cho các vật phẩm một nhãn mác phù hợp. Nếu như trước đây họ thường in nhãn mác theo công nghệ Đức hoặc công nghệ Malaysia, thậm chí chi tiết thắng lợi in mác Singapore, thì ngày nay một trào lưu thế hệ hình thành đó là sàn gỗ dựa theo thương hiệu của Thái Lan.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. satthusong3

  satthusong3 Thành viên mới

  Giá bao nhiêu trên 1m vậy bạn?
   
 3. sonbi

  sonbi Thành viên mới

  sàn gỗ chỗ bạn đa dạng nhỉ?