Sàn gỗ công nghiệp Kahn của Đức

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi adg19103, 27/12/17.

 1. adg19103

  adg19103 Thành viên mới

  Sàn gỗ công nghiệp Kahn là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức thuộc loại có chất lượng tốt nhất trong phân khúc thị trường trung cấp. Đã với mặt tại thị phần Việt Nam khoảng 10 năm, đây là thời điểm những năm đầu khi thi công lắp đặt sàn gỗ xuất hiện và chiếm lĩnh thị trường ván sàn Việt Nam bởi sản phẩm mang chất lượng phải chăng, màu sắc đẹp, vân gỗ chân thật, giá cả hợp lý và sự quyết tâm tăng trưởng thương hiệu giúp sàn gỗ Kahn trở thành một nhãn hiệu thân thuộc sở hữu người dùng.
  [​IMG]
  Đem so sánh có những sản phẩm sàn gỗ Bỉ khác cùng tầm giá thì Kahn có phổ biến điểm tốt nổi trội hơn, mẫu sản phẩm này được sản xuất trên 1 dây truyền của sàn gỗ đức Kahn, và được cung cấp tại nước khác nên tiết kiệm được tầm giá phân phối giúp cho nó mang chi phí rất khả quan.
  hiện giờ sàn gỗ công nghiêp Kahn cũng gặp số đông cạnh tranh trong việc đang với phổ quát đối thủ cạnh tranh sở hữu các sản phẩm của mình cộng phân khúc. Người dùng đều muốn các cái dòng mới mẻ, màu sắc mới lạ hơn do vậy mà ít rộng rãi người tiêu dùng đã đang lơ là đi chiếc sản phẩm vốn có chất lượng phải chăng này, chỉ sở hữu các các bạn đã từng tiêu dùng sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kahn mới hiểu được sự chọn lựa của họ là hoàn toàn đúng đắn.
  Để theo xu thế thị trường cạnh tranh của mình chỉ cần khoảng cách đây không lâu sàn gỗ công nghiệp Kahn cũng sở hữu đa dạng cải tiến về bề ngoài, chất lượng, như trước ván sàn kahn chủ yếu là mẫu mặt bóng (Kahn KP) nay đã cung ứng thêm chiếc bề mặt sần rất đẹp, màu sắc cũng mang phổ quát đổi thay với các gam màu mới phù hơp có sở thích quý khách hiện nay, cốt gỗ cũng vững chắc hơn, tấm ván gỗ lắp ghép nhẹ nhõm và chuẩn xác, ko xảy ra hiện tượng bị hở hèm khóa như những loại sàn gỗ công nghiệp giá phải chăng khác.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng