Sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng có đặc điêm gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tieuthao, 20/10/17.

 1. tieuthao

  tieuthao Thành viên mới

  Sàn gỗ Đức luôn là lựa chọn đầu tiên trong các thiết kế của các kiến trúc sư. Vậy vì sao các kiến trúc sự lại tin tưởng loại ván sàn gỗ này cho thiết kế của mình. Dưới đây là những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp của đức.

  Đặc tính bề mặt

  Hiện giờ sàn gỗ công nghiệp có rộng rãi loại bề mặt để tạo ra nhu cầu của người dùng: bề mặt sần chống xước hay bề mặt bóng với tính thẩm mỹ cao. Sàn gỗ Đức thường có bề mặt bóng, màu sáng và ngẫu nhiên. Tuy bề mặt bóng nhưng sàn gỗ của Đức lại với khả năng chống trầy ở mức cao nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu AC5, chịu được lực to thậm chí mang thể di chuyển đồ đoàn bên trên sàn gỗ mà ko bị xước bề mặt, dai sức có thời gian.

  [​IMG]

  Ngoài yếu tố nhãn hiệu và chất lượng, sàn gỗ Đức còn được quý khách ưa chuộng bởi sự rộng rãi trong ngoài mặt sản phẩm để quý khách với thể thuận tiện lựa chọn một chiếc sản phẩm để lắp đặt trong ko gian gia đình. sở hữu mỗi nhãn hiệu sàn gỗ janmi cao cấp sở hữu tới hơn 30 mẫu cho người mua chọn lọc từ cổ điển tới tiên tiến,nhiều màu nhan sắc và tươi mới phù hợp với phong thủy chẳng hề kém cạnh các sản phẩm sàn gỗ tình cờ.

  Màu sắc hiện đại, đẹp và đẳng cấp có đậm phong cách Châu Âu, chất lượng rẻ, an toàn cho người tiêu dùng.

  Nhược điểm của sàn gỗ Đức

  Giá bán cao, ít sự lựa chọn, ít mang công ty du nhập được mẫu hàng này về Việt Nam.

  Do sàn gỗ được phân phối thích hợp mang khí hậu ôn đới, khí hậu lạnh và khô do vậy lúc về Việt Nam sở hữu khí hậu hot ẩm ván sàn ko sở hữu khả năng chịu nước, chịu ẩm như sàn gỗ Malaysia chính hãng.

  Ngoài ra trên thị trường ván sàn gỗ bạn có thể chọ sử dụng sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất tại Thụy Sĩ sở hữu mẫu thường và với chiếc chịu nước được sản xuất thích hợp sở hữu thị phần Việt Nam.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng