Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc và vân gỗ thiên nhiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 20/9/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Lớp bề mặt đặc sắc giúp sàn gỗ công nghiệp chịu nước, chống xước, chống va đập, phai màu và sự xâm nhập của các vi khuẩn, mối mọt, chống lại các chức năng của hoá chất.

  Những sàn gỗ chất lượng cao sẽ có bề mặt tuyệt và được đo bằng chỉ số AC, từ AC1 – AC5, sàn gỗ công nghiệp tuyệt thường có chỉ số AC4, AC5 như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, Đức, Malaysia ván sàn gỗ ngoài trời,… Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thường chỉ có AC2, AC3.

  2. Lớp phim tạo vân gỗ

  Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc và vân gỗ thiên nhiên là nhờ có lớp phim tạo vân này. hiện giờ, với công nghệ tiên tiến, văn minh, con người có thể phát triển những tòa tháp sàn gỗ công nghiệp sáng ý có vân gỗ và màu sắc không khác gì so sánh sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp đức giá rẻ

  Lớp phim tạo vân gỗ được lớp bề mặt bảo vệ nên sàn gỗ bền màu, luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không đổi thành trong suốt quy trình dùng.

  3. Lớp lõi HDF

  Sàn gỗ công nghiệp sang trọng có lớp lõi bằng gỗ HDF (High Density Flywood) được chia thành bởi 80 – 85% chất liệu là gỗ thiên nhiên, câu kết với phần còn lại là các phụ gia giúp làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Sàn gỗ có chất lượng cao được phản ánh cốt yếu ở chất lượng lớp bề mặt và lớp lõi HDF. Lớp lõi gỗ HDF càng xuất xắc thì độ cứng của sàn gỗ càng cao, tăng khả năng chịu va đập, chống biến dạng của sàn gỗ.
  [​IMG]
  Lớp thứ 3 của ván sàn Smart Floor chính là lớp lõi gỗ, thành phần chính cấu tạo nên ván sàn công nghiệp và có màu sậm của bột gỗ. Cấu tạo của lớp lõi gỗ này bao gồm bột gỗ tự nhiên và các chất liệu phụ gia toàn bộ khác. Thường thì bột gỗ thiên nhiên chiếm gần đúng 85% sàn gỗ ngoài trời awood, còn lại 15% là bột nhựa tất cả và các phụ gia khác. Với công nghệp ép nóng ở nhiệt độ cao, độ ép trên 800kg/cm2 nên lớp gỗ này có độ cứng hóa học và cơ học khá cao, trọng lượng riêng trên 750kg/cm3, bởi vì vậy lớp lõi gỗ của Smart Floor rất bền và có kỹ năng chịu lực rất hay.

  - Lớp thứ 4 là lớp giấy Craft có độ dày giao động 0,2mm. Lớp giấy Craft có chức năng làm tăng độ đoàn kết giữa lớp film và lớp lõi gỗ toàn bộ đồng thời làm cho tấm sàn gỗ bất biến hơn không bị cong vênh hay co ngót bởi vì biến đổi của môi trường.

  - Lớp thứ 5 là lớp vật liệu hoàn toàn nằm bên dưới tấm ván sàn Smart Floor, thường có độ dày giao động 0,5mm. Lớp cấu tạo này có công dụng chống được ẩm, chống mối mọt, chống cong vênh, co ngót và cũng có công dụng làm định hình bề mặt dưới của tấm gỗ. Sàn gỗ ngoài trời

  - Về hèm khóa thì ván lát sàn gỗ công nghiệp Smart Floor bây giờ dùng mộng hèm kép dạng hình chữ V, gồm một hèm âm và một hèm dương câu kết với nhau. Hèm khóa của Smart Floor được phủ sáp nến bởi vậy có kỹ năng chống nước tốt cũng như tạo liên hiệp hèm vững trãi. Hèm khóa của ván sàn công nghiệp Smart Floor được thi công dễ dàng nên rất rễ ràng quá trình lắp đặt, có thể lắp vào và tháo ra di chuyển theo yêu cầu.

  vì cấu tạo của ván lát sàn công nghiệp chủ quản từ 4 lớp đơn độc nên 4 lớp này được phát triển đơn lẻ vì các dây chuyền khác biệt có thể vì các tổ chức báo giá sàn gỗ ngoài trời độc lập có sự chuyên môn hóa hoặc một số công ty kiêm phát triển ra 2 tuyệt 3 thành phần cấu tạo nên sàn gỗ công nghiệp.

  - Thành phần cốt lõi của thành ván sàn gỗ công nghiệp là ván gỗ tiêu chuẩn HDF, người mua để ý tấm ván gỗ để tạo ra ra ván lát sàn công nghiệp ở level tiêu chuẩn cao hơn nhiều so với các tấm ván sản xuất đồ nội thất là những loại ván dăm, ván MFC, MDF. Gỗ thiên nhiên rừng trồng được khai thác khi đạt đủ độ tuổi trải qua các công đoạn ngâm, luộc, sấy giúp thải trừ hết các loại vi khuẩn, nấm mốc, trứng côn trùng sau đó được nghiền bé. Tiếp đó gỗ tự nhiên được trộn với keo và phụ gia và đưa vào khuôn ép thành các tấm ván với độ dày từ 6 tới 24mm để đáp ứng cho các mục đích khác nhau của thao tác sản xuất tiếp theo. Sàn gỗ công nghiệp châu âu

  Chất lượng của sàn gỗ công nghiệp mà chúng ta mua và cần đến nương tựa cực phệ vào chất lượng của tấm ván HDF kia, tùy vào hưởng thụ của người đặt hàng mà nhà tạo ra cần đến loại cốt ván tốt hoặc chất lượng thấp hơn để phát triển ra các thành tựu có các mức giá từ thấp đến cao phục vụ sự nhiều chủng loại của hội chợ.

  Tại các phân xưởng khác lớp bề mặt trong suốt được phát hành, đây là lớp nhưng mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy bởi nó trong suốt giúp chúng ta chỉ thấy được lớp giấy vân gỗ. Lớp bề mặt trên cùng cũng rất cần thiết nó có chức năng bảo vệ tấm ván sàn gỗ công nghiệp không bị thấm nước từ bề mặt, hạn chế trầy xước. Các loại sàn gỗ thông minh có lớp phủ bề mặt lanh lợi hơn nhiều so sánh các thành công giá rẻ. Người ta đưa ra chỉ tiêu kỹ thuật AC để biểu lộ tài năng chống mài mòn của bề mặt ván gỗ công nghiệp. Chỉ số từ AC1 tới AC5, AC càng cao thì độ cứng bề mặt càng bự. Lý thuyết cho nên như vậy nhưng thực tế lại khác, các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhập khẩu từ các nhà máy bé dại phía Trung Quốc không có ai kiểm định tiêu chuẩn này cả, họ có thể tùy ý in thông số AC bao nhiêu tùy thích nhưng mà bạn không ngờ rằng thực tế nó rất thấp. Chỉ có các loại sàn gỗ công nghiệp chính hãng, mưu trí của các nhà máy uy tín trên trái đất mới có thông số AC chuẩn nhưng thôi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng