Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 5/1/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Nói về sàn gỗ mặc dầu sàn gỗ tự nhiên không có thương hiệu nhưng mà ai cũng có xu hướng lắp đặt sàn gỗ thiên nhiên hơn là sàn gỗ công nghiệp.Tuy nhiên giá sàn gỗ thiên nhiên ngang hàng và cao hơn quá nhiều phân tích gỗ công nghiệp sáng ý.Khó có thể phục vụ phung phí với nhu cầu nhiều người tại Việt Nam.

  Sàn gỗ thiên nhiên Giáng Hương có tiêu phí trên 1.400.000 VNĐ/ m2

  Với đặc tính gỗ tự nhiên làm ván sàn được gia công sản xuất đạt tiêu chuẩn hòa hợp với thành lập sàn gỗ đúng cách sàn gỗ có độ bền cực cao giữ được đặc tính của gỗ sàn gỗ giáng hương cao cấp chủ yếu tấm sàn là một khúc gỗ được gia công thành phẩm.Nhưng trong sàn gỗ tự nhiên vẫn có những loại sàn gỗ có giá cực kì dễ chịu.

  1.Sàn gỗ tự nhiên cao su giá thành hơn 350.000 VNĐ /m2

  Gỗ cao su thuộc cây công nghiệp được trồng khá rộng rãi ở Việt Nam phân vùng nhiều ở các vùng cao như ĐakLak ,Bình Phước ...v...v.. Là cây mang mủ có tuổi thọ khá lâu 5-10 năm cho cây trưởng thành.Bởi thế gỗ cao su có lõi rất cứng và vân đều. Đặc tính thân cây rất thẳng nên gỗ rất đẹp.

  Sàn gỗ cao su lắp cho phòng ngủ

  Gỗ cao su thường được ghép công nghệ cao FJL không thấy vết ghép rước đặc tính của gỗ tự nhiên nhưng mà được tạo ra ở quy cách mập cực kỳ chắc cú với về dày lên tới 15mm ( hầu hết các sàn gỗ có bề dày 8-12mm).Không cần phải nói sàn gỗ cao su siêu bền và có mùi thơm của cao su.Là cây cỏ công nghiệp khi có tuổi gỗ cao su được tận dụng làm sàn gỗ nên tiêu dùng sàn gỗ cao su khá thoải mái.
  [​IMG]
  Với giá thành ngang hàng với sàn gỗ công nghiệp phổ thông gỗ cao su nói riêng lắp cho các mái ấm kiến thiết cho phòng ăn , phòng ngủ , phòng khách một phong cách đặc sắc thêm một lựa chọn sàn gỗ thiên nhiên giá rẻ cho bạn.

  đầu tiên thì chúng ta cần khẳng định một điều là chất lượng và giá thành sẽ luôn đi đôi với nhau. Tuy nhiên nếu khôi lỏi một chút thì chúng ta có thể lựa chọn được cống phẩm tốt cho mình.

  Sàn gỗ công nghiệp vững chắc sẽ là sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất sự lựa chọn đầu tiên chúng ta cần chu đáo. Đây cũng là xu hướng được nhiều khu đô thị, nhà máy dùng vì một nguyên tố quan trọng là nó rẻ. Tuy nhiên chúng ta cùng so sánh ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp.

  Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

  Giá thành rất thích hợp, nó chỉ đắt hơn gạch men một chút mà so về công dụng cần dùng, tính thẩm mĩ và độ thông minh thì hơn nhiều. đối chiếu sàn gỗ thiên nhiên thì sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều tuy nhiên thìtính năng dùng, tính thẩm mĩ và độ sáng ý thì cũng không kém nhưng còn nhiều chủng loại hơn.

  Sàn gỗ công nghiệp dễ dàng lắp đặt nhanh lẹ, tinh khiết và có thể cần đến ngay sau khi lắp đặt. Các mạch ghép rất khít nên dễ dàng vệ sinh và giỏi cho sức khỏe.

  Hạn chế của sàn gỗ công nghiệp

  Sàn gỗ công nghiệp tài năng chịu nước không cao bằng sàn gỗ thiên nhiên sàn tre ép khối. Khi trước tràn vào các mối ghép thì rất có thể sàn sẽ bị phồng lên và không còn được khít nữa.

  Sàn gỗ tự nhiên thì giá thành đắt hơn nhiều phân tích sàn gỗ công nghiệp. Những ưu điểm của sàn gỗ thiên nhiên chính là nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp và ngược lại.

  Đối với các mẫu sàn nhà, ván lót sàn gỗ đang dần lên ngôi trên nơi buôn bán ván sàn Việt Nam. Với chất liệu gỗ niềm nở với môi trường, sàn gỗ mang lại tiện ích sử dụng cho người mua hàng như đông ấm hạ mát, thẩm mỹ cao và chống trơn tuột ngã. Trên nhóm chợ bây giờ có hai loại sàn gỗ đó là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Vậy chúng ta có điểm gì khác biệt? Bài viết sau đây sẽ đưa ra những so với sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp để Anh chị em được rõ hơn.

  so với sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp

  Nếu để phân tích sàn gỗ thiên nhiên và công nghiệp thì cả nhì loại thành phầm này đều cùng chung một mục đích dùng, chúng cùng đáp ứng mang lại vẻ đẹp cổ kính nhưng không kém phần sáng dạ trong việc thiết kế nội và ngoại thất. Tuy nhiên người cần đến thường luôn phân vân lựa chọn giữa sàn gỗ tự nhiên tốt công nghiệp vì chưa tò mò kĩ càng từng nguồn cội, chất lượng từng loại. Nhìn phổ biến nhì loại sàn gỗ này có cách thức phát hành và giá cả khác nhau nhưng về chất lượng tốt màu sắc khá giống hệt nhau, mỗi loại chiếm một ưu thế không giống nhau.

  – Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ sấp xỉ 260,000 – 430,000 ngh/m2

  – Sàn gỗ tự nhiên có gia thành cao từ 650,000 – 1,650,000 ngh/m2

  – Sàn gỗ công nghiệp thường được bảo hành 10 năm về độ bền bề mặt và màu sắc. Trong điều kiện cần đến thông thường , sàn gỗ công nghiêp có thể cần dùng được đến 20 năm.

  – Sàn gỗ thiên nhiên có độ bền là vĩnh cửu tuy nhiên độ bền cũng lệ thuộc vào chất liệu gỗ , và lệ thuộc bạn mua thành công đó ở đâu

  – Sàn gỗ công nghiệp có nhiều mầu sắc và vân gỗ khác biệt nhìn chế độ rất đẹp và lanh lợi , nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

  – Sàn gỗ thiên nhiên không có nhiều mừa sắc mỗi loại gỗ chỉ có một loại vân mầu, sự lựa chọn chỉ giới hạn trong một số loại gỗ nhất định.

  khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết

  – Sàn gỗ công nghiêp hạn chế được khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết ,sàn gỗ công nghiệp chỉ nở đến một kỹ năng nhất định thì sẽ dừng lại và ổn định nhưng khả năng chịu ẩm kém hơn sàn gỗ tự nhiên.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. PhuongMo1m

  PhuongMo1m Thành viên mới

  Có dòng sàn 3d ko bạn chi phí ra sao