Sàn gỗ công nghiệp cao cấp chắc chắn có tuổi thọ cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hunghb, 18/11/17.

 1. hunghb

  hunghb Thành viên

  Tuổi thọ thực tế của sàn gỗ công nghiệp

  Nếu hỏi về tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp thì đó là một câu nói quá bình thường chung vì tuổi thọ của sàn gỗ lệ thuộc vào rất nhiều nhân tố không giống nhau, trong đó hai yếu tố chính là chất lượng của thành tích và cách cần đến sàn gỗ công nghiệp của gia chủ.

  Sàn gỗ công nghiệp sang trọng vững trãi sẽ có tuổi thọ cao hơn đối chiếu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ vì chúng được phát triển trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến sàn gỗ công nghiệp, kỹ năng chống nước, chống xước, chịu lực… giỏi hơn. Tuy nhiên, nhìn phổ biến thì bình quân sàn gỗ công nghiệp có thời gian dùng giao động 10 năm, nhưng đối với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thời gian này có thể chỉ còn 5 đến 7 năm, hoặc cũng có thể lên đến 15 – 20 năm nếu liên minh cần dùng, gìn giữ đúng cách đối với các loại sàn gỗ công nghiệp mưu trí.

  Sàn gỗ công nghiệp cao cấp chắc chắn có tuổi thọ cao hơn so sánh sàn gỗ công nghiệp

  2. Bí quyết kéo dài tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp

  Ông bà ta vẫn có câu “của bền tại người”, do đó sàn gỗ công nghiệp có hay tốt không thì còn dựa dẫm vào các chúng ta “đối đãi” với chúng ra sao. Để sàn gỗ công nghiệp của bạn luôn như thế hệ, cho ngày xưa tiên, khi muốn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp bạn nên chọn mua những tác phẩm sang trọng. do các loai sàn gỗ này có đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành lâu nên bạn có thể yên tâm cần đến. Khi mua bạn nên thân mật đến các thông số kỹ thuật của sàn gỗ như khả năng chống thấm nước, chống mài mòn, chống cháy, độ an toàn với sức khỏe và môi trường…
  [​IMG]
  Sau khi chọn mua được những chiến thắng thích hợp thì việc tiếp theo bạn cần làm là giám sát nghiêm ngặt nghiệp vụ xây đắp sàn gỗ công nghiệp của những người thợ làm sàn. bởi nếu không được lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của ván sàn gỗ và làm giảm tuổi thọ của sàn.

  Để kéo dài tuổi thọ ngoài việc lựa chọn sàn gỗ sang trọng, chất lượng bạn nên vệ sinh và giữ giàng đúng cách

  Sàn gỗ công nghiệp mặc dầu đã có một lớp bề mặt chống xầy xước tốt nhưng mà vẫn nằm trong số những loại vật liệu lát nền dễ bị xuống cấp nhất bởi vì vậy để kéo dài tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp bạn không nên kéo lê những vật dụng có trọng lượng bự, góc cạnh sắc nhọn trên sàn sàn gỗ công nghiệp malaysia tại hà nội. Nếu muốn di chuyển đồ vật bạn nên tìm người cùng khiêng chúng tới vị trí khác và nên chu đáo, nhẹ nhàng bởi khả năng chịu lực của loại sàn này rất kém.

  Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đúng cách cũng là một bí quyết giúp tăng thời gian cần đến sàn gỗ công nghiệp. Theo lời khuyên của nhà phát hành và các chuyên gia bạn chỉ với vệ sinh sàn gỗ bằng hai cách đó là dùng máy hút bụi hoặc khăn ẩm, không nên cần đến chổi hoặc khăn khô bởi vì việc đó sẽ làm cho những hạt bụi li ti cọ sát và làm xước mặt sàn, giỏi đối không được cần đến nước để cọ rửa như khi bạn vệ sinh sàn đá hoa nhé.

  Vào những năm 2005 sàn gỗ Malaysia đã hình thành tại thị trường Việt Nam sàn gỗ công nghiệp châu âu tại hà nội và đến nay đã có chỗ đứng nhất định cho mình tại nhóm chợ Việt Nam.

  Cùng xem ưu và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp này nhé:

  *Ưu điểm:

  – thích hợp với khí hậu Việt Nam bởi có kỹ năng chịu ẩm giỏi.

  – Siêu chịu nước giúp cống phẩm bền bỉ với thời gian.

  – Ít bị công vênh qua thời gian dài cần đến.

  – Bề mặt có khả năng chống trầy xước cao với độ mài mòn AC4

  – Hèm khóa của thành quả này được phủ sáp nên theo công nghệ tiên tiến Vacumat, lấy lại khả năng chóng thấm giỏi nhất.

  – Sàn gỗ Malaysia có 2 loại giỏi nhất đó là: sàn gỗ Robina và sàn gỗ Jammi.

  * Nhược điểm:

  – Sàn gỗ công nghiệp của Malaysia không đa dạng về mẫu mã và tư thế.

  – Bề mặt sần không thích hợp cho những Gia đình ưa chuộng mặt sàn sáng bóng.

  – Giá thành item khá cao: Sàn gỗ có độ dày 8mm có giá từ 260.000 VNĐ tới 300.000 VNĐ/m2. Sàn gỗ có độ dày 12mm thì có giá từ 360.000 VNĐ tới 400.000 VNĐ/m2.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng