San gỗ chia 2 loại chính là Sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 13/3/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  San gỗ được phân biệt thành 2 loại chính là Sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Các loại sàn gỗ công nghiệp thì nhiều chủng loại cực kỳ. do đó cần phải nhận biết đúng các loại sàn gỗ trước khi đưa ra cách vệ sinh sàn gỗ đúng.

  a. Sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ thiên nhiên có vân bóng đẹp, đi lên có độ ấm, cảm giác thật chân, có độ bền cao và mùi hương thoải mái. Tuy nhiên sàn tre giá rẻ, phân tích sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ tự nhiên có tài năng chống xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự biến thành nhiệt độ, độ ẩm không khí.

  b. Sàn gỗ công nghiệp: Gỗ công nghiệp được tạo ra từ gỗ thiên nhiên kết hợp công nghệ cao để sản xuất vật liệu gỗ sử dụng làm sàn bảo hộ sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp được xử lý xuất xắc về chống mối mọt, cong vênh, bảo đảm độ bóng và sự đồng đều về sản phẩm nên đơn giản khi thành lập với số lượng mập. Gỗ công nghiệp còn nữa độ bóng cao, nhiều màu sắc và vân đẹp để chọn lựa. Một số loại sàn gỗ công nghiệp thông thường như: Sàn Gỗ Veneer, Sàn Gỗ PB – Particle board – Ván gỗ dăm, Sàn gỗ MFC – Melamine Faced Chipboard, Gỗ MDF – Medium Density fiberboard – Gỗ ép, Gỗ HDF – High Density fiberboard, Gỗ

  2. đòi hỏi phổ biến khi lau sàn nhà gỗ

  Các yên cầu sau đây cần chu đáo phổ biến khi vệ sinh sàn nhà gỗ:

  Nước là một trong những kẻ địch số một của sàn gỗ, không cần dùng nước ngay lập tức. Lau sạch nước bị tràn ra sàn bằng khăn lông nhẹ hoặc hút bụi khô/ướt sau đó làm khô xem xét.
  [​IMG]
  Không tương đương sàn bằng đá giỏi gạch men, sàn gỗ có tài năng chịu nước kém dù trước khi lắp đặt, gỗ đã được xử lý để chống thấm trên cả hai mặt. vì vậy bạn cần phải chú ý trong việc chống ướt cho sàn gỗ. Nếu sàn bị nước mưa tốt nước tràn từ ngoài vào, các mối ghép có thể bị ngấm nước và nở ra, khiến cho sàn bị phồng lên và các mối ghép không còn được khít như trước.

  Bạn cũng phải chăm chú là không được đặt những vật nóng hoặc có nhiệt độ cao trực tiếp xuống sàn gỗ vì có thể gây phồng rộp, cong vênh.

  Để tránh cho sàn gỗ khỏi bị thấm nước, bạn có thể cần đến thảm ở hai bên cửa ra vào. Bạn cũng phải thân yêu đến cát, sạn bởi vì đây chính là tác nhân gây trầy xước sàn sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất. Chân ghế, chân bàn tuyệt các đồ nội thất khác cũng có thể làm xước sàn, vì vậy bạn phải chăm chú, tránh cần đến loại đồ vật có chân nhọn, góc cạnh hay để đất cát bám ở chân các đồ nội thất.

  Khi có nước, vết bẩn vấy đổ ra sàn, bạn phải lau ngay để sàn nhà không bị ẩm ướt. cẩn thận, độ ẩm trong phòng cũng có thể hình ảnh hưởng đến sàn gỗ, độ ẩm lý tưởng cho sàn gỗ là từ khoảng 40-50 % ở 20°C.

  rút cuộc, bạn phải năng lau chùi sàn gỗ và hút bụi để ý. Trong trường hợp rất cần thiết, chúng ta có thể rửa sàn với một miếng giẻ vắt sạch sẽ nước hoặc nước lau rửa sàn đã được pha loãng vẫn có thể bảo vệ được sàn gỗ

  Sàn gỗ ít bị bám bẩn hơn gạch men vì ít tĩnh điện hơn nên bạn không nhất thiết phải lau sàn hàng ngày. Chỉ cần hút bụi bằng đầu hút chổi mềm là đủ. Nếu không có các phát sinh đặc sắc và hộ gia đình bạn không đi giày dép vào nhà thì 1 tuần chỉ cần lau sàn 1 tới 2 lần là đủ.

  Sàn có bề mặt cứng, chịu lực xuất xắc, chống ma sát, chống mài mòn.

  + Sàn gỗ tự nhiên luôn giữ được vân gỗ thiên nhiên với nhiều kiểu vân gỗ đa dạng.

  + Sàn gỗ tự nhiên không chứa các độc tố gây hại cho nhân loại, và môi trường

  + Cách điện, cách nhiệt, an toàn cho người sử dụng

  + Một số nhược điểm sàn gỗ cần lưu ý: dễ bị mục nát sàn gỗ căm xe giá rẻ nhất tại hà nội, mối mọt khi bị ngấm nước, có thể bốc mùi hôi

  Cách vệ sinh sàn gỗ hằng ngày:

  -Hãy quét nhà thường xuyên và lau khô ngay sau đó để trách bụi bám xuống sàn. Bạn cũng không cần phải cần đến một loại hóa chất bảo dưỡng sàn mạnh nào để tẩy rửa sàn nhà.

  Bảo dưỡng sàn gỗ thiên nhiên

  -Không cọ sàn gỗ với chổi tuyệt bàn chải cứng để tránh bề mặt sàn. Bạn nên sử dụng vải mềm hoặc bàn chải mềm để vệ sinh sàn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng