Sàn gỗ Căm Xe có ưu điểm gì nổi bật nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 24/1/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  bây chừ trên thị trường sàn gỗ ván sàn gỗ căm xe có quá nhiều loại: căm xe lào, căm xe nhập khẩu từ nam phi ,căm xe indonesia. Trong đó thành tựu ván sàn gỗ Căm Xe Lào là hay nhất vì những đặc tính như: không mốc, tài năng chịu nước tốt…

  Ưu điểm của ván sàn gỗ căm xe

  Ván sàn gỗ căm xe được đánh giá cao nhất bởi những tính năng ưu việt của gỗ căm xe: cây gỗ cứng, không mối mọi, chịu nước, không ẩm ướt, giá sàn gỗ căm xe rẻ hơn gõ đỏ, lim và giáng hương

  Căm xe giỏi cẩm là loại cây có danh pháp khoa học là Xylia xylocarpa, thuộc loại cây gỗ lớn béo, có thể cao trên 30m, đường kính có thể đạt đến 1,2 m sàn gỗ giáng hương. Thân cây thường tròn thẳng, có bạnh vè béo, lúc bé cây thường ngoằn ngoèo. Vỏ cây màu nâu rubi hoặc xám đỏ, lá cây kép lông chim, hoa căm xe bé lưỡng tính , nhìn kiểu như hình cầu. Tràng hoa màu vàng, cánh tràng hình dải, quả đậu, hình lưỡi liềm. Khi chín quả tự nứt, hệ rễ rất phát triển từ lúc cây còn gầy và là loại rễ cọc nên ăn rất vững vào đất. Cây phân bố chủ chốt ở miền trung trở vào, mọc nhiều ở vùng biên giới Việt Lào và Lào. Gỗ Că, Xe cứng và vững Gỗ có giác lõi phân biệt, giác màu trắng kim cương nhạt, dày, lõi gỗ có màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng

  Đặc tính sinh thái học cây Căm xe

  Cây căm xe thường sinh trưởng lờ lững, thường rụng lá về mùa khô. Cây ưa sáng, phân vùng tại khu vực trong rừng bí mật thường xanh hoặc nửa rụng lá, lừng danh là quá nhiều ở rừng khộp như vùng Buôn Đôn, Ea Súp của Đắk Lắk. vì đặc tính là bị sâu bộng và chết đứng khi tới một tuổi nào đó nên cây thường không bự lắm.

  Sàn gỗ Căm Xe được tổ chức PBS phát triển với nguồn sản phẩm gỗ Căm Xe lâu năm được nhập khẩu từ Lào có màu sắc đều màu và cứng chắc hơn so với các loại Căm Xe tại Việt Nam. Sàn gỗ Căm Xe được PBS chế biến với dây chuyền công nghệ hiện đại và các bước kỹ thuật tẩm sấy cao hứa hẹn độ ẩm gỗ tiêu chuẩn từ 9-12%. bây chừ sàn gỗ Căm Xe được PBS đưa ra trung tâm thương mại với 2 dòng sàn gỗ sản phẩm: sàn gỗ căm xe nguyên thanh và sản gỗ Căm Xe ghép có giá rẻ hơn phục vụ các phân khúc hội chợ sàn gỗ tự nhiên hứa hẹn được nhu cầu người dùng.
  [​IMG]
  Đặc điểm của sàn gỗ thiên nhiên Căm Xe là sự chuyển màu theo thời gian sàn gỗ căm xe, thuở đầu sàn gỗ Căm Xe sẽ có màu vàng cánh dán càng về sau sẽ chuyển dần về màu đỏ thẩm và trở nên đồng màu đồng thời sàn gỗ Căm Xe sẽ ngày càng bóng và vững hơn.

  Sàn gỗ Căm Xe có ưu điểm gì?

  – Sàn gỗ Căm Xe có tính chất cứng chắc, thớ gỗ có câu kết bền chắc ít gây thấm nước và chống được mối mọt thì là, sàn gỗ Căm Xe cực bền có tuổi thọ cao không bị cong vênh, co ngót gây mất thẩm mỹ trong nghiệp vụ sử dụng.

  – Màu sắc của sàn gỗ Căm Xe có màu truyền thống ấm áp, sáng ý suôn sẻ cần dùng linh hoạt trong nhiều thành công kiến trúc đặc biệt, phù hợp với sở thích lối sống của mái ấm Việt.

  – Sàn gỗ Căm Xe được sản xuất chế tạo với lớp bảo vệ UV6 làm tăng kỹ năng chống trầy xước, chống cháy lửa từ tàn thuốc và chống chịu được nước giỏi, chống được nước, tính chất vật lý của sàn gỗ căm xe ít bị hình họa hưởng của thời tiết, thích nghi được với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

  – đối chiếu sàn gỗ tự nhiên sáng ý khác, sàn gỗ Căm Xe có giá thành rẻ hơn từ 530.000/m2 tới 800.000/m2 tạo điều kiện dễ chơi cho người mua khi muốn lắp đặt sàn gỗ thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn.

  – còn thêm bài viết liên quan: Sàn gỗ căm xe lào giá rẻ tại tphcm sàn gỗ sồi, Một số điều cần biết khi mua sàn gỗ Căm Xe tại tphcm

  Sàn gỗ căm xe hiện đang là một trong những sàn gỗ thiên nhiên có số lượng khách hàng khen ngợi trong năm vừa qua. chiến thắng đang ngày càng khẳng định sức mạnh cạnh tranh trên nơi buôn bán Việt Nam. Không chỉ được nhắc tới là vật liệu có thời gian cần dùng lâu nhưng mà chúng còn được xướng tên với những đặc điểm sau:

  vì được cấu tạo nên từ gỗ cây căm xe nên sàn gỗ căm xe tự nhiên có độ cứng cao, kỹ năng chịu mối mọt giỏi, chịu nước, chống nấm mốc,…

  + chiến thắng có độ cứng cao nên có kỹ năng chịu lực rất hay, chịu được nhiều tác động mạnh bởi nhân loại đưa lại, đó có thể là vật dụng xui xẻo rơi xuống sàn nhà hoặc đó có thể là đồ vật kê trong nhà,…

  + Giá sàn gỗ căm xe rẻ hơn phân tích nhiều loại sàn gỗ thiên nhiên khác như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ óc chó, sàn gỗ lim,..Vật liệu nằm trong phân khúc có giá trung bình nên đây cũng chính là lý vì tại sao nhiều Gia đình thích cần dùng sàn gỗ tự nhiên và lựa chọn thành tích này. Nói tóm lại thì vẫn được coi là sàn gỗ căm xe giá rẻ.

  + Gỗ cây căm xe tuyệt, không bị mối mọt ăn, chịu được nhiệt độ và lượng mưa béo. Ngoài được cần đến làm ván sàn, chúng còn được cần đến để đóng đồ gỗ hương sang trọng, đồ nội thất sáng dạ,…Khi tạo ra thành sàn gỗ căm xe chính hãng cho thời gian dùng lâu bền, lên tới 30 năm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng