Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi nguyenhoai, 6/1/21.

 1. nguyenhoai

  nguyenhoai Thành viên

  sàn phân phối tiền điện tử và nhà sản xuất nhà sản xuất ví Coinbase vừa niêm yết EOS, theo thông cáo tạp chí ngày 30/5.

  [​IMG]sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS

  Việc niêm yết này sẽ tương trợ giao dịch và lưu trữ token EOS tại những khu vực sàn giao dịch Coinbase đang hoạt động, trừ Vương Quốc Anh và New York tại thời điểm bài viết.

  thông tin cũng cho biết rằng sẽ ko có giá cả thương lượng đính kèm với EOS, chi phí thay vào đấy sẽ được chi trả bằng năng lực máy tính, RAM, CPU hay băng thông mạng lưới. Khách hàng có thể vận hành mạng lưới, đóng góp năng lực máy tính tiến hành các giao dịch để có thể nhận được EOS.

  EOS là một trong những đồng bạc điện tử to nhất được niêm yết trên sàn, với vốn hóa bao gồm 8 tỉ đô la, nhắc kể từ đồng XRP được niêm yết trong tháng 2. Coinbase cũng vừa hỗ trợ thêm 2 token khác gồm những stablecoin DAI và USDC.

  Đầu tháng 5, Coinbase cũng mở rộng nhà cung cấp thế giới với việc hỗ trợ giao dịch tại 50 khuôn khổ pháp lí khác nhau và chương trình giáo dục cho thanh toán tiền điện tử Coinbase Earn cũng đã có mặt tại hơn 100 đất nước.

  mới đây, phó chủ toạ mảng kinh doanh lúc đăng ký trên sàn Coinbase Emilie Choi đã xác nhận rằng giao dịch phân quyền sẽ ko phải là các dự định trong tầm nhìn của sàn giao dịch hiện tại. Bà Choi nhắc về vấn đề pháp lí với Coinbase lúc hoạt động sàn phân phối phân quyền DEX:

  “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi mang lại nhà sản xuất phân quyền với những sự an toàn kèm với việc hợp pháp. Tôi nghĩ hiện chưa có quá rộng rãi sự sáng tỏ về cách hoạt động. Chúng tôi cho rằng ngành đang hứng thú với điều đó nhưng việc đầu tư vào hình thức này hiện tại là chưa phù hợp.”

  COO đại lý phân phối tiền điện tử Mỹ Coinbase Asiff Hirji sẽ rời tổ chức
  chủ toạ và COO của sàn phân phối tiền điện tử Mỹ Coinbase Asiff Hirji sẽ rời công ty, tin từ Bloomberg ngày 31/5.

  [​IMG]COO sàn phân phối tiền điện tử Mỹ Coinbase Asiff Hirji sẽ rời tổ chức

  Một nguồn thông báo cho biết với Bloomberg rằng Coinbase sẽ bổ dụng bà Emilie Choi, hiện là phó chủ tịch buôn bán mảng dữ liệu và quốc tế, cho cương vị COO. Trước sự bổ dụng này, bà Choi, người từng làm việc tại Yahoo.Inc và với Dự án đầu tư Alibaba cộng thương vụ tìm lại Flickr, đã có các hoạt động với những thương vụ hiệp tác tiềm năng tại Coinbase.

  Kinh nghiệm công tác trước đây của ông Hirji được đánh dấu với hơn 15 đơn vị, bao gồm IBM Canada, tổ chức quỹ đầu cơ mạo hiểm Andreessen Horowitz, công ty phương pháp thông báo Hewlett-Packard và Saxo Bank.

  Trong những tháng mới đây, Coinbase cũng đã mất đi nhiều lãnh đạo cấp cao, bao gồm Tim Plakas, cựu giám đốc mảng OTC tại Coinbase, người rời doanh nghiệp để gia nhập nhà băng tiền điện tử Galaxy Digital được thành lập bởi Mike Novogratz. Ngoài ra là những lãnh đạo phòng hành chính như Mikheil Moucharrafie và Jeff Cartwright, những người đã gia nhập Facebook sau đó.

  Đầu tháng 5, giám đốc phòng kỹ thuật của Coinbase, Balaji Srinivasan đã thông tin sự rời đi của mình. Trong dòng tweet, Srinivasan cho biết ông thu giãn thời gian của mình tại sàn giao dịch và bây giờ ông muốn dành thời kì nghỉ ngơi để quay lại trạng thái tốt nhất sau các giờ làm việc tâm huyết tại sàn giao dịch Coinbase.

  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các trang đầu tư tiền ảo uy tín
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng