sàn giao dịch okex là gì? Đánh giá sàn giao dịchOKEX mới nhất

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 18/12/20.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  Chắc hẳn Cả nhà đã biết đến sàn giao dịch okex. Sàn chỉ mang 6 tháng đã trở nên một trong những đại lý phân phối mang khối lượng mua bán tiền điện tử to nhất toàn cầu. Còn sàn OKEx? Vâng, sàn này chính là người anh em của sàn Binance hiện nay. Sàn OKEx là một nhánh xuất hành từ sàn OKcoin, sàn phân phối chuyển từ tiền mặt sang tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc. Trong bài viết này bạn sẽ cộng Tìm hiểu sàn giao dịch OKEx là gì, Bitcoin Vietnam News sẽ chỉ dẫn cho bạn tạo account, nạp và rút tiền trên OKEx nhé.

  OKEx là gì?
  OKEx là 1 sàn giao dịch tài sản khoa học số cung cấp nhà sản xuất vốn đầu tư cho những trader toàn cầu sử dụng công nghệ Blockchain.

  OKEx được thành lập vào năm 2014 và được đầu tư hàng triệu USD từ những quỹ đầu tư mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và VenturesLab (đồng sáng lập bởi Tim Draper).

  OKEx ban đầu được đàm phán dưới tên OKCoin và đổi tên thành OKEx vào tháng 5 năm 2017. Đại lý phân phối này tuyên bố sẽ phân phối “hàng trăm token và các cặp giao dịch mai sau để giúp những trader tối ưu hóa chiến lược của họ” và “kiếm được những khoản đầu tư trị giá hàng triệu USD trong khoảng những doanh nghiệp hàng đầu”.

  Được ra đời vào năm 2014 tại Trung Quốc, OKEx là sàn luận bàn tiền điện tử lớn thứ nhất trên thế giới dựa trên khối lượng trao đổi, theo CoinMarketCap. Chỉ riêng nhánh Bitcoin mai sau (Bitcoin futute) của nền móng chiếm gần 1,5 tỷ đô la Mỹ mỗi ngày. Giống như đối thủ khó khăn là sàn Binance, OKEx mới đây đã chuyển hội sở đến quần đảo Malta.

  nhóm sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử OKEx
  sàn giao dịch OKex được xem như một đứa con tinh thần của nhà đầu cơ Star Xu. OKEx thuộc sàn OKCoin cũng như Coinbase sở hữu sàn GDAX, cả hai sàn luận bàn đều dùng cho cho các lực lượng nhà đầu cơ khác nhau. Cả coin sàn okex và GDAX đều hướng đến những nhà đàm phán tiền điện tử chuyên nghiệp hơn.

  các quốc gia sở hữu thể giao dịch trên Sàn OKex
  OKex với tiêu chuẩn hơi cao trong các dịch vụ đàm luận tiền điện tử cho những quý khách có đủ điều kiện thể tham gia. OKex hiện ko mang sẵn cho các công dân tại Hồng Kông, Cuba, Bắc Triều Tiên, Iran, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hoa Kỳ và những vùng cương vực tại Bangladesh, Ecuador, Bolivia và Kyrgyzstan.

  Đây là những đất nước nằm trong Danh sách Xử phạt của Hội đồng Bảo an liên hiệp Quốc hoặc các công dân bị giảm thiểu hoặc cấm đàm phán trên những sàn phân phối.

  Tại Hoa Kỳ, những quy định đối mang tiền điện tử vẫn ko được rõ ràng và cụ thể. Vấn đề này dựa trên việc liệu các đồng bạc điện tử mang thể được phân dòng là chứng khoán hay không và đầy đủ tiền ảo đã được quyết định theo từng trường hợp cụ thể.

  sàn phân phối sản xuất nhiều Coin, cũng có nghĩa là toàn bộ những Coin đều với nguy cơ hạn chế khỏi sự suy xét từ Ủy ban Chứng khoán và đàm phán Hoa Kỳ nếu như họ không thực hành những bước để ngăn công dân Hoa Kỳ hoạt động trên đại lý phân phối.

  Điều này lặp lại quyết định của một số nhà lớn mạnh Token để mẫu trừ công dân Hoa Kỳ khỏi các nhà cung cấp ICO, vì sợ rằng Token của họ sau này với thể được coi là chứng khoán. Từ đó việc bán chứng khoán phạm pháp đã được hình thành.

  Quyết định của sàn OKex là dòng trừ hoàn toàn Hoa Kỳ và tất cả các nước có sườn pháp lý đáng ngờ trước khi liên hợp Quốc thủ cựu sở hữu các quyết định trong khoảng các sàn phân phối khác.

  OKEx hỗ trợ những cái coin nào?
  ngày nay, đại lý phân phối OKEx đang tương trợ phần lớn coin và token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và hồ hết coin khác nữa.

  Sàn OKEX tương trợ chính các cặp giao dịch tiền điện tử sở hữu BTC, USDT và ETH. Trong đó, những cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,… mang khối lượng mua bán 24 giờ lớn nhất và hiển nhiên các đồng coin to này sẽ sở hữu tính thanh khoản cao hơn các Token khác.

  do vậy giả dụ bạn đang băn khoăn có nên chơi Bitcoin hay ko và nên thương lượng ở sàn nào thì sở hữu thể OKEx sẽ là tuyển lựa phù hợp sở hữu bạn.

  thị trường đàm phán
  thị trường giao ngay: Tại thị trường giao ngay, OKEx cho phép đàm phán hàng trăm loại coin/token đang ra đời và phân dòng chúng thành các thị phần định giá khác nhau

  • thị trường BTC và thị trường ETH: BTC và ETH là 2 mẫu tiền điện tử đang với khối lượng mua bán lớn nhất và nhì trên toàn thị phần và cũng là 2 cái coin với chừng độ ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường tiền mã hóa. Tại đây, những loại coin/token khác được mua/bán và định giá bằng BTC và ETH

  • thị trường USDT và USDK: USDT là token được phát hành trên nền tảng blockchain của Bitcoin và cũng là token có khối lượng giao dịch to nhất bây giờ, USDK là token được phát hành trên nền móng blockchain của Ethereum, đây cũng là token riêng của OKLink – 1 công ty trả tiền toàn cầu thuộc mang của OKEx

  • thị phần OKB: OKB là coin riêng của sàn OKEx, thì không với lý do gì mà sàn này lại ko cho phép giao dịch những cái tiền điện tử khác bằng OKB.
  thị trường OTC: thị trường OTC cho phép nhà đầu cơ thực hành việc mua/bán trực tiếp có những nhà đầu tư khác trên thị trường mà ko cần duyệt sàn. Các khoản trả tiền sẽ được thực hành trực tiếp giữa hai bên. Thị phần OTC tại OKEx cho phép nhà đầu tư giao dịch mua bán sở hữu nhau và thanh toán bằng CNY (Nhân dân tệ), Việt Nam Đồng và đô la.

  Thị môn phái sinh: OKEx cung cấp cho nhà đầu cơ hai sản phẩm phái sinh, ấy là giao kèo ngày mai và giao kèo tương lai vĩnh viễn. Hiệp đồng tương lai thì có nhẽ rất quen thuộc mang phần đông trader, giao kèo tương lai vĩnh viễn cũng là 1 chiếc giao kèo mai sau nhưng không sở hữu thời kì đáo hạn, nhà đầu tư được giữ vị thế tới bất cứ khi nào, giả dụ muốn. Cả 2 sản phẩm này đều được giao dịch có đòn bẩy 1:10. Hai sản phẩm này được kết hợp bởi những đặc tính của tiền điện tử và của thị trường phái sinh, chính vì thế việc giao dịch trên hai sản phẩm này rất rủi ro, đòi hỏi nhà đầu cơ phải mang kiến thức nhất quyết cũng như kinh nghiệm trên thị phần.

  giao dịch Margin: OKEx cung cấp đàm phán Margin 12 chiếc tiền điện tử được định giá bằng USDT và BTC sở hữu tỷ lệ đòn bẩy là 1:5 hoặc 1:3 tùy vào loại coin, những coin phổ biến như BTC, LTC, ETH, BCH, ETC và EOS thì vận dụng tỷ lệ 1:5. Để thương lượng Margin, nhà đầu cơ sẽ vay coin từ sàn và phải trả lại cho sàn khoản đã vay cùng với lãi suất trên khoản vay đấy.

  Phí đàm phán trên sàn OKEx
  số đông mọi người sẽ không giao dịch mang khối lượng tương đương 600 Bitcoin trong 30 ngày. Điều này với tức là đầy đủ các nhà đầu cơ tiền điện tử sẽ chỉ đàm phán ở cấp 1.

  Phí giao dịch cấp một là:

  • thương lượng thị trường: 0.15% phí đặt lệnh và 0.2% phí khớp lệnh.

  • đàm phán kỳ hạn: 0.03% phí đặt lệnh và 0.05% phí khớp lệnh.

  • Hạn mức rút tiền trong 24 giờ: 100 Bitcoin
  nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ thực hành khối lượng trao đổi lớn trên đại lý phân phối, bạn có thể thấy các mức phí giảm dần trong bảng dưới đây:

  [​IMG]

  thương lượng ký quỹ (Trade Margin): nhà sản xuất & Phí cho vay
  trước nhất, chúng ta phải kể rõ rằng chúng tôi ko khuyến nghị đàm phán ký quỹ, mang rủi ro đặc biệt cao và các khoản lỗ tiềm ẩn có thể rất lớn.

  không những thế, OKEx vẫn sản xuất nhà sản xuất này và bạn có thể vay tối đa gấp đôi số dư tài khoản của mình cho một cặp thương lượng cụ thể.

  Ví dụ: người dùng A mang số dư 10,000 USDT trong tài khoản BTC/USDT. Gấp đôi số dư lên là 20,000 USDT. Điều này sở hữu tức là số tiền vay tối đa là 20,000 USDT.

  Lãi suất cho các khoản vay này là khác nhau. Tiền lãi được tính sau mỗi 24 giờ và các phần lãi chưa thanh toán cứ gộp lại 15 ngày một lần. Những mức lãi suất mang thể được xem trong bảng dưới đây:

  [​IMG]

  Token OKB
  Cũng không thua sút Binance, Huobi, OKEx cũng mang coin sàn riêng của mình.

  OKB là token chính thức của OKEx và, như đã kể, sàn giao dịch OKEx tương trợ những cặp thương lượng mang OKB của họ. Token được vun đắp trên giao thức tiêu chuẩn ERC-20, với thể được giao dịch thuận tiện qua sàn.

  Lời kết
  đại lý phân phối OKex là nền tảng thích hợp cho mọi cấp độ nhu cầu đầu cơ. Những người mới bước vào ngành tiền điện tử và những nhà giao dịch nhiều năm kinh nghiệm đều mang thể tiêu dùng sàn OKex một phương pháp dễ dàng.

  Giao diện hướng dẫn giao dịch sàn okex của nền móng được thiết kế khá rẻ và cung ứng phổ quát tùy chọn đàm phán khác nhau. Song song, đây cũng là giao diện mà các nhà thương lượng đầy kinh nghiệm Đánh giá cao, sở hữu thể sẽ gây ra một sự bỡ ngỡ đối sở hữu những nhà đầu tư mới bắt đầu.

  Điều giảm thiểu là phần đông những nhà đầu tư hiện không thể tham dự vào sàn do những quy tắc của OKEx về quốc tịch và tạo tài khoản. OKEx khởi đầu được vun đắp tại Trung Quốc, đây là quốc gia ko mấy “thân thiện” đối mang tiền điện tử và các tài sản phân quyền khác.

  Cập nhật thông tin mới nhất về tiền ảo tại website…đăng ký sàn okex
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng