sàn giao dịch kucoin là gì? Thông tin chi tiết về sàn kucoin

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 18/12/20.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  đại lý phân phối kucoin là gì?
  sàn giao dịch kucoin là một sàn phân phối phái sinh tiền điện tử được xây dựng bởi các nhà thương lượng chuyên nghiệp. Tuy sàn giao dịch kucoin mới xây dựng thương hiệu, nhưng cũng đã khẳng định được vị thế của mình trong không gian đàm đạo tiền điện tử.[​IMG]

  đại lý phân phối cung cấp quyền truy nã cập vào đàm phán spot thường xuyên và hỗ trợ chuyển tiền bằng fiat và một loạt các mẫu tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và 1 số cái stablecoin. Đại lý phân phối kucoin nhằm phục vụ cho cả các nhà thương lượng bán buôn và tổ chức, đồng thời sản xuất một loạt những sản phẩm và dịch vụ hướng tới những nhà giao dịch giỏi hơn.

  nền tảng này cũng sản xuất dịch vụ OTC cho bất kỳ người nào để ý tới việc tìm tiền điện tử số lượng to. Hiện nay, đại lý phân phối kucoin cũng có app trên điện thoại để tiện dụng cho việc đi lại của người sử dụng.

  Lịch sử hình thành sàn sàn giao dịch kucoin
  sàn giao dịch kucoin được ra mắt năm 2019 bởi các nhà thương lượng tiền điện tử Sam Bankman-Fried (CEO) và Gary Wang (CTO). Phương châm của sàn giao dịch là sàn giao dịch kucoin được vun đắp “bởi những nhà đàm phán dành cho các nhà giao dịch”.

  có tiêu chí phân phối khuôn khổ giao dịch rộng hơn so mang các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Các review sàn kucoin tới từ một nền móng đàm phán mạnh mẽ, đã xây dựng thương hiệu Alameda Research, một quỹ tiền điện tử đã đứng đầu đàm phán đa dạng biểu đồ đàm phán theo volume.

  hạ tầng hoạt động chính của đại lý phân phối kucoin là tại HongKong. Sàn phân phối thuộc sở hữu của sàn giao dịch kucoin Trading Limited, một tổ chức được thành lập tại Antigua và Barbuda.

  Tìm hiểu sàn đại lý phân phối kucoin
  điểm mạnh
  Nhìn tổng thể, có thể Đánh giá được sàn đại lý phân phối kucoin có những điểm cộng sau, đây cũng là tính năng của sàn được Nhận định cao:

  • các sản phẩm đàm phán đa dang và tiên tiến như: Perpetual futures, Crypto Indexes, Volatility contracts. Các sản phẩm thông minh khác gồm: Token leverage, hợp đồng MOVE đã tạo nên sự dị biệt cho sàn giao dịch kucoin.

  • dùng cho nhu cầu thương lượng cho nhà bán sỉ, các đơn vị. Cộng mang đó kết hợp có mức phí giao dịch phải chăng, nhà sản xuất OTC desk,…

  • Sàn ưng ý gửi tiền vào account bằng thẻ nguồn hỗ trợ, hay những loại tiền tệ được sàn chấp nhận gồm USD, EUR, AUD, GBP, CAD.

  • Leverage (đòn bẩy) tối đa lên đến X101, cho phép nhà thương lượng tối đa tiềm năng lợi nhuận của họ khi thị trường biến động mạnh theo hướng có lợi cho vị thế.

  • hỗ trợ quý khách rộng rãi: tương trợ và tạo grop trên telegram để các user giao lưu mang rộng rãi ngôn ngữ khác nhau trong ấy cũng có group dành cho user Việt Nam luôn.


  Nhược điểm
  • mang giảm thiểu một số khu vực

  • Giao diện khách hàng hơi khó hiểu. Khách hàng sẽ khó thao tác nếu như chưa Tìm hiểu kỹ.

  • Số lượng altcoin còn khá ít

  • những token đòn bẩy sẽ phát triển thành rủi ro giả dụ người mua dùng mà chưa hiểu chi tiết về cách hoạt động của nó.[​IMG]
  những sản phẩm đàm phán trên sàn sàn giao dịch kucoin
  Như mình đã đề cập, thì các sản phẩm đàm phán trên sàn được review sàn kucoin rất cao gồm: Perpetual futures, Crypto Indexes, Volatility contracts, token leverage, MOVE contract, option, prediction markets.

  sở hữu sàn giao dịch kucoin, anh em mang thể đàm phán future contract trên 20 chiếc tài sản khác nhau. Cộng sở hữu đấy là hơn 40 token sở hữu sẵn để tiêu dùng cho margin trading hoặc exchange spot.

  Giờ thì Phân tích từng sản phẩm giao dịch nào

  Leveraged Token
  Hay còn gọi là token đòn bẩy, sàn sàn giao dịch kucoin cung ứng hơn 45 token đòn bẩy sở hữu những hậu tố BULL và BEAR ở tên token. Các token đòn bẩy này được neo vào những đồng tiền gốc như: ETH, BTC. Mỗi lúc giá ETH và BTC nâng cao hoặc giảm thì token đòn bẩy cũng sẽ biến động theo 1 tỷ lệ tương ứng.

  Option
  các hợp đồng quyền chọn cho phép đàm phán “quyền” mua hoặc bán tài sản cơ bản với giá đã định, theo thời gian đã định và cácoption của đại lý phân phối kucoin có thể được tùy chỉnh theo nhiều phương pháp vì khách hàng với thể định cấu hình giá thực hiện và thời gian hết hạn như họ muốn.

  Tổng kết
  giao dịch coin sàn kucoin dịch kucoin đang mau chóng trở nên điểm tới cho những nhà thương lượng tiền điện tử. Dù rằng chỉ mới ra mắt, đại lý phân phối kucoin đang lớn mạnh với tốc độ ấn tượng và đang tiêp tục thường xuyên giới thiệu những sản phẩm giao dịch và token mới. Điều này nâng tầm khó khăn của sàn giao dịch kucoin mang các đại lý phân phối khác rất to.

  những tính năng bổ sung như thanh khoản sâu, chuyển tiền fiat, rút tiền ko dừng và OTC desk phù hợp có Anh chị em đàm phán bán lẻ và những công ty. Đồng thời, những tính năng như quỹ thanh lý, thanh toán stablecoin, chuyển đổi ví ký quỹ và áp dụng di động sẽ phù hợp có các nhà đàm phán bán buôn hàng ngày.

  Hãy theo dõi Blogtienao để cập nhật thông tin mới nhất của đại lý phân phối kucoin để không bỏ lỡ bất kỳ Công trình mới nào. Thanks

  Đừng bỏ lỡ thông tin mới nhất về tiền ảo tại website này…sàn kucoin
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng