Sàn giao dịch Bittrex là gì? Nhận định sàn Bittrex

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi nguyenhoai, 22/12/20.

 1. nguyenhoai

  nguyenhoai Thành viên

  thể hiện

  cực nhiều sàn tiền ảo đã được lập ra, và giả dụ bạn muốn thử thì Bittrex là một sự chọn lựa đúng đắn hãy phân tích về đại lý phân phối Bittrex. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tổng quan về sàn phân phối Bittrex là gì, review sàn Bittrex cũng như giới thiệu cách thức dùng, đăng ký và rút tiền từ sàn Bittrex nhé.

  Margin sàn Bittrex là một sàn giao dịch lớn dành cho các cuộc đàm đạo giữa Crypto-to-Crypto, tức thị phần đông những cuộc thương lượng đều được thực hiện bởi tiền điện tử. Điều này có nghĩa là khách hàng chẳng thể mua tiền điện tử bằng các loại tiền tệ fiat.

  tuy thế, các bạn có thể đầu cơ bằng Tether (USDT). Tether là một đồng tiền điện tử có trị giá được gắn kết hoặc phụ thuộc vào trị giá của đồng đô la Mỹ, Do vậy 1 USDT luôn có giá trị bằng 1 USD. Hiện nay có hơn 190 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê để kiếm tiền online trên Bittrex. Trang web cũng phân phối 284 cặp Coin giao dịch khôn cùng độc đáo.

  sàn giao dịch Bittrex được xây dựng thương hiệu bởi Nhà đồng sáng lập và giám đốc điều hành – Bill Shihara, người đã từng làm việc tại Amazon và Blackberry với vị trí kĩ sư an ninh lúc đang trong giai đoạn thiếp lập Sàn đàm đạo.

  Shihara luôn lo ngại bởi những cuộc vi phạm an ninh và những trắc trở về độ tin cậy trên các Sàn iao dịch mà các bạn luôn phải đối mặt. Thế nên, ông đã ước mong sản xuất một dịch vụ đáng tin cậy hơn cho những khách hàng. Hàng ngũ sàn tiền ảo Bittrex bao gồm những tên tuổi tuyệt vời với hơn 50 năm kinh nghiệm tăng trưởng và bảo mật trong khoảng những công ty bao gồm Microsoft, Amazon, Qualys và BlackBerry.

  các ưu điểm thu hút của Bittrex
  [​IMG]

  kiếm tiền online sàn Bittrex đã xem xét để tiến hành 1 vài tính năng và các hoạt động để vượt qua các đối thủ khó khăn của mình. Các ưu điểm đặc sắc của Bittrex gồm:

  giá cả
  Bittrex tính phí 0,25% trên mỗi đàm phán. Giá có một chút cao hơn so với mức nhàng nhàng trên thị trường, nhưng quy trình tiến hành trên nền tảng vô cùng thuần tuý hơn cho người mới bắt đầu.

  Tính đa dạng
  Sàn Bittrex có đa dạng chọn lựa về những loại tiền điện tử (hơn 190 Coin). Điều này cho phép bạn thương lượng với những đồng Coin cũ cũng như những đồng mới hơn như Loopring (LRC) và Tron (TRX). Mỗi ngày, Bittrex sẽ Nhận định từng loại tiền tệ được liệt kê trên nền tảng.

  Tính xác minh
  Đây là quá trình mà mọi sàn phân phối sẽ thực hiện rà soát tính danh khách hàng trước khi cho phép họ bắt đầu những giao dịch. Bittrex vẫn ý muốn nắm giữ càng ít thông tin khách hàng càng tốt trong khi vẫn giữ nền tảng an toàn khỏi các tác hại.

  Bittrex thực hiện điều này bằng cách sử dụng một nền móng Jumio để rà soát các bản ghi cục bộ. Jumio có thể xác minh hơn 100 triệu người tại hơn 200 đất nước. Điều này có nghĩa là các bạn chỉ phải phân phối tên, Mọi chi tiết xin liên hệ theo: và ngày sinh của mình.

  Bittrex là gì? Phân tích sàn Bittrex mới nhất
  cực nhiều sàn tiền ảo đã được lập ra, và giả dụ các bạn muốn thử thì Bittrex là một sự lựa chọn đúng đắn hãy phân tích về đại lý phân phối Bittrex. Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu tổng quan về sàn giao dịch Bittrex là gì, cũng như giới thiệu cách thức dùng, đăng ký và rút tiền từ sàn Bittrex nhé.

  Bittrex là gì?
  Bittrex là một đại lý phân phối to dành cho những cuộc bàn thảo giữa Crypto-to-Crypto, tức là đa số những cuộc giao dịch đều được thực hiện bởi tiền điện tử. Điều này có tức là người mua chẳng thể mua tiền điện tử bằng những loại tiền tệ fiat.

  tuy vậy, các bạn có thể đầu cơ bằng Tether (USDT). Tether là một đồng tiền điện tử có trị giá được gắn kết hoặc phụ thuộc vào giá trị của đồng USD, Chính vì vậy 1 USDT luôn có giá trị bằng 1 USD. Hiện nay có hơn 190 loại tiền điện tử không giống nhau được liệt kê để đàm phán trên Bittrex. Trang web cũng cung ứng 284 cặp Coin đàm phán khôn xiết độc đáo.

  sàn phân phối Bittrex được có mặt trên thị trường bởi Nhà đồng sáng lập và giám đốc điều hành – Bill Shihara, người đã từng làm việc tại Amazon và Blackberry với vị trí kỹ sư an ninh khi đang trong quá trình thiếp lập Sàn bàn bạc.

  Shihara luôn lo ngại bởi các cuộc vi phạm an ninh và các vấn đề về độ tin cậy trên các Sàn iao dịch mà các bạn luôn phải đối mặt. Vậy nên, ông đã ước muốn cung ứng một dịch vụ đáng tin cậy hơn cho những quý khách. Nhóm Bittrex bao bao gồm danh tiếng lý tưởng với hơn 50 năm kinh nghiệm vững mạnh và bảo mật trong khoảng các tổ chức gồm những Microsoft, Amazon, Qualys và BlackBerry.

  các ưu điểm đặc sắc của Bittrex
  Bittrex đã coi xét để tiến hành một số tính năng và các hoạt động để vượt qua các đối thủ khó khăn của mình. Các ưu điểm thu hút của Bittrex gồm:

  chi phí
  Bittrex tính phí 0,25% trên mỗi thương lượng. Giá có một tẹo cao hơn so với mức nhàng nhàng trên thị phần, nhưng các bước thực hiện trên nền tảng khôn xiết đơn giản hơn cho người mới khởi đầu.

  Tính phổ biến
  Bittrex có phổ biến chọn lựa về những loại tiền điện tử (hơn 190 Coin). Điều này cho phép người dùng thương lượng với những đồng Coin cũ cũng như các đồng mới hơn như Loopring (LRC) và Tron (TRX). Mỗi ngày, Bittrex sẽ phân tách từng loại tiền tệ được liệt kê trên nền tảng.

  Độ bảo mật cao
  hàng ngũ hoạt động Bittrex luôn kiêu hãnh về việc cung ứng một nền tảng an toàn và dùng các kỹ thuật bảo mật đáng tin cậy nhất hiện nay. Bao gồm việc dùng một chiến lược trong ví điện tử luôn đảm bảo 80-90% số tiền được lưu trữ ngoại tuyến và luôn được giữ an toàn. Thêm nữa, Bittrex luôn chuẩn xác 2 nhân tố đề nghị đối với cực nhiều các khoản rút tiền và dùng API.

  bạn có thể làm gì trên Bittrex?
  Một trong những thế mạnh chính của nền móng là độ phong phú trong danh sách Coin. Bittrex hiện đang liệt kê hàng trăm Coin và cũng sản xuất cho khách hàng hàng trăm cặp đàm phán tiền điện tử, hiện nền tảng có hơn 450 cặp BTC.

  Bittrex sản xuất những tuyển lựa tốt cho những thương lượng phê duyệt Bitcoin và Ethereum. Tuy thế, hiện tại sàn ko sản xuất cặp thương lượng Fiat (giao dịch qua USD, EUR, GBP). Người dùng có thể tậu Bitcoin, Ethereum hoặc USDT phê duyệt chuyển khoản ngân hàng. Để tiến hành điều này, cần có tài khoản “được xác minh nâng cao” cộng với số tiền tậu tối thiểu là 10.000 đô la.

  Không những thế, Bittrex còn sản xuất 11 cặp thương lượng bằng Tether (USDT).

  Tether là một tài sản tiền điện tử được phát hành trên Bitcoin Blockchain và mỗi doanh nghiệp USDT được hỗ trợ bởi một đồng đô la được giữ trong kho dự trữ của Tether Limited. USDT được kết liên với giá của đô la Mỹ và hoạt động như một loại tiền tệ phương pháp số lâu dài cung ứng cho các nhà đàm phán phổ quát tùy chọn bổ sung.

  USDT có thể được thương lượng, ăn tiêu và lưu trữ tương tự như các loại tiền điện tử khác. Để giao dịch USDT cho tiền tệ fiat, quý khách có thể mua và đổi trực tiếp trên nền móng Tether.

  Kết luận
  đích thực Bittrex là một sàn phân phối nên tham gia với đa dạng tính năng hỗ trợ tốt cho các bạn. Nếu bạn là người mới, bạn nên chọn lọc sàn này để đầu cơ vì tính đơn thuần và dễ dàng của nó. Nếu như các bạn là một người chú trọng đến sự an toàn thì đây cũng là một sự tuyển lựa chẳng thể thiếu cho phổ quát nhà đầu cơ với nhiều mục tiêu không giống nhau.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng