Sân chơi khởi nghiệp đầu tư

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi baotran240718, 7/8/18.

 1. baotran240718

  baotran240718 Thành viên mới

  mua nhà đầu tư cho Công trình buôn bán là vấn đề cạnh tranh. Bạn có thể mất 1 năm, hai năm hay phổ biến hơn hoặc thậm chí là chẳng thể thực hành ý tưởng kinh doanh ví như ko sắm được đối tác (cá nhân, đơn vị) hỗ trợ phần vốn đầu tư, sẵn sàng làm cộng tác buôn bán trong tương lai. Techport là nơi tạo điều kiện và thúc đẩy quá trình tìm kiếm nhà đầu tư của các Công trình khởi nghiệp.
  Sân chơi khởi nghiệp là hình thức buôn bán đầy rủi ro. Với các đơn vị khởi nghiệp, việc tìm nhà đầu tư tốt trong thị phần khó khăn gây gắt và có đến hàng tá Công trình buôn bán, Công trình khởi nghiệp có ý tưởng phải chăng, có tính khả thi là điều rất khó khăn. Bạn sẽ mất bao lâu để sắm được đối tác cộng sự cùng bạn đưa ý tưởng trở thành hiện thực 6 tháng, 1 năm, 2 năm hay phổ quát hơn, chính bạn cũng ko biết nó có cơ hội được triển khai hay chỉ mãi là ý tưởng và dần biến mất.

  Techport sở hữu giải pháp giúp bạn vượt qua thách thức trước hết trên các con phố khởi nghiệp, kinh doanh gian khó của mình. Techport hỗ trợ kết nối giữa doanh nghiệp - nhà đầu cơ và những đơn vị, tư nhân sở hữu ý tưởng, Dự án kinh doanh, Dự án khởi nghiệp, kết quả nghiên cứu. Từ đấy, tuyến đường mua nhà đầu tư của bạn sẽ được rút ngắn, trở nên đường nhanh nhất và dễ đi nhất.  [​IMG]

  sắm nhà đầu tư
  Bạn biết gì về Techport chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội của bản thân, hãy nắm chặt và tin tưởng vào Techport khi bạn chọn lọc đọc hết bài viết này.

  1. Techport là gì?
  Techport.vn là Cổng thông báo đổi mới thông minh và chuyển giao kỹ thuật, là kênh trực tuyến của sàn giao dịch khoa học TP.HCM thực hiện vai trò kết nối doanh nghiệp với nhà cung ứng, những tổ chức giải đáp, nguồn vốn, màng lưới chuyên gia, cộng đồng khởi nghiệp đổi mới thông minh quốc tế với việc thường xuyên trả lời cho cá nhân, tổ chức Phân tích khoa học ngay trên website.

  Techport.vn được xây dựng trên cơ chế mở để tất cả các tổ chức, tư nhân có nhu cầu mua mua, chào bán khoa học và thiết bị, sáng chế,….cũng như tìm kiếm đối tác hợp tác buôn bán, phát triển sản phẩm đều có thể đăng ký và tác nghiệp tự động trên hệ thống.

  Với chỉ tiêu hoạt động theo cơ chế lôi kéo sự tham dự của cộng đồng và chuyên dụng cho miễn phí dài hạn các hàng ngũ đối tượng có nhu cầu chuyển giao hoặc thương lượng khoa học và thiết bị cụ thể.  [​IMG]

  Đăng tin giới thiệu Dự án buôn bán
  các đối tượng tham dự Hệ thống gồm:

  - Bên bán: Viện, trường, doanh nghiệp đăng tin chào bán khoa học và trang bị, kết quả nghiên cứu và sáng chế.

  - Bên mua: Tổ chức, tư nhân có nhu cầu tìm kiếm kỹ thuật và đồ vật, ý tưởng, Dự án kinh doanh; có nhu cầu mua nhà đầu tư chuyển giao công nghệ.

  - Bên trung gian: Tổ chức, tư nhân có chức năng, năng lực thực hành giải đáp chuyển giao khoa học, thực hiện những dịch vụ trung gian.

  - Tổ chức, cá nhân chủ sở hữu ý tưởng Công trình buôn bán – khởi nghiệp có nhu cầu tậu nhà đầu cơ để ký hài hòa tác.

  Techport tụ họp tất cả mọi lĩnh vực nghề: Cơ khí Điện, Điện tử, kỹ thuật thông tin, vật liệu và luyện kim, y khoa, Môi trường, công nghệ sinh học, kỹ thuật Nano, kỹ thuật thực phẩm, dược học, Trồng trọt, Chăn nuôi, Lâm nghiệp, Thuỷ sản,…

  Tính đến nay, Cổng thông báo đổi mới thông minh và chuyển giao kỹ thuật Techport.vn có hai.890 khoa học và thiết bị; 407 nhà cung ứng; 715 tổ chức - chuyên gia sản vấn, 87 Công trình kiếm tìm đối tác. Trong năm 2017, Cổng đã tiếp thu 380 yêu cầu về kỹ thuật - trang bị của các tổ chức, doanh nghiệp phê duyệt các hoạt động hội thảo và Techmart, trong ấy cung ứng thông tin cho 299 buộc phải, kết nối 81 đề nghị đến chuyên gia bản vấn.

  hai. Techport cho phép tìm nhà đầu cơ bằng cách thức nào
  Techport tương trợ kết nối giữa doanh nghiệp - nhà đầu cơ và những đơn vị, cá nhân sở hữu ý tưởng, Công trình buôn bán, Dự án khởi nghiệp, kết quả nghiên cứu. Techport cho phép các đơn vị, tư nhân giới thiệu chi tiết Dự án buôn bán, Công trình khởi nghiệp của mình như: chỉ tiêu Công trình, quy mô đầu tư, phương thức hợp tác… nhằm tìm kiếm đối tác thích hợp trên website. Với tiêu chí tương tác tự do, thời kỳ thương lượng giữa những đối tượng được ngoại hình rất thuận tiện và tiện dụng.  [​IMG]

  các Công trình khởi nghiệp đang tìm nhà đầu tư
  điểm hay lúc các bạn sắm nhà đầu cơ (về công nghệ công nghệ) trên Techport đó là sự công khai sáng tỏ về thông tin, có sự tham dự của nhà nước, được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật công nghệ, chính sách khuyến mại..., tương trợ truyền thông quảng bá hoàn toàn miễn phí.

  cho tới hiện tại, hệ thống đã đăng chuyên chở thông tin của hơn 80 Công trình tìm kiếm nhà đầu tư, đối tác gồm các hình thức: Công trình buôn bán, Công trình khởi nghiệp, Dự án từ kết quả nghiên cứu cần thương mại hóa. Những Công trình trên tụ họp đa dạng vào các ngành nghề như Điện - điện tử - công nghệ thông tin, khoa học thực phẩm, Trồng trọt…

  Bạn đang sở hữu một Công trình kinh doanh phải chăng đang cần mua nhà đầu cơ vậy hãy Phân tích thông báo chi tiết và cách đăng tin sắm nhà đầu cơ cho Dự án buôn bán, Công trình khởi nghiệp hay kết quả nghiên cứu của mình tại website của Techport hoặc gọi điện tới Hotline 84-028-38221635 để được giải đáp viên trả lời câu hỏi và chỉ dẫn cụ thể để sớm sắm được đối tác thích hợp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng