Sàn Bittrex là gì? Thông tin chi tiết về sàn Bittrex bạn cần biết

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi nguyenhoai, 19/12/20.

 1. nguyenhoai

  nguyenhoai Thành viên

  Trong các đại lý phân phối tiền điện tử cái tên Bittrex ắt hẳn không còn lạ lẫm gì với mọi người, với những người đã tham gia thị trường tiền điện tử từ lâu đời thì đấy là một sàn giao dịch Bitcoin và những loại tiền phương pháp số rất to và thông dụng. Nhưng với các ai mới tham dự vào thị trường tiền kỹ thuật số thì sàn Bittrex chưa chắc đã là sàn phổ biến vì hiện tại có cực nhiều sàn mới sinh ra nhằm khó khăn thị trường trong thị phần béo bở này.

  Với bài viết này bạn sẽ hiểu thêm review sàn Bittrex , lịch sử thành lập, thế mạnh và các khắc phục của sàn, các thông báo đơn thuần giúp các bạn có cái nhìn khách quan trong thời kỳ chọn lọc đại lý phân phối tiền điện tử, sau đây là Video giới thiệu về sàn Bittrex.

  Lịch sử có mặt trên thị trường và tăng trưởng sàn Bittrex(năm 2013 – 2019)
  Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử có hội sở tại tỉnh thành cảng Seattle, bang Washington tại Mỹ, một đất nước mà quy định luật pháp rất nghiêm ngặt Do đó đây là một sàn chính thống, tuân thủ luật pháp của Mỹ. tổ chức được xây dựng thương hiệu vào năm 2013 bởi Bill Shihara và hai đối tác kinh doanh, phần nhiều họ trước đây đã từng là chuyên gia bảo mật tại tập đoàn Microsoft. Khối lượng giao dịch của sàn lớn nằm trong những sàn giao dịch bậc nhất thế giới, tại thời điểm đó.

  Vào tháng 12 năm 2017: cùng với sàn Binance và Bitfinex, Bittrex trợ thời giới hạn đăng ký quý khách mới do nhu cầu cao, khi đó đầy đủ thị trường tiền điện tử bùng nổ, thông tin đài báo và truyền hình không ít nước luôn đăng thông tin về Bitcoin, khi mà Bitcoin đạt mức 20.000 đô. Sau thời gian đấy thì cả 3 sàn giao dịch mở lại đăng kí khi cơn sốt bitcoin bắt đầu giảm.

  Vào ngày 6 tháng 3 năm 2018: Bittrex đã niêm yết đồng TrueUSD(tusd), một loại tiền lâu bền được tuyên bố là được tương trợ bởi USD, chạy song song với đồng USDT.

  Vào ngày 20 tháng 3 năm 2018: Bittrex đã ban bố quyết định hủy niêm yết 82 loại tiền điện tử do vi phạm những yêu cầu niêm yết, phần đông là do khối lượng mua bán của chúng rất thấp nên Bittrex hủy niêm yết để có thể tương trợ tốt hơn trong việc niêm yết và lưu trữ các đồng tiền điện tử mới.

  Vào ngày 10 tháng 4 năm 2018: đơn vị mở đăng ký cho quý khách mới. Nhận xét về vấn đề này, tổng giám đốc Bittrex, Bill Shihara nói: “Sau lúc chăm chỉ làm việc để tăng cường cơ sở cơ sở vật chất và nâng cấp trang web của chúng tôi, chúng tôi vui mừng thông tin đăng ký cho các bạn mới được tiếp tục vào hôm nay”

  Vào ngày 30 tháng 10 năm 2018: Bittrex họ chuyển đổi tên miền International.bittrex dành cho khách hàng quốc tế(Bittrex International), còn khách hàng tại Mỹ vẫn sử dụng trên nền tảng margin sàn Bittrex để bảo đảm với pháp luật của Mỹ và Quốc tế.

  [​IMG]  những loại tiền điện tử có thể tìm bán trên Bittrex
  Do đây là một sàn to, lâu đời nên họ sẽ niêm yết rất nhiều các đồng tiền điện tử, những đồng đơn thuần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP, XLM, Bitcoin Cash và hơn 200 loại đồng bạc điện tử khác, những đồng tiền điện tử thường được tuyển lựa kỹ mới được niêm yết, họ đều đặn niêm yết và đào thải định kì hàng tháng, quý những đồng bạc điện tử nhằm đảm bảo chất lượng và tính thanh khoản trên hệ thống.

  [​IMG]

  những cặp tỉ giá phần đông dùng với cặp BTC tỉ dụ BTC/ETH BTC/LTC BTC/XRP, còn lại thảo luận với đô la Mỹ dành cho các người muốn tậu bán các đồng coin ra tiền dollar, sàn dùng hai đồng tiền điện tử là USDT và TUSD quy đổi với tỉ giá dollar 1:1.

  Còn lại bàn bạc với cặp ETH vì đồng Ethereum cũng là một đồng tiền điện tử lớn đứng sau BTC do nhu cầu bàn bạc của người sử dụng nên phát sinh thêm cặp ETH/ Altcoin cũng là thích hợp.

  Phí nhà cung cấp sàn Bittrex là bao nhiêu? Có cao không?
  – Phí giao dịch của sàn Bittrex cũng là vấn đề phổ quát người quan tâm, thường ngày các sàn họ sẽ tham khảo giá lẫn nhau để đưa ra mức phí sao cho thích hợp. Như thế nên chúng ta có thể yên tâm dù bạn chơi bất cứ sàn nào thì phí thương lượng cũng không thay đổi phổ quát. Ở sàn bittrex thì họ thu gần như những lệnh đàm phán Buy, Sell dù bạn đặt chờ hay, tậu bán luôn thì lúc khớp lệnh cũng mất 0.25%. Phí sao kê tài khoản tại Mỹ thì mất 10$ + thêm 1 đô mỗi trang để vận chuyển, còn với đất nước khác ngoài Mỹ phải chịu thêm phí bổ xung(mục này mình thấy ko cần phải có phải quan tâm).

  – Việc nạp hoàn toàn miễn phí, nhưng rút tiền các bạn vẫn phải mất phí lúc rút các đồng bạc điện tử ra khỏi sàn, phí này dành cho hệ thống riêng của mỗi đồng coin, sàn chỉ đứng ra trung gian nhưng họ cũng lấy của bạn chút ít, giống như việc bạn gửi ETH từ sàn về ví tư nhân ngoài việc bạn mất phí cho hệ thống ETH sàn sẽ thu thêm bạn một tẹo rất nhỏ, Bởi thế mỗi đồng coin sẽ có phí rút tiền không giống nhau, các bạn có thể tham khảo mức phí tại đây:

  Mặc định phí rút Bitcoin của bittrex và các sàn khác là 0.0005 BTC, Do vậy nên việc rút 1 vài lượng coin lớn ra khỏi sàn nhiều người đã nghĩ tới việc đổi từ đồng coin A sang đồng B miễn sao đồng B có phí rút thấp hơn, họ tính toán giá cả đàm đạo A sang B rồi quyết định thực hiện.

  Nạp và rút tiền ra khỏi Bittrex như thế nào?
  Với quốc gia là Mỹ thì họ dùng trực tiếp tiền dollar ở account nhà băng chuyển vào, còn các đất nước ngoài bờ cõi Mỹ thì việc nạp rút thường qua BTC và USDT, bởi dùng cách ấy là đơn giản nhất, ở Việt Nam các bạn muốn nạp USDT, BTC hay altcoin vào sàn chỉ cần đăng nhập vào sàn và vào mục Wallet chọn đồng BTC, hay USDT, hay bất cứ đồng nào và chọn biểu tượng mũi tên xuống màu xanh như hình dưới, nó sẽ xuất hiện một liên hệ ví nhận, ta chỉ cần chuyển đồng coin tương ứng vào liên hệ ví ấy là tiền đã vào tài khoản chúng ta.

  [​IMG]

  Việc rút tiền cũng tương tự ta chọn đồng coin muốn rút, và ấn dấu mũi tên đi lên màu đỏ và điền liên hệ nhận vào là hệ thống sẽ tự động chuyển đồng coin đó về địa chỉ nhận như hình dưới.

  kèm theo sau khi rút ra hay nạp vào đều là những đồng coin vậy chúng ta sẽ cần 1 bên thứ 3 gọi là các Exchanger, đây là người chịu phận sự thu tậu và bán những đồng bạc đấy cho chúng ta, các bạn có thể tìm kiếm họ tại diễn đàn mmo4me, trên facebook hay các mối quan hệ, hoặc nếu có thể Hãy liên hệ với mình sẽ giới thiệu. Việc tậu bán tiền điện tử ưng chuẩn những Exchanger thường giá sẽ tốt và mau chóng, nhưng sẽ tiềm ẩn rủi ro nếu chúng ta không biết cách, Vậy nên các bạn có thể dùng sàn Remitano là nơi kết nối giữa người cần mua và người cần bán, họ thu phí trung gian, mỗi ngày trên sàn họ thương lượng hàng trăm tỷ nên các bạn an tâm về tính thanh khoản, và hiện nay remitano họ cũng tương trợ sắm bán không ít những đồng bạc điện tử như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Usdt, Ripple, Bitcoin Cash.

  dừng nạp và rút trên sàn Bittrex
  Với mỗi sàn để bảo đảm tính bảo mật, hạn chế rửa tiền thì họ sẽ có các điều luật không giống nhau, việc nạp rút tiền cũng là một phần của chính sách. Đối với nạp tiền vào account thì sắp như chơi có ngừng. Còn việc rút tiền thì tùy vào mỗi sàn họ sẽ có những chính sách riêng, ở Bittrex họ chia làm 3 mức.

  + các account chưa xác minh có ngừng rút tiền là 1 BTC mỗi ngày hoặc loại tiền điện tử khác có giá trị tương đương.

  + các tài khoản đã xác thực hai FA(bảo mật) dừng rút tiền tài bạn cải thiện lên 3 BTC mỗi ngày hoặc loại tiền điện tử khác có trị giá tương đương.

  + account đã KYC thành công, tức là chính xác thông báo chính chủ, bạn phải gửi chứng minh thư, passport để doanh nghiệp có thân xác minh danh tính, đây là thao tác tương đối cạnh tranh với người mới nên bạn có thể xem chi tiết tại bài viết “cách đăng ký và xác minh sàn tiền ảo Bittrex ”, với account này ngừng rút tiền là 100 BTC mỗi ngày hoặc loại tiền điện tử khác có trị giá tương đương, giả dụ bạn muốn dùng sàn Bittrex ổn định việc xác minh danh tính là điều nên làm.

  tài khoản Bittrex đã xác minh thành công dừng rút tiền là 100 BTC
  [​IMG]

  Độ bảo mật của sàn Bittrex, sàn Bittrex có an toàn không?
  Về chừng độ bảo mật thì Bittrex đã được tạo ra bởi chuyên gia bảo mật của Microsoft và trải qua 6 năm vững mạnh mà chưa hề có lỗi, hay những vụ việc nào nguy hiểm, điều đấy chứng minh khả năng của họ, giả dụ để ý chúng ta có thể thấy về giao diện, cấu trúc website họ đổi mới cập nhật rất đều đặn. Do đó mình ta có thể thấy đây là một sàn độ bảo mật thuộc bậc nhất trong những đại lý phân phối tiền điện tử hiện nay.

  [​IMG]

  Bảo mật account Bittrex: họ ứng dụng 2FA, bảo mật lúc đổi liên hệ IP phải có email chuẩn xác rất an toàn.

  + IP Whitelisting: tức thị chúng ta thêm vào 1 dải IP mà chỉ khi tài khoản dùng IP trong dải ấy thì mới có thể giao dịch, rút tiền được

  + Crypto Address Whitelisting: tức thị danh sách những địa chỉ nhận tiền hợp thức, chúng ta chỉ có thể rút được tiền về địa chỉ crypto đó, ví như chúng ta cài đặt nó thì nhắc cả có ai đấy hack được account chúng ta cũng không thể rút được tiền về địa chỉ ví của họ.

  các ưu và điểm yếu của sàn Bittrex là gì
  + Về ưu điểm thì đây là một đại lý phân phối tiền điện tử lâu đời, có hội sở chính đặt tại Mỹ, có khối lượng mua bán lớn, niêm yết phổ thông đồng, lên đến trên 200 đồng coin và các đồng bạc điện tử được liệt kê trên sàn đa số là những đồng chất lượng. Độ bảo mật cao, ít gặp lỗi vặt khách hàng sẽ thấy sự an toàn khi sử dụng sàn Bittrex. Những tính năng sử dụng tiện lợi, gần gũi, hỗ trợ hầu hết những phương tiện để mua bán đàm luận tiện dụng.

  + điểm yếu của sàn là xác minh khó khăn, hỗ trợ khách hàng hơi chậm, phí thương lượng hơi cao so với các sàn mới ra, một điểm nữa là sàn chỉ hỗ trợ tiếng Anh, Vì vậy sự dị đồng tiếng nói cũng gây ra chướng ngại to với đa số người sử dụng.

  các thông báo trên đây đã hơi tất cả dành cho các các bạn muốn Phân tích về sàn Bittrex, theo Tìm hiểu chung thì đây là một sàn tốt đáng để sử dụng, thay vì tập chung dùng một sàn thì chúng ta nên chia tài khoản ra 2 đến 3 sàn sẽ tốt hơn. Giả dụ các bạn có nghi vấn gì can hệ tới sàn mà bài viết chưa đề cập tới, hãy đàm đạo, hay Mọi chi tiết xin liên hệ: với tôi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng