Sàn Bittrex có an toàn để giao dịch không?

Thảo luận trong 'Brands and Start-up' bắt đầu bởi nguyenhoai, 21/12/20.

 1. nguyenhoai

  nguyenhoai Thành viên

  Bittrex là gì?
  Bittrex được coi là một trong những sàn phân phối tiền điện tử an toàn bậc nhất, cùng với các công cụ được kiểu dáng để xử lý và thực hiện những lệnh trong khoảng trader một cách chóng vánh và hữu hiệu. Bittrex được xây dựng thương hiệu vào năm 2014 bởi các chuyên gia CNTT và an ninh với hơn 50 năm kinh nghiệm phối hợp với nhau, đại lý phân phối này có trụ sở tại Las Vegas, Nevada. Bittrex cung ứng cho nhà đầu tư phổ quát loại tiền điện tử nhưng họ lại chỉ quy tụ hỗ trợ phổ biến cho những đồng bạc đáng tin cậy.

  Tùy thuộc chừng độ xác minh tài khoản mà các bạn có quyền tầm nã cập vào các loại tài khoản khác nhau. Bittrex sẽ phân loại các loại account chưa được xác minh, cơ bản và nâng cao. Chừng độ xác minh các bạn càng cao, bạn càng tự do rút tiền điện tử vào ví của mình. Để nắm rõ hơn mình sẽ review sàn Bittrex cộng những điều khoản dịch vụ.

  thông tin chi tiết
  Tên

  Bittrex Digital Currency Exchange – sàn phân phối tiền kỹ thuật số

  Tiền tệ thường nhật

  USD

  Tiền điện tử

  BTC, ETH, BOXX, XVG, SC, XRP, DOGE, STRAT, XMR, ADA, OMG, ETC, BCC, XLM, DGB, UKG, QTUM, ZCL, RDD, LTC, NEO, XRP, TRX, ZEC và hơn 120 loại tiền điện tử khác

  Phương thức gửi tiền

  Tiền điện tử

  Chuyển khoản nhà băng

  Phí giao dịch

  0,25%

  Phí đặt cọc

  không

  Phí rút tiền

  Mức phí khác nhau

  Ưu điểm
  • chọn lựa to những altcoin

  • giấy tờ bảo mật tốt

  • Dễ sử dụng

  • các tính năng tự động
  điểm yếu
  • tiến trình xác minh dài

  • thời kì phản hồi chậm đối với những vấn đề nhà cung cấp quý khách
  tất cả quốc gia có sẵn
  mặc dầu là có trụ sở tại Hoa Kỳ, tuy vậy 1 vài tiểu bang tại Hoa Kỳ lại bị khắc phục hoặc ko có quyền truy hỏi cập vào Bittrex. Điều này phụ thuộc vào những quy định về tiền điện tử ở những tiểu bang đấy. Hiện tại, Bittrex đã hạn chế ít ra một vài nhà cung cấp của mình tại 29 tiểu bang. Bạn cũng có thể xem cụ thể tại Phần 2 của Điều khoản nhà sản xuất .

  dù rằng Bittrex cũng cung cấp cho các nhà đầu tư, trader trên thế giới, nhưng tại mỗi đất nước Bittrex sẽ có các đề nghị khác nhau để xác minh account. (Gần đây mình thấy Bittrex khởi đầu thắc chặt việc xác minh tài khoản, buộc phải bạn xác minh để có thể nạp/rút tiền điện tử tại đại lý phân phối này.

  Phương thức trả tiền nào được chấp nhận?
  Bittrex đã tạm thời dừng các dịch vụ chuyển khoản nhà băng vào tháng 3 năm 2017, nhưng mới đây Bittrex đã bắt đầu ưng ý trở lại các hình thức chuyển khoản nhà băng bằng đô la Mỹ diễn ra từ tháng 6 năm 2018.

  Để gửi tiền điện tử vào margin sàn Bittrex , hãy nhấp vào “Wallets” ở góc trên bên phải của trang web.  tậu tới loại tiền mà các bạn chuẩn bị gửi vào và tạo liên hệ ví mới “New Address” . Hệ thống sẽ tạo cho bạn một liên hệ ví mới tức thời nếu account của bạn đã tiến hành các bước xác minh. Tương tự các bạn đã có thể sử dụng liên hệ ví này để gửi tiền điện tử vào và bắt đầu các đàm phán rồi đó.

  Mức phí tại Bittrex?
  Bittrex có cấu trúc mức phí cho người dùng rất đơn giản: tất cả các giao dịch đều có mức phí là 0,25%. Sàn Bittrex sẽ không tính những mức phí khác cho việc gửi/nhận hoặc rút tiền, nhưng tùy thuộc vào mỗi network của từng loại tiền điện tử mà sẽ có mức phí chuyển khác nhau.

  thời gian nạp/rút
  đầy đủ những khoản tiền tiền điện tử được gửi vào phải được xác nhận bởi cùng đồng blockchain. Điều này có tức là thời gian thương lượng chỉ được kiểm soát bởi từng mạng blockchain riêng.

  Việc rút tiền về ví riêng của bạn thường được tiến hành hơi mau chóng, mặc dầu điều này phụ thuộc vào thời khắc bạn nhấp vào kết liên giao cho mà Bittrex gửi đến email (xác nhận qua mail). Kết liên phải được nhấp vào để xác nhận việc rút tiền.

  Bittrex có an toàn không?
  Bittrex đặt trọng tâm vào việc cung ứng các dịch vụ tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu. Ngoài chính xác hai lớp, nền tảng này còn có những tiêu chính xác minh nghiêm nhặt khác để tăng bảo vệ cho những tài khoản người mua của mình. Nền tảng này cũng dùng chiến lược ví Multi Stage để đảm bảo rằng 80-90% số tiền quý khách được lưu giữ ngoại tuyến.

  kèm theo, những đề xuất xác minh nghiêm nhặt này cũng đồng nghĩa là sàn tiền ảo Bittrex sẽ thu thập cực nhiều thông báo về các bạn. Các bạn có thể Đánh giá thêm bằng cách đọc qua Chính sách bảo mật của sàn giao dịch này.

  tương trợ khách hàng
  Bittrex cũng hoạt động trên Zendesk, nơi người dùng có thể đọc những tin tức và xem lại các vấn đề thường gặp. Người dùng cũng có thể tạo những ticket đề xuất hỗ trợ khách hàng bằng cách đăng nhập vào khu vực Bittrex Support.

  Không chỉ thế, những nghi vấn của các bạn cũng có thể được tư vấn phê duyệt Slack, Twitter và Facebook. Tuy nhiên, đa dạng quý khách cũng đã ca cẩm về thời gian giải đáp chậm, nhưng bạn biết đó một đơn vị thì được bao lăm người để có thể cùng giải đáp đầy đủ những câu hỏi của người mua cùng lúc được.  Review sàn Bittrex: Bittrex có an toàn để giao dịch không?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng