Sàn Binance là gì? Tính năng sàn Binance của nước nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 22/12/20.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng mua bán to hàng đầu với hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ được thương lượng mỗi ngày trên sàn.Vậy sàn binance của nước nào ?

  Để Nhận định kĩ hơn về đại lý phân phối Binance. Cũng như những Về ưu điểm nào đã đưa Binance trở nên một trong các sàn phân phối to nhất hiện nay.

  Binance là gì?
  Binance là sàn phân phối tiền điện tử được có mặt trên thị trường trong khoảng tháng 07/2017.

  Cái tên Binance gắn liền với vị CEO lừng danh Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ). Ông là cựu quản lý của phòng ban vững mạnh tại Blockchain.com, nhà đồng sáng lập và quản lý kỹ thuật của đại lý phân phối lừng danh một thời – OKCoin.

  Đầu tháng 07/2017, Binance thực hiện huy động vốn qua hình thức ICO. Nhờ vào giấy má khủng của CEO Changpeng Zhao, Dự án sàn Binance chóng vánh lôi kéo được sự lưu ý trong khoảng cộng đồng.

  Ở giai đoạn mới thành lập chỉ trong một ngày, Binance đã nhận được hơn 240.000 đơn đăng ký tài khoản mới!

  Vòng gọi vốn ICO của Binance kéo dài trong khoảng 01/07 – 21/07/2017 đã thu về 15 triệu đô la và có hơn 20.000 lượt đăng ký tài khoản vào các ngày đầu.

  khi mới xây dựng thương hiệu, sàn Binance có trụ sở tại Trung Quốc. Tuy thế, khi đất nước tỷ dân thắt chặt quy định với tiền mã hóa, sàn Binance đã chuyển văn phòng sang Hong Kong và Nhật Bản.

  ko may thay, Binance vẫn vướng vào những rắc rối pháp lý ở Nhật Bản. Do vậy, tháng 03/2018, sàn Binance rời Nhật Bản và chuyển tới đảo quốc Malta.

  Tìm hiểu sàn Binance


  tại sao phải chọn lựa sàn binance dex dù các bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm trong việc thương lượng tiền điện tử thì Uy tính cái chỉ tiêu cơ bản để làm cơ sở tuyển lựa một đại lý phân phối. Tiếp đến là những Về ưu điểm về sàn.

  cơ sở vật chất uy tính của Binance Vào ngày 7 tháng 5 năm 2019, Binance mách nhỏ rằng họ đã là nạn nhân của một vụ “vi phạm bảo mật quy mô lớn”, trong đó tin tặc đã móc túi 7.000 Bitcoin trị giá khoảng 40 triệu đô la Mỹ vào thời điểm đó. Tổng giám đốc Binance Changpeng Zhao cho biết tin tặc “dùng rộng rãi phương pháp không giống nhau, gồm những lừa đảo , vi rút và những cuộc tiến công hơic” và cấu trúc thương lượng của họ “theo cách nào ấy đã vượt qua những cuộc kiểm tra bảo mật hiện có của chúng tôi”. Binance đã dừng rút tiền và gửi tiền nhưng vẫn cho phép tiếp tục thương lượng. Trang web cam kết hoàn tiền cho khách hàng phê chuẩn quỹ tài sản bảo đảm của mình

  Về ưu điểm
  • Hiện có hơn 466 cặp giao dịch trên sàn Binance
  Đây là Báo cáo hết sức khổng lồ. Hầu như những Altcoin mà anh em muốn giao dịch đều có mặt trên sàn Binance. Điều này tạo ra lợi thế khó khăn cao.

  bạn không mất quá nhiều thời kì để thực hiện một đàm phán với một loại tiền điện tử mới lạ tại một sàn khác bởi chúng đã có sẵn trên Binance.

  • Sàn Binance hỗ trợ đa tiếng nói
  Với sự nhiều rộng rãi và số lượng người đăng ký khôn cùng to trên khắp thế giới Binance hổ trợ rất nhiều ngôn ngữ.

  đặc thù, tiếng Việt là một trong các ngôn ngữ được sàn lớn mạnh sớm nhất.

  Không chỉ thế, Binance có nhóm và một kênh Telegram chuyên tương trợ tiếng Việt. Các bạn đã có thể yên tâm và sử dụng sàn Binance một cách tiện lợi mà không ngai rồng gặp chướng ngại về tiếng nói.

  • Chương trình thưởng huê hồng lên đến 40%
  Trên thực tiễn, Binance chính là sàn đi đầu thưởng ref cho người giới thiệu. Nhờ vậy mọi người có thể đóng vài trò môi giới và sẽ có thêm một khoản thu nhập bị động khá to nếu như mời được rộng rãi người khác tham dự sàn.

  • không cần KYC anh em đã có thể rút tới hai BTC/ngày
  Khác với các sàn khác bắt đề xuất KYC mới rút được tiền (như Poloniex,…), anh em có thể sử dụng Binance cho những thương lượng nhỏ lẻ mà không cần cung cấp quá đa dạng thông tin cá nhân.

  • Binance có hệ sinh thái tiền điện tử rộng to
  Binance có sàn phi hội tụ Binance DEX, có Blockchain riêng là Binance Chain với đồng coin cơ sở vật chất Binance Coin (BNB).

  Không chỉ có thế, Binance còn có một ví di động chính thức là Trust Wallet, có Binance Labs đầu tư và tương trợ những Dự án.

  Binance có một vườn ươm công nghệ blockchain được gọi là Binance Labs, tập kết vào việc nuôi dưỡng những Công trình công đoạn tiền ICO đầy hứa. Nó giúp các lực lượng Công trình tiền điện tử xứng đáng bằng cách cung ứng vốn đầu tư cần phải có để vững mạnh, tài nguyên giải đáp và bệ phóng cho bất kỳ bài tập gây quỹ và niêm yết cấp thiết này.

  Hay Binance Launchpad mở bán token IEO dẫn đầu thiên hướng thị trường.

  Một Về ưu điểm nữa cũng nhờ vào hệ sinh thái mạnh. Đấy chính là luôn thể ích của đồng BNB. BNB được dùng trong nhiều sản phẩm của Binance, chả hạn như dùng BNB để giảm phí giao dịch trên sàn, tìm IEO.

  • Binance có Quỹ bảo vệ tài sản người mua (gọi tắt là SAFU)
  SAFU, Quỹ tài sản đảm bảo cho người dùng là một quỹ bảo hiểm nguy cấp. Vào ngày 3 tháng 7 năm 2018, Binance đã ban bố Quỹ tài sản an toàn cho khách hàng.

  “Để bảo kê lợi ích trong tương lai của số đông các bạn, Binance sẽ tạo ra Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU).

  tính từ lúc ngày 14/07/2018, chúng tôi sẽ phân bổ 10% hầu hết phí giao dịch nhận được vào SAFU để kiểm soát an ninh khách hàng của chúng tôi và tiền của họ trong những trường hợp nghiêm trọng. Quỹ này sẽ được lưu trữ trong một ví lạnh riêng biệt.

  • Phí giao dịch thấp
  Một tính năng hoàn hảo khác của sàn giao dịch là lúc thương lượng tiền điện tử với tiền điện tử, phí Binance là một trong các mức phí thấp nhất trong ngành . Quý khách bị tính phí 0,1% cho mỗi đàm phán , có nghĩa là nếu như bạn đàm phán 1 ETH, các bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,001 ETH!

  điểm yếu
  Vì là sàn giao dịch phổ thông trên thế giới, nên Binance cũng là mục đích bị tấn công hack rất cao

  Nhưng kể đi cũng phải đề cập lại hồ hết các sàn đều là mục tiêu của việc tấn công này. Vậy cái quan trọng là việc vun đắp nền móng chỉ mất khoảng qua của Binance đã được nâng cấp cực nhiều và họ có có phương án bồi hoàn cho việc này.

  Tổng kết
  đại lý phân phối Binance là cái tên đã quá thân thuộc trong thị phần tiền mã hóa.

  Đối với cộng đồng Việt, số đông aicũng sở hữu 1 tài khoản Binance?

  phí sàn binance có thể nhanh chóng đa dạng trong cộng đồng chính vì là người đi đầu trong những hoạt động: phát hành coin sàn Việc ban đầu, ra chính sách thưởng ref Việc ban đầu, hay dẫn đầu phong trào mở bán IEO.

  Thêm vào đó, giao diện Binance khá gần gũi với người mua, cũng như hỗ trợ tiếng Việt phần nhiều. Vì thế, đối với bạn mới tham dự thị phần, mình khuyến khích các bạn thử trải nghiệm sàn Binance trước.

  đặc biệt, chúng ta nên hold một ít BNB trong tài khoản để nhận được ưu đãi, ít nhất là để giảm 25% phí đàm phán.

  Mình Hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn newbie Nhận định về sàn phân phối Binance một cách dễ hiểu nhất, cũng như những bạn lâu năm hiểu rõ thêm một số tính năng mới của sàn.

  xem thêm tại thông tin về tiền ảo tại website sàn tiền ảo binance
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng