Sắm Ốp lưng silicon Hoco iPhone 8 hôm nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Mua Hôm Nay, 17/7/18.

 1. Mua Hôm Nay

  Mua Hôm Nay Thành viên

  Ốp lưng silicon Hoco iPhone 8 mang vẻ đẹp tinh tế đẹp không tì vết:
  • toàn bộ ốp trong suốt khoe trọn vẻ đẹp nguyên bản đẳng cấp của máy.
  • Chất liệu silicon cao cấp sở hữu tính đàn hồi cao, bề ngoài những góc với đệm khí kiểm soát an ninh thấp lúc va chạm.
  • Bề mặt sở hữu thiếu gì lỗ nhỏ lí tí tránh nóng máy, loang khá nước như các chiếc ốp lưng iPhone 8 mỏng thấp tiền khác.
  • Camera sở hữu gờ cao hạn chế cọ xát sở hữu những bề mặt khác. Cổng sạc, loa, phím bấm vừa vặn, hoàn thiện tường tận.
  • Lưu ý ốp silicon trong sẽ khó giảm thiểu khỏi ố màu ngả vàng theo thời gian nhưng sản phẩm chính hãng Hoco mang chất liệu cao cấp sẽ với thời kì tiêu dùng lâu hơn trước khi bị ố.
  Ốp lưng silicon Hoco iPhone 8 tới từ thương hiệu Hoco nổi danh được cả thế giới tin dùng. Thương hiệu được in rõ nét trên viền ốp.
  [​IMG]
  Sản phẩm hết sức thuần tuý với rất nhiều bề mặt trong suốt khoe trọn lưng máy hấp dẫn. Bề mặt có vô kể lỗ nhỏ li ti tránh nóng máy, dính lưng khi tiêu dùng liên tục.
  Ốp làm từ chất liệu silicon cao cấp sở hữu độ đàn hồi cao, bóp uốn thả sức mà ko biến dạng, lâu bai dão, ố vàng hơn các cái ốp trong tốt tiền ko có thương hiệu trên thị trường.
  [​IMG]
  Ốp rất mỏng nhẹ cho cảm giác chân thực khi lắp lên máy nhưng vẫn chống trầy xước và bảo kê tốt lúc va đập nhờ mẫu mã vừa vặn và đệm khí ở các góc.
  [​IMG]
  khung camera cũng có gờ cao tránh cọ xát camera lồi sở hữu các bề mặt khác.
  [​IMG]
  các chi tiết nhỏ như cổng sạc, loa, phím bấm đều được hoàn thiện sắc nét đem lại vẻ đẹp cao cấp cho sản phẩm và sự tiện dụng khi tiêu dùng.
  [​IMG]
  Ốp lưng silicon Hoco iPhone 8 là tuyển lựa hàng đầu cho các ai thích thời trang đơn thuần, vừa bảo kê máy an toàn lại thích hợp mang mọi thời trang, tình cảnh, không bao giờ lỗi thời.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng