Sắm Ốp lưng kim cương chống sốc iPhone X hôm nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Mua Hôm Nay, 17/7/18.

 1. Mua Hôm Nay

  Mua Hôm Nay Thành viên

  Đặc điểm nổi bật:
  • bề ngoài họa tiết kim cương độc đáo.
  • Kết cấu hai lớp nhựa TPU + nhựa cứng kiểm soát an ninh toàn diện, chống sốc mạnh mẽ cho máy.
  • Khoanh cắt hở táo vượt bậc. Từng chi tiết đều sắc sảo, chính xác.
  • đa dạng màu tùy chọn, dành cho cả nam và nữ.
  Ốp lưng kim cương chống sốc iPhone X là cái ốp lưng iPhone X ấn tượng không chỉ bởi ngoài mặt độc đáo, tinh tế mà còn bởi khả năng chống sốc mạnh mẽ, giúp kiểm soát an ninh toàn diện cho máy.
  [​IMG]
  dòng ốp lưng nổi trội và khác biệt bởi họa tiết kim cương thiết kế dạng 3D rất bắt mắt, cùng sở hữu các chi tiết vát bóng tận tường ở dọc cạnh ốp, khuông camera và khoanh cắt hở táo. Mép trên và dưới dạng sọc chéo kĩ càng tạo nên một đại quát ấn tượng, mang lại cảm giác cầm vững chắc, thả sức cho quý khách.
  [​IMG]
  Khả năng chống sốc mạnh mẽ đến từ kết cấu hai lớp với nhựa TPU mềm mỏng bên trong và khuông nhựa PC chắc chắn bên ngoài, thách thức mọi va đập.
  [​IMG]
  thiết kế sáng tạo đảm bảo sự bảo vệ toàn diện cho cả màn hình mà ko làm cho thô dáng máy, trông rất gọn gàng, chắc chắn.Từng chi tiết đều rất xác thực, sắc nét ko tác động tới thao tác của người dùng, nhất là các phím bấm nổi nảy tay.
  [​IMG]
  ngoại hình kim cương vừa mạnh mẽ vừa tinh tế thích hợp cho cả nam và nữ mang những màu sắc phù hợp mang những thị hiếu khác nhau.
  [​IMG]
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng